Game trí tuệ cho iphone

      335
Đừng coi phyên Nước Hàn nữa, sở hữu ngay lập tức mọi tựa game iOS dưới đây về cùng chơi ngay đi ví như bạn có nhu cầu sáng ý rộng.LumosityLumosity được tạo thành nhiều trò nghịch cân xứng cùng với Việc cải thiện từng kĩ năng của gamer như tài năng ghi ghi nhớ, sự tập trung, khả năng giải quyết vấn đề, tốc độ cách xử trí thông báo hoặc sự linh hoạt vào suy nghĩ.

Bạn đang xem: Game trí tuệ cho iphone

*

Nhà cải cách và phát triển game cho thấy thêm, chỉ việc chơi một trong những phần mỗi ngày cũng hoàn toàn có thể góp fan chơi bức tốc các khả năng tư duy, và người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát quy trình với so sánh cùng với những người dân chơi khác.
*

Xem thêm: Luyện Cách Trở Thành Người Hài Hước (Kèm Ảnh), Bí Quyết Để Sở Hữu Khiếu Hài Hước Và Vui Tính

*

*

Những cập nhật thường xuyên trường đoản cú bên sản xuất khiến cho những màn thử thách vào game luôn luôn mới mẻ và lạ mắt với cuốn hút, cạnh bên bài toán luôn sửa lỗi kịp thời và buổi tối ưu hóa những ứng dụng. Với rộng 360 trò đùa cùng câu đố đặc sắc, chắc chắn rằng người đùa sẽ không còn khi nào cảm giác chán nản Fit Brains Trainer. Đồng thời Việc chơi Fit Brains Trainer một vài phút hàng ngày có thể giúp nâng cao hiệu suất của bộ óc nlỗi tăng tốc đầu óc, vận tốc, triệu tập, giải quyết và xử lý vấn đề và tài năng mắt.
*