GAME TÁN GÁI 18+

      46

Ngành công nghiệp game hiện có rất nhiều những tựa game người yêu ảo 3D có thể giúp người chơi cảm thấy bản thân đang có một tình yêu đẹp.

Bạn đang xem: Game tán gái 18+

Đang xem: Game tán gái ảo

Down game Together BnB tại đây:

Phải nói rằng dù bạn có đam mê game tới đâu thì chắc chắn, tới một thời điểm nào đó, tình yêu sẽ trở thành mối bận tâm hàng đầu. Suy cho cùng, bất cứ ai cũng đều có ham muốn tìm cho mình một nửa còn lại để có thể hướng tới tương lai cùng một gia đình trọn vẹn vợ con. Game thủ thì cũng phải biết yêu chứ và mối quan tâm đó có thể là động lực để họ tìm kiếm những tựa game người yêu ảo 3D.

 

*
*
*
*

 

Cốt truyện của Together BnB là người chơi sẽ trong vai James, chủ quản lý của một khách sạn trên núi. Anh thay anh trai đang bị mất tích của mình tiếp quản cơ ngơi này. Do đó, James vừa phải làm nhiệm vụ quản lý và kinh doanh khách sạn, vừa phải tìm người anh trai thất lạc của mình qua nhiều manh mối.

Tuy nhiên, có lẽ tôi và nhiều game thủ khác sẽ chẳng bận tâm gì tới các manh mối khi phải dành thời gian loàn chiều lòng những vị khách hàng xinh đẹp vì đây là điều cốt lõi trong những tựa game người yêu ảo 3D.

Xem thêm: Troll Tin Nhắn Bằng Bài Hát Em Ơi Lên Phố, Troll Tin Nhắn

Mỗi màn chơi, Together BnB yêu cầu game thủ phải làm sao phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với các cô gái. Bạn sẽ phải lựa chọn trang phục phù hợp cho mỗi buổi hẹn hò, chụp ảnh cho các cô gái nếu họ muốn, làm ra những món ăn ngon,… Nếu không, bạn sẽ bị các cô gái “đá”, khách sạn sẽ mất đi những vị thượng đế đáng quý.

Nhìn chung, đa số người chơi sẽ chẳng quan tâm số phận ông anh trai kia ra sao, mà chỉ cố gắng dành hết thời gian lấy lòng các người đẹp. Đến khi họ tin tưởng hơn, bạn sẽ có thể được trải nghiệm một số tính năng “hấp dẫn”, nhưng sẽ có mặt trong các bản mod mà thôi.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.