Phiên bản mới của trò chơi âm nhạc sắp lên sóng

      32
Phiên bạn dạng mới của lịch trình Trò đùa Âm nhạc được đem format từ trò chơi Don’t forget the Lyrics! của Mỹ

Vào mon 11 tới, phiên phiên bản mới của chương trình Trò chơi Âm nhạc sẽ đồng ý lên sóng. Phiên bản này tiềm ẩn sẽ lôi kéo hơn, kịch tính hơn với đặc biệt, nếu như khách hàng chiến thắng các bạn sẽ trở thành triệu phú.

Bạn đang xem: Phiên bản mới của trò chơi âm nhạc sắp lên sóng


Phiên bản mới của Trò nghịch Âm nhạc được mang format từ Don’t forget the Lyrics! của Mỹ - một cuộc chơi được review là lôi cuốn và khôn xiết được yêu mến tại quốc gia này. Chương trình bằng lòng được vạc sóng lần trước tiên trên kênh truyền họa Fox vào thời điểm năm 2007 cùng sau 3 mùa khôn cùng thành công, Don’t forget the Lyrics! tạm thời dừng vào trong ngày 19 mon 6 năm 2009. Sau gần 1 năm tạm nghỉ, game show này tảo trở lại trong tháng 6 năm 2010 bên trên VH1 và 4 mon sau đó, trong thời điểm tháng 10, được phát sóng trong khung giờ cao điểm của MyNetworkTV.

Trong lúc đó, phiên phiên bản của Don’t forget the Lyrics! tại nước anh được khởi động vào khoảng thời gian 2008, vạc sóng bên trên Sky1 cũng thừa nhận được không ít thành công. Suốt thời gian show diễn ra đã si được không ít khán giả. Sau Anh quốc, Don’t forget the Lyrics!xuất bây giờ hơn 20 nước không giống trên núm giới, tại châu Âu tất cả Áo, Croatia, Đan Mạch, Pháp, Hungary, Italy, Norway, ba Lan, Slovakia với Tây Ban Nha. Tại châu Á là Ấn độ, Indonesia, Malaysia, Singapore… Và trong tháng 11 tới, khi phiên phiên bản này được tiến hành Việt Nam chắc chắn là cũng đang thu hút được tín đồ xem, hứa hẹn sẽ là một trò chơi mới lôi kéo trên yome.vn.

Xem thêm: Đạt S Chặng 9 Công Chúa Chặng 9 Thiếu Nữ Và Công Chúa Trong Ngôi Sao Thời Trang

Vậy format mới của Trò nghịch Âm nhạc gồm gì khác hoàn toàn và thú vị?

Bạn không yêu cầu hát hay, bạn chỉ cần hát đúng

Khi trở thành tín đồ chơi trong game show này, chúng ta không cần có một giọng hát thừa hay, cơ mà yếu tố quan trọng nhất bạn cần có đó là hát đúng, gồm một đầu óc tốt so với lời bài xích hát. Vớ nhiên, nếu khách hàng có giọng hát giỏi thì hiệu quả phần diễn đạt của các bạn sẽ tốt và lôi kéo khán mang hơn.

Bạn vẫn thể hiện kỹ năng ca hát của chính bản thân mình thông qua những thách thức mà chương trình chỉ dẫn cho bạn. Sẽ có được 10 thách thức tương ứng cùng với 10 thể loại nhạc và mẫu nhạc hiếm hoi mà mỗi cá nhân chơi sẽ buộc phải vượt qua. Mỗi thử thách sẽ tương xứng với 10 nút thưởng không giống nhau và fan chơi quá qua càng nhiều thách thức thì đã càng đã đạt được mức thưởng lớn. Nếu như bạn trở thành người chơi và may mắn đi cho cuối cuộc hành trình, bạn sẽ thực sự đổi thay triệu phú. Trên Mỹ, nấc giải thưởng tối đa lên tới 1,000,000 USD và khi format này mang đến Việt Nam, theo bật mý của BTC, giải thưởng dành cho người chơi chắc chắn là không hề nhỏ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet