Đánh giá

      40

Đề tài chiến thuật mới mẻ

Tính riêng trong thời điểm 2015, game thủ Việt đang buộc phải "ngập mặt" trong đề tài Tam Quốc, hàng loạt thành phầm tận dụng bối cảnh này mở ra tràn làn trên cả ba căn nguyên client game, gMO với webgame. Tuy nhiên, đây đó là lợi thế phiên bản lề đểThiên tướng tá Hùng Sưgây chú ý đến giới người chơi đam mê dòng game chiến thuật/ quản lý trên nền web, vì chưng lẽ, mặt trận mới kỳ lạ của game trải lâu năm từ Trung Nguyên đến tận Bắc Phi, bao trùm con mặt đường tơ lụa nổi tiếng.

Bạn đang xem: đánh giá

Được biết, trò chơi được thiết kế theo phong cách dựa trên nguyên tác bộ phim truyện Kiếm dragon (Dragon Blade), tác phẩm mới nhất của ngôi sao võ thuật Thành Long.

*

Ba gia thế không team trời phổ biến với cuộc chiến tranh giành con Đường Tơ Lụa

Xét về độ phù hợp, thì cốt truyện này hoàn toàn xứng xứng đáng với một tựa trò chơi thuần chất phương án như nhà kiến tạo 360game công bố. Câu chuyện chiến tranh thân nước phương Đông là Đại Hán, Hung Nô, cùng nước phương tây là La Mã vẫn tồn tại xuyên suốt lịch sử dân tộc của tuyến đường tơ lụa. Cả 3 quyền năng này đều có tham vọng cường thịnh cường quốc của mình, và mục tiêu chung chính là Con đường tơ lụa – một hệ thống thương mại, giao thương kéo dãn dài từ Trung Nguyên đến tận Bắc Phi và Địa Trung Hải.

*

Kiến trúc phương Tây đẹp mắt

Có thể nói, sự thành công xuất sắc đầu tiên ở trong phòng phát hành 360game là ở cốt truyện game. Bước đi tiên phong, bứt phá trong “sợi chỉ vàng” xuyên suốt từ trên đầu game đã tạo được chất mới mẻ cần thiết. Ngoài ra, game đem lại không gian phương tây với những phong cách xây dựng uy nghi, hiện đại, tuy nhiên vẫn xen lẫn các chiếc tên quen thuộc của phương Đông như tô Báo, Bạch Nhung...

Gameplay có chiều sâu

Thuộc đề tài webgame giải pháp thuần chất, với thiết bị họa 2 chiều mộc mạc ko chen lấn ngẫu nhiên yếu tố nhập vai nào, Thiên tướng Hùng Sư đưa fan chơi lao vào một trận chiến thật sự, chỗ mà sự toan tính và mưu lược trở thành điểm khác biệt chủ chốt. Theo dòng trọng trách chính con đường của game, người chơi sẽ dần được tò mò về các tính năng thân thuộc như chiêu tập tướng lĩnh, xây cất quân đội, tăng gia sản xuất… tuy nhiện, hai lĩnh vực Hậu cần và mặt trận của game đều sở hữu mức độ đặc trưng ngang nhau. Thậm chí, trong một số trường đúng theo ở khu vực Hậu Phương còn đặc biệt gấp những lần so với vấn đề tham gia phụ bạn dạng và thành công trong những trận đánh.

*

Bởi lẽ, yếu đuối tố chiến thuật của game 1 phần nằm ở những trận đánh, phần quan trọng còn lại nằm trong những bài toán kinh tế tài chính của thành trì, nông trường, xưởng gỗ, xưởng lúa và hệ thống dân cư vào thành. Nó hỗ trợ những nguyên liệu quan trọng đặc biệt như Bạc, Gỗ, Lúa, Sắt… để nâng cấp, cài đặt lính, chiêu tập tướng lĩnh. Nói trực tiếp ra, bạn muốn có quân đội, mong muốn có vũ khí, ao ước có tướng soái mạnh, thì việc trước tiên, bạn phải xây dựng hệ thống hậu buộc phải vững chắc.

Xem thêm: Có Nên Mua Laptop Cảm Ứng Hay Không? Laptop Màn Hình Cảm Ứng Là Gì

*

Bởi lẽ, trong hầu như hệ thống xuất bản mà điển hình là Trại Lính, nó đương nhiên 6 nấc nâng cấp nhỏ tuổi là Trại Lính, Huấn Luyện, Tỉ Võ, Kho Binh Khí, Đại Doanh với Chiêu Binh. Nấc nâng cấp cho mỗi lĩnh vực bé dại này tăng vọt theo từng cấp cho độ, và trong tương lai sẽ tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu. Đó là không kể những yếu tố khác trong hậu phương như Nông Trường, Trại Gỗ, Dân Cư, Chợ, học Viện… đều đặc biệt không nhát và cần phải có tính toán kỹ lúc đầu tư. Còn ví như thuộc tuýp người luôn muốn "hoàn hảo" và đặt tiêu chuẩn mọi thứ yêu cầu được nâng "max", chắc chắn chắn bạn sẽ trải qua quãng thời gian đau đầu nhức óc trong Thiên tướng Hùng Sư.

*

Hệ thống phụ phiên bản dày đặc

Điểm qua hệ cơ chế gameplay của trò chơi, hệ thống phụ bạn dạng dày đặc vẫn chính là lối chơi thiết yếu của trò chơi (cũng như những webgame giải pháp khác). Từng một chương sẽ bao gồm 10 phụ phiên bản nhỏ, với đầy đủ trận đánh gay cấn trên mặt trận rộng lớn. Bạn cũng có thể cảm nhấn rõ sự hoành tráng của các trận đánh này, thông qua hệ thống tướng lĩnh và lực lượng của họ. Từng vị tướng sẽ sở hữu được 3 team quân, sau khi lựa chọn giải pháp như Thủ, Xung Phong, Đột Kích, quân lính sẽ xả thân nhau, xáp la cà tạo nên một cảm giác hành động khá thú vị.

*

*

Chiến trường rộng lớn, trận đấu hoành tráng

Điểm nhấn không thể bỏ qua mất đó đó là việc từ do thay đổi chiến thuật tức thì trong trận đánh. Cứ các lần có một tổ quân tham chiến, các bạn sẽ được tinh chỉnh quân team đó tiến công theo một chiến thuật bạn sắp đặt. Thậm chí, giả dụ để quân nhân đánh từ bỏ do, bạn cũng có thể sử dụng Tướng chỉ huy tung kỹ năng, tạo tổn hại béo cho quân địch, tạo thành ưu gắng chiến trận. Phải nhớ, lưu ý đến giữa 2 việc tung tài năng tướng với lập phương án cho quân lính thường rất khó với cần thống kê giám sát kỹ lượng gần kề thương của nó.

*

Chiêu mộ tướng lĩnh

Người chơi có thể thu thập tướng mạo lĩnh bằng những trận chiến phụ bạn dạng và thành công chúng. Những tướng lĩnh có chỉ số bạo phổi hoặc yếu tương ứng với màu sắc của tướng chính là Trắng, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Đỏ, Tím với Vàng. Các tướng đều phải sở hữu những kỹ năng và vị trí đặc trưng mà tín đồ chơi có thể sắp xếp ở đầu từng trận đánh.

*

*

Bố trí giải pháp trong từng lần đánh

Quan trọng không kém đó là khối hệ thống quân trang mang đến tướng lĩnh. Từng tướng lĩnh đều rất có thể trang bị quân trang với tầm độ, cung cấp trang bị không giống nhau. Quân trang đem về sát thương, tốc độ, khả năng phòng thủ cho tướng lĩnh. Quân trang táo tợn hay yếu nhờ vào vào cấp cho độ màu sắc và số sao của nó.

Nhìn chung,Thiên tướng mạo Hùng Sư là một webgame giải pháp thật sự bao gồm tầm vóc, nhà xây dựng 360Game đã đưa về cho thị phần Việt một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, một vấn đề hiếm gặp. Ngày 5.11 tới, trò chơi sẽ thiết yếu thức bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bạn có thể tham gia yên cầu game trên trang chủ:http://thientuong.360game.vn/

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet