DESIGN HOME MOBILE

      28

Trang trí bên trong Play Together là 1 hoạt động khôn xiết được không ít tín đồ đùa hâm mộ, nhất là những bạn gái. quý khách hoàn toàn có thể thỏa ưa thích tô điểm khu nhà ở của chính mình một giải pháp sáng chế và đầy phong cách theo cá tính riêng của khách hàng. Nếu vẫn chưa chắc chắn biện pháp tải và trang trí đơn vị trong Gameplay Together nlỗi nào thì hãy tham khảo ngay lập tức bài viết sau đây nhằm hiểu rõ rộng nhé.

Bạn đang xem: Design home mobile


Cách thiết lập với trang trí đơn vị trong Play Together đơn giản

Để mua cùng trang trí bên trong Play Together, chúng ta thực hiện theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Trong đồ họa màn hình thiết yếu của game, bạn nhấp vào biểu tượng chiếc Smartphone di động cầm tay => Chọn Vào nhà. 

*

Cách 2: khi bạn sẽ được dịch chuyển mang đến một bến bãi đất trống nhằm xây dựng bên, đụng vào biểu tượng sửa đổi nhà sống phía bên trên bảng tên của người tiêu dùng.

*

*

Bước 4: Lúc kia sẽ sở hữu được thông báo chứng thực Mua nhà, các bạn thường xuyên nhấp vào số tiền nhằm hoàn chỉnh câu hỏi thanh khô tân oán.

*

Bước 5: Hãy phi vào căn nhà nhưng chúng ta vừa mới mua, lúc này trong công ty vẫn không có bất kỳ thứ dụng tô điểm như thế nào. quý khách tiếp tục nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà ở góc cạnh trái màn hình.

*

Bước 6: Chọn Cửa hàng nội thất để mua sắm.

*

Cách 7: Tại Cửa hàng nội thất, nên chọn bất kỳ các món đồ nhưng mà bạn có nhu cầu cài và nhấn vào số tiền để tkhô cứng tân oán.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Dễ Hát Tiếng Anh Dễ Hát Nhất Chỉ Cần Nghe Một Lần

*

Bước 8: Xác dấn tải những mặt hàng bằng phương pháp nhấn vào số tiền bạc đồ dùng dụng kia.

Cách 9: Sau lúc vẫn mua chấm dứt thiết bị tại Cơ sở nội thất, bạn thường xuyên nhấn vào mục Kho lưu trữ ở góc bên nên screen.

*

Cách 10: Nhấn vào chọn những vật dụng vật nhưng bạn muốn áp dụng để trang trí.

*

Bước 11: Nhấp vào hình tượng mũi tên nhằm dịch rời hoặc xoay phía đồ vật mà lại bạn muốn đặt để trang trí đơn vị trong Play Together.

*

Cách 12: Nếu không thích tín đồ kỳ lạ vào nhà, bạn nhấn vào hình tượng ổ khóa ở góc trái screen sát bên avatar của bạn. Chọn Khóa hoặc Chỉ bạn bè => Nhấn Lưu thiết lập đặt.

*


Một số mẫu mã đơn vị đẹp trong Play Together

Sau Lúc sẽ biết giải pháp trang trí công ty vào Play Together, hoàn toàn có thể có nhiều chúng ta vẫn thắc mắc phân vân nên chọn mua các loại công ty nào. Dưới đây là một số mẫu mã đơn vị đẹp nhất vào Play Together tất cả không thiếu thốn mức chi phí tự 10K, 21K đến 54K cơ mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhằm lựa chọn mua:

*

Mẫu công ty hộp là chủng loại nhà mặc định trong chơi Game Together

*

Mẫu đơn vị con vịt có mức giá là 72 đá quý

*

Mẫu đơn vị mái cam có giá 10.800 tiền sao

*

Mẫu đơn vị mong ước 2 tầng có mức giá là 54K tiền sao

*

Mẫu công ty 2 tầng hiện đại có mức giá là 21600 chi phí sao

*

Nhà vỏ hộp sữa có giá là 14 đá quý

Cuộc thi phong cách thiết kế Play Together

Vào ngày 8/9, bên trên trang Fanpage Play Together gồm đưa ra thông báo về cuộc thi Kiến trúc Play Together cùng rất nhiều phần thưởng cuốn hút. Cụ thể thông tin chương trình nhỏng sau:


* Cách thức tđam mê gia
1. Tạo quy mô hoặc tạo thành cảnh thứ bởi vật dụng thiết kế bên trong trong trò nghịch.