GAME TÌNH YÊU VÀ NHÀ SẢN XUẤT

      33

Bình luận: Tôi nghĩ rằng tôi đã game play này đầy đủ lâu rồi đề xuất cũng cho lúc reviews nó thôi. Chăm chú mọi cách nhìn dưới đấy là quan điểm cá nhân, và cá nhân tôi nhận thấy sau lúc thi đấu một thời hạn dài. Tôi sẽ điện thoại tư vấn nữ chính là Du Nhiên, mang đến đúng với niềm tin chơi trò chơi vui vẻ của Giấy.

Bạn đang xem: Game tình yêu và nhà sản xuất

Nội dung

Khởi đầu của game cũng tương đối ổn, nói phổ biến là vẫn đúng với title của game, cũng tương tự có bí ẩn vừa đủ, đan ghép siêu năng lượng vào cũng thích hợp lý. Dòng duy tuyệt nhất tôi thấy ngưa ngứa ngáy là việc những ông chưa biết cứ mở mồm ra là bảo là game harem nàng chính cứ thứu tự làm bạn nữ anh này cho tới anh khác. đương nhiên là khoản harem tốt harem ngược thì đúng, tuy thế làm bạn nữ thì méo có. Hoàn toàn có thể một số fan thấy câu trước sẽ bảo là game không hẳn harem, cơ mà chúng ta ạ, bốn ông nguyễn nam chính ông nào thì cũng yêu thanh nữ chính rồi các bạn còn ý muốn chối? game nó không còn phân đường cho phái nữ chính hay người chơi đi cưa nhân thiết bị nam mà người ta thích. Ko hề, trò chơi nó mang đến mặc định bước đầu game là ngay gần như toàn bộ nam bao gồm đều mê thích Du Nhiên, nước ngoài lệ duy nhất là Lý Trạch Ngôn khi mà quan hệ của ổng cùng với Du Nhiên là đúng nghĩa một route trong otome trò chơi nhất. Tuy thế rồi sao, tới chương 10 khi ổng phát hiện ra Du Nhiên chính là cô bé nhỏ cứu ổng năm nào, thanh điểm thiện cảm của ổng cùng với Du Nhiên tự động ở mức tối đa luôn. Ủa vậy là mấy mẫu xây dựng và cải cách và phát triển trước chẳng là gì cả, chỉ để làm màu thôi hả? ngừng rồi tôi ý muốn hỏi Giấy là họ tất cả còn ghi nhớ tên trò chơi là dòng gì, nghề nghiệp của Du Nhiên là vật gì không lắm đấy. Gì mà lại hết bị giết, rơi vào thế giới ảo ảnh, du hành thời gian. Game là “Tình yêu và nhà sản xuất” tốt là “Đá nhau trong nhân loại ngầm”? Rồi nghề nghiệp và công việc của phụ nữ chính để triển khai gì, mục tiêu vực dậy doanh nghiệp của Du Nhiên để gia công gì? Đã buồn bã nghĩ ra cụ thể thế thì nên dùng nó đến đúng chứ, làm cho tôi có cảm xúc cho Du Nhiên biến nhà tiếp tế với có doanh nghiệp chế tác cũng chỉ là để phục vụ mục đích gặp mặt mấy ông nguyễn nam chính. Mà cũng đúng thôi, nhân vật đó là người nghịch mà, miễn bạn chơi còn sung sướng nhả tiền thì cái gì cũng rất được cả.

Kế tiếp là nói về phần tôi khó tính nhất một trong những phần tôi vẫn đọc, chắc hẳn rằng là phần hội nghị hacker luôn. Mẫu mã tôi không hiểu biết cái việc Du Nhiên có thể dễ dàng thâm nhập vào hội nghị tin tặc chỉ với một cái áo khoác. đương nhiên là em nó tất cả thư mời, nhưng lại để chứng tỏ thân phận thì nên cần một cái áo khóa ngoài kỳ dị á, áo khóa ngoài chính là chứng minh thân phận của hacker á? thật đấy hả Giấy? có thể nói nhờ đọc nên phần này mà tôi đứt luôn sợi dây thần kinh kiên nhẫn ở đầu cuối dành mang đến game và nghỉ luôn. Bao gồm vẻ là do thuộc dạng dìm dấm bạn dạng thân quá lâu vào trong dòng game visual novel nói tầm thường và otome trò chơi nói riêng mà lại tôi cực nhọc lòng ngấm nổi thứ hạng xây dựng quả đât và diễn biến cốt truyện của game.

Có thể nói là mặt sản xuất sẽ làm tất cả mọi thứ chỉ để hoàn toàn có thể thu được hiệu quả cao nhất, loại diễn biến cốt truyện này tôi cũng không cảm thấy lạ thường gì lúc nhớ ra sức ty chính là người làm ra thành công của Nikki. Dường như cách diễn biến tình tiết kiểu này phù hợp với nhu cầu dân Trung, giỏi nói đúng chuẩn hơn là nhu cầu của các chị em đã đi làm, cần họ cầm cố được cách làm thì cứ làm cho được một lần sẽ có tác dụng lần nữa.

Nhân vật

Tôi phần đông tưởng là với cùng một game bán nhờ nhân đồ gia dụng thì tôi phải có khá nhiều thứ để nói, những thứ nhằm phân tích về mảng này lắm. Nhưng mà giờ ngồi viết review, tôi phân biệt những gì còn đọng lại trong tôi chỉ là đầy đủ lời kêu than cùng những tiếng thở dài. đương nhiên vẫn bao gồm khoảnh xung khắc tôi thấy nhân trang bị rất đáng yêu hay làm cho tim tôi đập thình thịch vị quá ngầu. Nhưng bao gồm cả có cầm tôi cũng dần nguội rét với dàn nhân vật bởi vì tôi thừa nhận ra vì sao mấy ông thích đàn bà chính tất cả phần nông cạn khiếp gớm. 

Du Nhiên

*

Nữ bao gồm của game, hoàn toàn có thể coi là fan chơi theo như thông báo chính thức của bên làm game. Tính giải pháp là con người kiên cường, bao gồm mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng để đã đạt được nó. Cơ mà buồn bã thay là mục đích mới đi được phân nửa thì bên làm game thấy cái toàn cảnh này chán quá bắt buộc phải tống một đụn máu chó cùng máu người, càng các càng xuất sắc để còn có tương đối nhiều người chịu nạp mấy chiếc thẻ ngọt với ngược- oops. 

Hứa Mặc

*

Hay được tôi và fan quen ưu ái gọi là hứa hẹn Mực với hứa Đen vì chưng chữ mang trong tên ổng tất cả nghĩa “đen” với “mực (viết)” ấy. Nói theo một cách khác là nhân thiết bị nam nguy hiểm nhất game, là giao diện nhân đồ vật giáo sư đáng ngờ. Còn có thân phận là Ares của tổ chức triển khai Black Swan – gọi tắt là BS tốt BullShit cũng được. Cái tổ chức này ước ao muốn hủy diệt hết người bình thường chỉ chừa lại người có siêu năng lực nên vốn hứa hẹn Mặc cũng mong mỏi Du Nhiên hoàn toàn có thể trở thành con tín đồ hận thù cả rứa giới. Nguyên nhân mà hứa hẹn Mặc mê say Du Nhiên là do lúc nhỏ (nhỏ xíu luôn ấy) cả hai từng gặp gỡ nhau cùng Du Nhiên khen tranh Hứa giáo sư vẽ đẹp. Cấp dưỡng đó hứa hẹn Mặc bị mù màu sắc nhưng có thể thấy được màu sắc của Du Nhiên. 

Túm gọn lại là hứa Mặc là nhân vật làm tôi sợ hãi nhất chiếc game này đi.

Chu Kỳ Lạc

*

Là nhân vật dụng tôi đã từng có lần rất thích và cảm giác ổn cho đến khi mặt sản xuất ra quyết định cho bạn trẻ tẩy tóc, xăm mình, và thay đổi thái độ thành hững hờ bad boy các kiểu đồ. Ban đầu thì cái bài toán bạn ấy vừa làm cho idol nổi tiếng số 1 kiêm hacker tốt tôi đang thấy tương đối kỳ quặc rồi, tuy nhiên nói tầm thường là thấy nó vẫn đồng ý được vì chu kỳ luân hồi Lạc không cần phải ngày nào cũng đi hack, hai các bước không quá bám líu nhau. Dẫu vậy rồi lòi ra thêm ổng là quánh vụ của BullShit thì tôi rất mong mỏi hỏi chấm là bạn trẻ lấy đâu ra thời gian để cân cha việc cùng lúc.

Xem thêm: Clip Hài Hay Lắm - Tổng Hợp Những Video, Clip Vui Nhộn Hài Hước Nhất

Tóm lại là 1 nhân thiết bị ổn bị phá mang đến thành cái khu vui chơi công viên giải trí.

Lý Trạch Ngôn

*

Có thể nói là nhân thiết bị có cải cách và phát triển nhân vật cũng tương tự phát triển tình cảm tốt nhất có thể dàn nhân đồ gia dụng nam. Mà lại rồi nó bị đập đến nát bét lúc đến chương 10, mẫu mã như những phát triển tình cảm trước đấy chỉ là vô nghĩa, không có cũng được, chỉ được viết ra để giao hàng việc khiến cho người đùa thích ổng để có thể moi tiền vậy. Cấp dưỡng đó thì tính Lý Trạch Ngôn đại diện cho tầng lớp bốn bản, giao hàng ước mơ giành được một người hoàn toàn có thể vung chi phí như rác bởi mình mang đến chị em. Tôi cũng thực sự rất khó khăn hiểu câu hỏi ổng hoàn toàn có thể vừa làm tổng giám đốc một công ty, vừa có thời hạn để đi làm đầu bếp mở bên hàng. Kể cả khi cái nhà hàng quán ăn đấy chỉ mở cửa rất tùy hứng tuy nhiên thực sự là làm giám đốc một doanh nghiệp nó bận kinh dị đấy các bạn ạ, có thể nói rằng là mắc ngang một nghệ sĩ số 1 lịch kín đáo mít đấy. 

Bạch Khởi

*

Ah, bé người khiến cho tôi chuyên cần chơi mẫu game này, dĩ nhiên tôi vẫn thích hợp tính biện pháp của anh công an họ Bạch lắm. Nhưng dòng tôi tất yêu tha thứ bỏ qua chính là lý vì chưng anh thích hợp Du Nhiên. Đại khái là trong một ngày mưa, Bạch Khởi thấy Du Nhiên quyết tử dù để che mưa đến một nhỏ cún bị quăng quật rơi phải thích cổ. Dĩ nhiên là sau này còn tồn tại tiếng đàn và hát của Du Nhiên đánh thức siêu năng lượng nên Bạch Khởi mê say cổ hơn. Mà lại cái tại sao che mưa mang lại chó bị bỏ rơi tôi thấy nó vô cùng xàm xí. Chẳng phải chúng ta chỉ để ý một tín đồ nếu bọn họ đối xử tốt với các bạn à? Đây là Du Nhiên còn coi Bạch Khởi là côn đồ thích đánh bạn đấy nhé. Vậy nên nguyên nhân Bạch Khởi ưa thích cổ chỉ rất có thể là vày cổ đẹp cơ mà thôi! Đúng là đẳng cấp và sang trọng hoa khôi học đường, hoa gặp hoa nở, người gặp người yêu!!!

Hình ảnh

Một một trong những game cá biệt của Trung mà tạo nên hình của các nhân đồ không có xúc cảm lệch tông. Tôi từng thấy một game khác của Trung và kiểu là từng nhân vật dụng nam là vì một họa sĩ không giống nhau vẽ, quan sát chẳng đồng nhất gì cả. Còn phần ảnh nền mới đó là thứ tôi ham mê nhất, vẽ đẹp dễ sợ.

Âm nhạc

Nhạc kiểu nhẹ nhàng dễ dàng nghe thường xuyên thấy, tuy thế cũng chính vì thế đề nghị nó không thực sự nổi bật. Cơ mà âm lượng của nhạc quá rộng nên chẳng thể triệu tập để nghe được thoại, cộng với tới ngày nọ tôi thấy nhạc nghe chán với phiền quá nên tắt luôn luôn nhạc.

Lồng tiếng

Hiện tại game tất cả lồng giờ đồng hồ Trung, Anh, Hàn, Nhật nhưng ở mỗi bạn dạng chỉ có thể chỉnh giữa hai sản phẩm công nghệ tiếng mà lại thôi. Vì phiên bản Trung ra là có lồng giờ Trung cùng Nhật, mà có vẻ bên Giấy chỉ làm chũm mà không gửi ra ngẫu nhiên chỉ dẫn nào cho bên Nhật cần phần lồng giờ nó bị không phù hợp, cộng thêm thoại chưa hẳn là văn nói của Nhật. Do này mà lồng tiếng Trung nó cảm hứng hơn, nghe êm hơn. Về sau nghe đâu là ra phiên bản Nhật thì cần đi lồng giờ đồng hồ lại, lúc này nghe thực sự giỏi hơn, cân xứng hơn nhiều.

Hệ thống

Hệ thống hơi ổn, tương xứng với người không có không ít thời gian chơi. đương nhiên là trừ cái quốc bộ ra, bắt buộc nói là tôi ghét duy nhất cái công dụng đi cỗ trong game bởi nó đòi hỏi người chơi phải đốt sạc pin trong mấy giờ đồng hồ đồng hồ, mà tất cả phải ai lúc nào cũng rảnh điện thoại để đi đốt sạc đâu.

Tổng kết

Game được thiết kế theo phong cách cho những nhỏ người bận rộn nhưng những tiền, muốn chơi game tán tỉnh và hẹn hò có đầu tư. Nói thông thường nếu là một trong những game giành cho nữ giới thì nó không tệ, nhưng hành trình của tôi và nó cho đây chắc chắn rằng dừng được rồi. Thiệt ra thì sau khi nghỉ nó một thời gian tôi có thử quay lại để chơi đến vui, nhưng mà nói chung là thiệt sự không có mấy hứng thú cần lại vứt tiếp. Thế nên trong sau này thì ảnh card tôi vẫn thu thập, nhưng chơi lại thì chắc chắn rằng không.