Just A Moment

      28
Thần tượng âm nhạc là game html5 chủ đề âm nhạc, trò chơi bao gồm hàng trăm câu đố đoán thương hiệu ca sĩ thần tượng idol nổi tiếng giành riêng cho bạn. Thách thức sự phát âm biết về âm nhạc của doanh nghiệp qua trò chơi idol âm nhạc mới này nào!

Bạn đang xem: Just a moment

Game Thần tượng âm nhạc với những thách thức mới không thể quăng quật lỡ, chúng ta đã sẵn sàng tò mò những thử thách mới trong tựa game nhìn hình đoán tên ca sĩ chưa nào! 
Bạn ham mê nghe nhac, bạn ngưỡng mộ các ca sĩ nổi tiếng? Hãy thử thách chính bản thân trong trò chơi hấp dẫn này. Game đoán thương hiệu ca sĩ, tuy thế chắc sẽ có được nhiều thắc mắc khiến các bạn phải chóng mặt đấy.
Nghe bài bác hát đoán thương hiệu ca sĩ đó là nhiệm vụ của người sử dụng trong trò chơi thần tượng music này, cùng tò mò và chủ yếu phục tựa game âm nhạc đoán ca sĩ vô cùng khác biệt này các bạn nhé!

Bạn ưng ý nghe nhac? bạn ngưỡng mộ thần tượng âm nhạc? Hãy thách thức chính mình trong trò nghịch Thần tượng âm nhạc lôi cuốn này. Chỉ đơn giản dễ dàng là đoán tên ca sĩ, nhưng mà chắc sẽ có nhiều thắc mắc khiến chúng ta phải đau đầu đấy.

Cùng mang đến mọi bạn thấy tình yêu của khách hàng đối với Idol của bản thân khi chơi game thần tượng âm nhạc! Cùng gặp mặt gỡ chàng trai Sơn Tùng M-Tp trong Game Thần tượng âm thanh - vấn đáp những câu hỏi về người khét tiếng để coi độ đọc biết của chúng ta về chúng ta ra sao bằng cách chơi game than tuong am nhac nhi nhé

Nghe bài xích hát đoán tên ca sĩ không quá khó đúng không nhỉ nào, cùng thử sức chúng ta trong game nghe nhạc đoán tên bài bác hátcực cuốn hút này chúng ta nhé!

Cách gameplay than tuong am nhac:

Sử dụng loài chuột  để thực hiện các thao tác.

Một số hình ảnh ban đầu trong tro choi than tuong am nhac:

Hình ảnh mặc định trong tro choi đoán ca sĩ mới nhất trên yome.vn

Hãy thuộc tinh mắt đoán tên phương pháp idol nhé


• Chơi luôn luôn game Ai là tỷ phú mô phỏng một gameshow cực lôi kéo khác
• Bấm gameplay Trả thù sếp khôn cùng hài hước

Video hướng dẫn chơi game thần tượng music - giải đáp từ câu 1 - 134

Chúc chúng ta cảm thấy thư giãn giải trí với game thần tượng music online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">


game liên quan
Hãy như tôi

Thể loại: trò chơi liên quan

Bình chọn:
Game liên quan

Bình chọn:

Game liên quan

Bình chọn:

Tính điểm

Bình chọn:Tính điểm

Bình chọn:

Tính điểm

Bình chọn:


Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Tam Giác Vuông, Cân, Đều, Cách Để Tính Diện Tích Hình Tam Giác")" onmouseout="UnTip()" title="Game me cung ngo - gameplay mê cung ngô trí tuệ">

Tính điểm

Bình chọn:1 2 3 4 5 Trang cuối >>
Game Thần tượng âm nhạc - Tro choi than tuong am nhac | yome.vn
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet