Tập 51

      25

đồ họa chơi Yugi H5 mang lại Android

Tính năng thiết yếu của trò chơi Yugi H5 mang lại Android

Gặp gỡ những lá bài thân thuộc như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy láng Tối, dragon Trắng đôi mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương chống Hộ...Sử dụng những lá bài bác quái thú, phép màu và cạm bẫy để làm tiêu hao điểm gốc HP của đối thủ.Các con cờ có hiệu ứng đặc biệt, bài mồi nhử sẽ kích hoạt khi đạt đủ điều kiện.Các quân bài quái thú đều sở hữu cấp sao không giống nhau: cung cấp 1,2,3,4 sao hoàn toàn có thể triệu hồi chớp nhoáng mà không đề xuất hiến tế, cấp cho 5,6 sao cần hy sinh 1 lá bao gồm trên trận đấu, trên 7 sao cần quyết tử 2 lá.

Bạn đang xem: Tập 51

Game Yugi H5 cho Android được tái hiện bằng đồ họa 2 chiều mang color giống như vào anime về Yu-Gi-Oh! vào Yugi H5 cho app android người nghịch sẽ được gặp gỡ lại đông đảo phù thủy láng đen, long trắng mắt xanh hay những lá bài bác tam ảo thần có sức mạnh khủng khiếp.


Game thẻ bài Vua trò chơi

Khi bắt đầu mỗi người chơi sẽ sở hữu được 6 lá bài bác rút bất chợt trong bộ bài bác 40 lá để đùa trên bàn đấu 5*2. Tương ứng với kia là bạn cũng có thể triệu hồi được 5 quái vật với sứ mệnh công - thủ - cung ứng khác nhau. Chúng ta cần vận dụng tối nhiều yếu tố chiến thuật để dung hợp những lá bài trên bộ bài của chính bản thân mình để chiến thắng các đối thủ

Game Yugi H5 cho Android cho tranh tài AI với PvP với người chơi khác vẫn sẽ vận dụng cốt truyện. Dựa vào đó các bạn sẽ luôn được tiếp cận các trận cầu đỉnh điểm như những nhân vật bao gồm đã làm trong Vua trò chơi.

Xem thêm: Top Những Câu Nói An Ủi Người Đang Buồn Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói An Ủi Hay Nhất Cho Người Đang Buồn

Hãy lựa chọn và nâng cấp làm thế nào cho nhân vật các bạn đã gạn lọc khi thâm nhập vào trái đất của Yu-Gi-Oh!

Chi máu Ưu hóa lá bài bác trong game Yugi H5

Cập nhật mới

Trong trận đấu, giả dụ nhân đồ on/off 5 lần thì nhân thiết bị đó sẽ auto mất liên kết với trận đấu hiện nay tại. Bài bác thủ sót lại vẫn sẽ trong cuộc chiến và làm việc như bình thường.Kỹ năng Thánh Kiếm gạn lọc đã chuyển động đúng như miêu tả ghi trên lá bài.Kỹ năng Tấm Gương Võ Thần đã hoạt động đúng như diễn đạt ghi bên trên lá bài.Kỹ năng Rikka-Nở Hoa đã hoạt động đúng khi bao gồm Cung Thủ yêu Tinh-Ingunar và hành lang Rosalba.Kĩ năng Mở Kho chỉ tính năng lên Tường Chắn Quái nâng cấp đúng như tế bào tả chi tiết kĩ năng.Kĩ năng Quân Lâm I với Quân Lâm II từng lượt chỉ cần sử dụng 1 các loại đúng như biểu lộ ghi bên trên kĩ năng.Kĩ năng khôn xiết Nặng-Dự Bị sẽ chuyển động đúng và khá đầy đủ như biểu lộ ghi bên trên kĩ năng. “Kabuto trốn thừa lâu, bây giờ đã bị Orochimaru bắt lại”.Kĩ năng Trò Đùa Tà Thần bây giờ đã đủ hiệu ứng rất cần được có. “Súp pờ hia vy cho tới công chiện”.Kĩ năng thăng bằng đã hoạt động đủ với đúng như diễn đạt ghi bên trên kĩ năng. “Tên là cân bằng nhưng lại nhảy cheat”.Quái Link không có số sao yêu cầu 0 x 100 = 0.Kích hoạt kĩ năng Quyết Định Aesir, sau lượt kia trở đi được triệu hồi quái không giống từ khóa Aesir/Thần Aesir như biểu lộ kĩ năng.Kĩ năng Aesir Ngược chiếc khi kích hoạt vẫn rút 1 lá bài như biểu đạt kĩ năng.Kĩ năng Aesir giác tỉnh khi kích hoạt đang rút 1 lá bài như biểu thị kĩ năng.Kĩ năng đưa Bóng tối II bây giờ chỉ kích hoạt một lần từng lượt.Kĩ năng Tia Phá Giải vẫn không công dụng lên quỷ quái Link.Kĩ năng sắt Vụn tiếng nổ lớn khi kích hoạt đang không tính năng lên quái có tường chắn quái/tường chắn tai ác nâng cấp.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet