TOP 15 GAME RPG OFFLINE HAY CHO PC

      133

Không phải game hay nào thì cũng yêu cầu phần cứng thượng đẳng để vận hành một phương pháp trơn tru cả. Nếu say mê game PC nhưng sợ tốn yếu hãy điểm qua 5 game RPG cho máy PC cấu hình trung bình thấp xuất xắc nhất sau đây nhé!

1. The Last Remnant

Bối cảnh vào The Last Remnant đưa fan chơi mang lại một thế giới loạn lạc, chia năm sẻ bảy. Từ rất mất thời gian rồi, những cổ đồ vật được gọi là Remnant vẫn được tìm thấy bên trên khắp chũm giới. Chứa đựng nguồn năng lượng bí ẩn, Remnant mau lẹ trở thành trang bị tranh giành trong số những kẻ tham lam. Sự yên ổn ổn của nhân loại dần rã vỡ, nhỏ người tạo thành những thống trị và phần đa kẻ bị trị. Chiến tranh là vấn đề không thể né khỏi. Câu chuyện ban đầu khoảng 1.000 năm sau đó…

*

2. Bastion

Bastion lấy bối cảnh về cuộc lưu lạc của cậu bé nhỏ Kid – một trong số ít những người dân còn sinh tồn trên vùng khu đất Caelondia bị phá hủy bởi thảm họa diệt vong “Calamity” bởi một quyền lực ma quái đứng sau. Không những Caelondia mà hầu hết các vùng khu đất khác cũng đều lâm vào tình cảnh tương tự, duy chỉ có Bastion được biết đến như một thành phố duy độc nhất còn tồn tại. Kid bắt đầu hành trình của chính mình trên tuyến đường đến tp Bastion, tìm kiếm kiếm hầu như người sống sót và giải cứu cho cả thế giới thoát khỏi lũ ma quỷ.

Bạn đang xem: Top 15 game rpg offline hay cho pc

*

3. Fallout 3

Người chơi sẽ đóng vai một tín đồ dân đang sống trong hệ thống đường hầm Vault 101, một trong những hệ thống được xây dựng để gia công nơi cư ngụ đến 1.000 người để kiêng sự tuyệt khử khi trận chiến hạt nhân xảy ra. Lúc người thân phụ của nhân vật bặt tăm trong một tình huống bí ẩn, thì người chơi sẽ bắt đầu cuộc chạy trốn ra khỏi hệ thống dường ngầm đặt trên mặt đất khu vực mà chỉ từ là một mảnh đất nền hoang với phần đông sinh vật bỗng biến gian nguy cùng hầu như người sinh tồn thù địch để bước đầu chuyến dò ra tìm lại phụ vương của mình. Với toàn cảnh tại Washington, D.C vốn chỉ từ là một lô phế tích lúc đó, tín đồ chơi sẽ đề nghị đi trải qua không ít khu vực khác biệt đến phần đa nơi bao gồm cư dân sinh sống để mày mò tin tức về cha của mình. Yếu tố hành động của trò chơi thể hiện trải qua những cảnh võ thuật với những loại vũ khí khác nhau cũng giống như bắn súng với góc nhìn thứ nhất hay vật dụng hai và yếu tố nhập vai bộc lộ qua hệ thống giao tiếp cũng tương tự lên cấp sau khi dứt nhiệm vụ hoặc thắng lợi trong một trận chiến. Bên cạnh đó trò chơi cũng đều có yếu tố chiến thuật với khối hệ thống chiến đấu V.A.T.S hỗ cho người chơi giữa những tình huống nguy cấp, trong hệ thống này những cảnh chiến tranh sẽ sử dụng hiệu ứng giống hệt như phim với cảnh viên đạn rời ra khỏi nòng súng, rất nhiều vũ khí được ném đi và bay đến kim chỉ nam hay nhân vật thiết yếu sẽ xông vào cận chiến… trong trò chơi người chơi cũng biến thành có được sự cung cấp của những người bạn đồng hành (nếu muốn) và mỗi nhân vật sẽ có được một kỹ năng khác nhau cũng như cũng biến thành có xong xuôi riêng.

Xem thêm: Danh Sách Các Game Máy Bay Chiến Đấu Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

4. Titan Quest

Về cốt truyện, Titan Quest là hành trình của một vị nhân vật vô danh giữa quả đât cổ đại, khu vực đang rơi vào cảnh đao binh chiến tranh. Tất cả bước đầu khi Titan nổi loạn bị giam cầm sau trận chiến với các vị thần Olympus. Tuy bị thất thế, nhưng lại một loạt phần lớn Titan bé dại hơn lại trốn thoát và tạo thành lập quân đội cho riêng mình. Chúng xua đội binh quái vật lượn mọi chỗ gây sợ cho bé người, thủ đoạn giải thoát các Titan trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để gây nên cuộc chiến mới. Với sự ủy thác của các vị thần Olympus các bạn sẽ trở thành người hero vô danh sở hữu trên vai trách nhiệm dẹp thế lực nổi dậy kia.

*

5. Long Age: Origins

Trò đùa lấy toàn cảnh giả tưởng tại quốc gia Ferelden trong thời gian xảy ra một cuộc nội chiến, tín đồ chơi sẽ vào vai một pháp sư, binh lực hay long dong người sẽ cần kéo mọi fan trong vương quốc lại với nhau để chống lại mối mối đe dọa lớn rộng từ binh đoàn bóng về tối đang trỗi dậy từ bỏ lòng đất. BioWare đã diễn đạt Dragon Age: Origins là “Người hero của bóng về tối kỳ ảo vẫn là bạn hàn gắn chũm giới” cùng là kế thừa lòng tin của cái trò đùa Baldur’s Gate vốn lấy toàn cảnh trong khu vực Forgotten Realms của Dungeons & Dragons.

*

567live XoiLac TV