THIÊN LONG BÁT BỘ 3

      61
*

*

*
*

Với những game thủ thích thú tựa trò chơi Thiên Long bát Bộ, khoảng thời hạn 6-7 năm về trước luôn in sâu vào trọng tâm trí mỗi người.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 3


Thiên Long bát Bộ là giữa những game vào vai hay độc nhất trong làng trò chơi Online khi gia nhập về Việt Nam. Cùng với giao diện đồ họa tương đối đã mắt cùng gameplay khá cuốn hút nên khi trở về tới Việt Nam, rất nhiều game thủ nguyện đính thêm bó trọn đời với tựa trò chơi này đến ngày cuộc vui chấm hết. Khi nhà thi công FPT tuyên tía đóng cửa, không hề ít người nghịch tiếc cho 1 tựa game đang từng làm mưa làm gió trong kế hoạch sử.

Đáng tiếc, mặc dù nhà kiến tạo VNG nỗ lực “hồi sinh” Thiên Long chén Bộ, kết quả chẳng được là bao khi niềm đam mê sút dần kéo theo kế hoạch “Đô la thần chưởng” lấn át nhân loại ảo. Than ôi, thời oanh liệt của Thiên Long chén Bộ nay còn đâu!!!I. Giây lát nghèo nhưng lại đoàn kết

Khi gia nhập về vn khoảng 8-9 năm về trước, gồm ai biết và tưởng tượng rằng Thiên Long bát Bộ lại hút tín đồ chơi vào trái đất huyền ảo mang đến như vậy. Phần đa ngày đầu, ai biết đâu số đông buổi train solo bằng pet, tất toàn bộ cơ thể chơi phải phụ thuộc nhau bằng những buổi train buổi tiệc ngọt xuyên ngày suốt cả đêm để đạt cấp độ nhất định.

Mọi thứ đầy đủ bỡ ngỡ, từ những NPC, những sự kiện, những phụ bạn dạng cho cho tới những bản đồ thường xuyên ngày. Tích lũy được những đồng xu tiền ít ỏi trải qua Thủy Lao hay tích lũy được tự nhiệm vụ bé dại nhặt, mọi bạn đều cố gắng sắm thú cưỡi 40 giá 39 tiến thưởng để chạy.Sau này, khi bang hội bắt đầu dựng lên, vẻ ngoài thương nhân bắt đầu nở rộ trong cộng đồng game thủ Thiên Long bát Bộ. Khẩu hiệu tín đồ người yêu mến nhân bên nhà yêu mến nhân ăn vào máu phần đa người. Dần dần dần, tiết me thấm tháp nổi lên khiến game thủ bị cuốn vào gameplay lúc nào ko hay. Phần đa ngày đầu người nào cũng nghèo, ai cũng nhếch nhác nhưng tiếng cười, giờ đồng hồ nói luôn còn mãi vào lòng tình nhân Thiên Long chén bát Bộ.

II. Bên nhau đi phụ bản

Lúc chưa chắc chắn train solo nhờ vào pet, bạn chơi phụ thuộc khá những vào phụ bạn dạng để kiếm nguồn tay nghề dồi dào. Phụ bản Trân Long Kì Cuộc mang lại nhiều cống phẩm kinh nghiệm độc nhất vô nhị vào thời điểm đầu tiên. Do vậy, cứ mỗi trưa đi học về, các game thủ đáng yêu và dễ thương của bọn họ đạp xe cộ hết cỡ tới cửa hàng net và lẳng đi đâu mặc thây cho xe cộ nằm giỏi đổ để nhập cuộc càng mau chóng càng tốt. Tiếng nói của một dân tộc rôm rả, tiếng cười cợt vang khắp ngôi nhà bé nhỏ dại như kiếm được niềm vui đích thực của cuộc sống mình.

Xem thêm: Hình Xăm Dán Tattoo Là Gì? Mua Hình Xăm Dán Ở Đâu Lưu Trữ Mua Hình Xăm Dán Ở Đâu


Ngày đầu, ai biết tới phương pháp đi đánh cờ, đi Ác Tặc, đi Ác Bá, đi Q123. Dần dần dần, mọi người tích lũy được tay nghề vốn có và chia sẻ cho những người chơi chưa hề biết. Phong trào lan mọi toàn tất cả các máy chủ không lâu sau đó. đông đảo cảnh người chơi nườm nượp tham gia phụ phiên bản vào giờ rubi khiến chúng ta nhớ về 1 thời kì hoàng kim của Thiên Long chén Bộ. Rồi đến thứ 7 hàng tuần, mọi tín đồ diệt phỉ Kính Hồ nhằm mục đích săn những tiện ích rất béo của phụ bản.


III. đánh nhau – khu vực thể hiện bản lĩnh

Có một điều mà những game thủ yêu Thiên Long chén Bộ phải tự hào. Thù hằn trong game không rất nhiều so với những game khác vì chưng nếu ưa thích PK, đông đảo người có thể lựa chọn bề ngoài solo bên trên Võ Đài. Cấp dưỡng đó, một số trong những phụ bản không lên điểm PK cũng khá hay để tín đồ chơi hoàn toàn có thể tranh chấp nơi train Party. Một trộn COMBAT 6vs6 nổ ra liên tục với phần chiến hạ là những kẻ lì lợm hơn. Mặc dù có những hiểu lầm, tranh chấp, Thiên Long chén Bộ vẫn luôn là tựa game tất cả văn hóa tốt hơn những so với nhiều tựa game khác.


Đến hẹn lại lên, Hoa đánh Luận Kiếm quyến rũ đông đảo hero trong cả máy chủ để đưa ra môn quý ông nhất. Khi hầu như hiểu biết thuở đầu chưa được rộng, những phái tranh chấp khá công bình với những tài năng nhất định. Thời ấy, bọn họ cảm tưởng đang sinh sống và làm việc trong quả đât ảo những hơn cuộc sống thật cùng với tựa game : THIÊN LONG BÁT BỘ.

IV. Mặc dù VNG vớt vát, niềm đam mê sẽ cạn

Cuối năm ngoái, nhà thành lập FPT bao gồm thức ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau. VNG quyết định cố gắng hồi sinh Thiên Long bát Bộ nhưng hiệu quả chẳng được là bao. Số tín đồ tham gia không thể nhiều, bản đồ trống trơn, chẳng mấy ai còn hào hứng với game Play. Đa số bạn lựa chọn lựa cách ăn xổi Đô La Thần Chưởng để tăng tiến mức độ mạnh.

Nhiều fan than trời than đất cùng tự hỏi rằng: “Sao tựa trò chơi vẫn chưa đóng cửa”. Mặc dù có làm lại Thiên Long chén Bộ một đợt nữa, không khí quan trọng vui bằng thời xưa bởi đồng tiền đã bỏ ra phối không ít cuộc sống. Thật đáng tiếc cho một tựa game đang từng nổi loạn thời học viên của bao người.