TỘI PHẠM NGUY HIỂM

      17

Vòng tổng kết ở đầu cuối của chúng tôi về các vận dụng trò nghịch bí mật, trinch thám cùng tội phạm tốt độc nhất bao gồm 47 trò đùa giành cho iPhone và Android đáp ứng nhu cầu nhiều yêu cầu khác nhau. Giờ trên đây, những trò đùa cổ điển nlỗi Max Payne vẫn ham những người thèm ước ao một trong những mẩu truyện hành động đầy hành vi trong lúc đa số mẩu chuyện như Adam Wolfe: Thám tử u tối thừa qua oắt giới bí hiểm thuần túy. Cuối cùng, tất cả một số trong những trò chơi bí mật truyền thống lịch sử được bao gồm nhỏng Agatha Christie - The ABC Murders.

Bạn đang xem: Tội phạm nguy hiểm

Điều quan trọng bắt buộc để ý là việc khắc số vào list chỉ nhằm mục tiêu tìm hiểu thêm cùng không ý niệm xếp hạng. Để biết về những áp dụng tù đọng và bí mật khác của Shop chúng tôi, chúng ta có thể xem 6 áp dụng hàng đầu dành cho tất cả những người hâm mộ Sherloông xã Holmes tối thượng,Trsống thành một thám tử với 9 ứng dụng bậc nhất mang đến ipad tablet cùng iPhone nàyTop 5 trò chơi bí hiểm giỏi độc nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là 1 trong những trò chơi thư giãn với việc kết hợp của những thử thách hành động và đồ vật thể ẩn. Tđắm say gia Đặc vụ Alice Wallace với đi sâu vào trong 1 quả đât hoàn toàn mới cùng với rất nhiều câu đố new và rất nhiều nhân trang bị thú vị. phiêu lưu làm mai với áp dụng kỹ năng của doanh nghiệp để tiết lộ sự thật ẩn dưới lầm lỗi, ái tình lãng mạn, các mối quan hệ cùng thậm chí là hồ hết bí hiểm thâm thúy rộng.

Xem thêm: Lego® Nexo Knights™:Merlok 2, Lego® Nexo Knights™: Merlok 2

Agent Alice miễn giá thành để thiết lập xuống và nghịch, cơ mà nó cũng chất nhận được bạn đặt hàng những đồ dùng phđộ ẩm ảo bởi tiền thật vào trò chơi. Bạn có thể tắt nhân kiệt mua hàng vào vận dụng trong cài đặt máy của bản thân mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng ẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong trò chơi hoàn hảo. Sau khi chiếc xe pháo của khách hàng bị rơi một giải pháp bí mật trong rừng, bạn tìm thấy khu vực trú ẩn vào một Nhà biệt thự cũ với thâm hiểm. lúc bạn mày mò môi trường xung quanh bao bọc, những sự kiện kỳ ​​kỳ lạ ban đầu xảy ra xung quanh bạn. quý khách tất cả đủ anh dũng nhằm bật mý thừa khứ rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, khảo sát, thu thập báo cáo với mày mò rất nhiều gì ẩn giấu trong láng buổi tối. Chúng tôi thực thụ phù hợp bối cảnh theo phong thái noir vào trò chơi này.