TRO CHOI THOI TRANG RAN VA SHINICHI

      56
Game trò chơi Lễ Cưới Của Ran Mouri trực thuộc thể loại flash. Chúng ta đã download plugin nhằm chạy mang đến game swf chưa. Nếu sẽ cài, xin nhấp chuột đây.

Bạn là fan hâm mộ của truyện tranh trinh thám nổi tiếng Thám tử Conan, chúng ta yêu thích chàng trai thám tử Shinichi tài ba, lãng tử cùng cô nàng xinh đẹp, cao thủ Karate Ran Mouri. Bạn luôn ước phần cuối truyện Conan sẽ hủy hoại được bọn áo đen, tìm kiếm được thuốc trị hội chứng teo nhỏ tuổi để biến trở về thành Shinichi. Và mong chờ một đám cưới tuyệt rất đẹp của Ran cùng Shinichi Kudo. Tham gia ngay game Lễ cưới của Ran Mouri nhằm giúp hai bạn trẻ trai tài gái nhan sắc này tổ chức ăn hỏi nhé.Bạn sẽ xem: Game đám hỏi của shinichi cùng ran


Bạn đang xem: Tro choi thoi trang ran va shinichi

*

Là một game hẹn hò hay, nội dung game không 1-1 thuần là phối xiêm y cô dâu như những game khác, cơ mà ở trò chơi này chúng ta phải tinh chỉnh Shinichi lái xe với thu nhặt áo cưới, giầy dép, phụ kiện trang sức cho Ran. Trên tuyến đường đi có rất nhiều chướng ngại vật, thử thách tay lái điệu nghệ của bạn. Khi vượt qua được những vòng, bạn sẽ có đủ các kiểu phục trang cưới đến cô dâu Ran.


*

Vòng cuối cùng, các bạn có trọng trách mặc áo cưới mang đến Ran, có rất nhiều kiểu để các bạn chọn như soiree truyền thống hoặc soiree phương pháp điệu tân tiến với nhiều màu sắc kiêu sa, kèm theo là khăn voan, hoa cưới, trang sức…


*

Xem thêm: Giải Lesson 2 - Tiếng Anh Lớp 5 Unit 3

Bạn đã từng thấy mọi người cưới nhau và chúng ta cũng thấy nàng dâu trong bộ váy cưới sặc sỡ và bạn ước ý muốn được mặc nó một đợt nhưng chưa tới tuổi thì so với game lễ cưới của ran mouri bạn sẽ trang hoàng trong mẫu váy cưới mà lại chính bạn chọn. Đây cũng được xem như là một thể một số loại trò chơi thời trang giỏi dành cho người yêu thời trang.


*


*

Là một trò chơi mini vui với thông số kỹ thuật đẹp, bạn cũng sẽ được thư giản đôi mắt với thể một số loại này , một nàng công chúa dễ mến đang mong chờ bạn trước mắt với hảy biểu đạt mình là 1 trong người tốt về trang điểm và thời trang, và tất nhiên rằng các bạn sẽ làm được điều đó.


Thuộc thể các loại trò đùa 24h cho nên vì vậy game mang trong mình một nét đơn nhất của mình, trong game còn tồn tại phối thích hợp cảnh anh ko đòi xoàn rất ưa nhìn và một vài game tựa như cũng đã đợi chúng ta trước mắt: