CONAN THÁM TỬ LỪNG DANH 2

      17

nếu như khách hàng là một người mến mộ bộ truyện tranh Conan, thì có lẽ rằng bạn không nên bỏ qua một boardgame cực kì thú vị lấy cảm hứng trừ bộ manga này “Thám tử khét tiếng Conan - Hồi Kết”. Trên đây, các bạn sẽ có cơ hội được hòa mình thành những nhân vật nhưng mà mình yêu thương thích, với mọi người trong nhà thử tài tư duy của thám tử cùng tìm ra sự thật đằng sau bức màn bí hiểm kia. Hãy thuộc Thủ Thuật Chơi mày mò về Board game Conan kết quả cuối cùng thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.


*

“Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” là boardgame được chuyển thể từ bộ truyện tranh trinh thám đình đám Thám tử lừng danh Conan. Vào trò chơi, người chơi sẽ phải hòa mình thành thành viên của đội thám tử hoặc member của Tổ chức Áo đen để đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa nhì phe.

Bạn đang xem: Conan thám tử lừng danh 2

Board game Conan giải pháp chơi cực kỳ đơn giản, khi bạn thuộc phe thám tử, hãy cố gắng điều tra với tìm xem ai là Gin – nhân vật của tổ chức Áo Đen khôn xiết thần bí và ngược lại nếu bạn là người thuộc tổ chức Áo Đen hãy tìm cùng tiêu diệt Conan, bạn sẽ thắng trò chơi này. Lối chơi của Boardgame Conan : Hồi kết tương tự như trò chơi Ma sói.

*

Trò chơi gồm nhị chế độ chơi: chế độ chơi dưới 10 người với chế độ chơi bên trên 10 người.

Xem thêm: Những Lá Bài Yugioh Mạnh Nhất Thế Giới, Ai Cũng Phải Biết

- Chế độ chơi dưới10 người: là Mode chơi đặc biệt chỉ gồm ở Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết, khi team nhỏ 10 người mà lại bạn vẫn tất cả thể trải nghiệm bầu không khí căng não cùng hồi hộp của thể loại trò chơi ẩn vai này.

- Chế độ chơi trên 10 người chơi: Mỗi nhân vật tham gia đối đầu đều gồm năng lực cùng câu chuyện đằng ẩn sau. Người chơi phải sử dụng đồng thời nhiều kỹ năng để bao gồm thể tìm ra người cầm đầu của phe đối thủ: Conan (Shinichi) cùng Gin.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888