Pc Chơi Game Windows 10 Của Bạn Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 11 Cho Đến Năm 2022

      84

Games for Windows – Live là một trong những loại dịch vụ trò nghịch trực con đường miễn tổn phí, bao gồm khu vực trò chơi Windows, có thể chấp nhận được người tiêu dùng liên kết và chơi với đồng đội tương tự như hàng ngàn thành viên Xbox Live trên toàn quả đât.

Bạn đang xem: Pc chơi game windows 10 của bạn sẽ không được nâng cấp miễn phí lên windows 11 cho đến năm 2022

Games for Windows là kho trò đùa online lôi kéo, cung cấp các trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất với liên kết với anh em qua Windows và Xbox 360.

*

Tính năng của khu trò chơi Games for Windows

Tsi mê gia cùng cộng đồng bạn với trên đôi mươi triệu con người đùa trên mọi nuốm giớiĐăng nhập cùng với tài khoản solo tốt nhất thông qua Xbox Live cùng vận dụng Games for Windows – Live sầu – làm việc này tương tự như nlỗi đính thêm thẻ gamer (Gamertag), list anh em, thứ thưởng trọn, điểm số người chơi cho những nền tảng không giống nhauNhận update trò nghịch tự động hóa và yome.vn các game cùng lúcXem đồng đội sẽ online, gửi với nhấn lời nhắn văn bạn dạng và tin nhắn thoại, và thưởng thức liên kết đa căn cơ với các lời mời nghịch gameYêu cầu hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista, Windows XP.. Service Pachồng 3Yêu cầu kết nối Internet băng thông rộngYêu cầu tài khoản Windows LIVE ID

Giao diện quần thể trò chơi Games for Windows

Cách chế tạo ra thông tin tài khoản Windows LIVE ID

Người dùng buộc phải sản xuất tài khoản Windows LIVE ID bằng E-Mail để có thể đùa những trò đùa trong vận dụng.

Hỗ trợ các tài khoản:

Hotmail.comLive sầu.comMSN.comZune.netPassport.net

Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản E-Mail Windows Live sầu ID, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy cập vào trang accounts.live sầu.com nhằm chế tác tài khoản E-Mail miễn phí.

Lưu ý: thông tin tài khoản Windows Live ID được áp dụng để xác nhận ID khách hàng. Sau Khi sản xuất một thông tin tài khoản Windows Live ID, người tiêu dùng hoàn toàn có thể áp dụng xúc tiến Thư điện tử này Lúc đăng ký ngẫu nhiên các dịch vụ trực tuyến như thế nào của Microsoft.

Truy ctràn vào các trò nghịch sau mang đến Windows-LIVE trang web nhằm bắt đầu: Go.Microsoft.com/?LinkId=9652400

Lưu ý: Nếu bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản tin nhắn Windows Live sầu ID, chẳng hạn như một Hotmail.com hoặc MSN.com, chúng ta cũng có thể singin bằng cách sử dụng tài khoản đó, chính vì chúng ta đã làm được đăng ký với cùng một trò chơi miễn chi phí mang đến Windows-LIVE thông tin tài khoản. Nhập liên hệ gmail Windows Live ID và mật khẩu của chúng ta trong những hộp phù hợp dưới đăng nhập vào Xbox. Sau đó, nhấp vào singin.

Nếu bạn không có một Windows Live sầu ID tin nhắn thông tin tài khoản, nhập tác động gmail của chúng ta trong hộp dưới phải một tài khoản? Đăng ký kết ở đây. Sau đó, nhấp vào Đăng ký kết.

*

Để tiếp tục quá trình tạo nên tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Trong vỏ hộp ngày sinh , hãy nhập ngày sinc của người tiêu dùng. Trong hộp nước nhà / vùng, nhập thương hiệu đất nước hoặc Quanh Vùng nhưng chúng ta cư trú.


Cách 2: Gõ mật khẩu vào hộp mật khẩu với xác nhận mật khẩu đăng nhập.

Lưu ý: Mật khẩu rất cần được bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất, rời để fan khác thấy được thao tác làm việc này của người sử dụng.

Bước 3: Nhấp vào bảng thắc mắc kín đáo nhằm chọn một câu hỏi. Sau kia, nhập câu vấn đáp của bạn vào hộp “câu vấn đáp túng thiếu mật”.

Lưu ý: Để bảo mật thông tin thông tin tài khoản của người tiêu dùng, bạn nên cung cấp một câu vấn đáp bí mật buổi tối nghĩa mà người không giống quan trọng dễ ợt đân oán ra. Trong ví dụ hiển thị làm việc bước 4, thắc mắc kín về 2 người bạn bè thiết thời thơ ấu của bạn? và chúng ta nên chỉ dẫn một câu trả lời bí mật là phyên ổn hoạt hình Tom & Jerry. Mặc dù Tom và Jerry là nhân thứ hư cấu, bí quyết tiếp cận này cho thấy thêm một tấm bảo mật thông tin bổ sung cập nhật sau đây nếu như khách hàng đề xuất hỗ trợ nhằm phục sinh lại mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Trong vỏ hộp “xác minc nhân vật”, hãy nhập những ký từ bỏ được hiển thị. Nếu các bạn cần yếu phát âm các ký kết từ, chúng ta có thể dìm hình tượng loa để nghe ký kết trường đoản cú được phát âm. Hoặc, chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng redraw để đổi cam kết từ bỏ khác.

Bước 5: Thêm danh tính một tín đồ bạn trực tuyến đường nhất để tiến hành đoạn này, gõ một tên tốt nhất trong vỏ hộp Gamertag, sau đó nhấp vào Kiểm tra tình trạng sẵn gồm để xem liệu Gamertag cơ mà bạn đã chọn có sẵn hay chưa.

Xem thêm: Tất Cả Các Lá Bài Yugioh Sang Tiếng Việt, 722 Lá Bài Yugi

Điều quan trọng đặc biệt là Gamertag đề xuất là người các bạn duy nhất nhằm nghịch Games for Windows – đó là list trực con đường cùng còn lâu dài. Ứng dụng khuyến khích toàn bộ những game thủ sáng tạo khi họ tạo thành một Gamertag. Tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng một vài thương hiệu, hoặc bối cảnh của trường đoản cú trong câu bị coi là ảnh hưởng xấu mang đến người khác.

Bước 6: Chọn một hình hình ảnh người chơi.


Lưu ý: Người sử dụng rất có thể biến đổi hình ảnh của chính mình tại ngẫu nhiên thời khắc làm sao sau khoản thời gian sẽ chế tạo ra thông tin tài khoản.

Cách 7: Chọn Khu vực game thủ của người tiêu dùng.

Bước tiến hành này cho phép hình thức dịch vụ Games for Windows-LIVE phù hợp với người dùng với những người đùa gồm thuộc khu vực game tương tự như. Quá trình kết hợp này đem đến cho những người sử dụng nhiều kinh nghiệm quý báu khi thi đấu game. lấy một ví dụ, một tổ bạn cấp thiết chơi giỏi trường hợp kết hợp với một câu thủ chuyên nghiệp hóa mang ý nghĩa đối đầu và cạnh tranh với gồm năng lực chơi trò giải trí cao.

Bước 8: Cung cung cấp một liên hệ liên lạc Email nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi có thể gửi cho bạn công bố ví dụ để sử dụng hình thức Games for Windows-LIVE.

Lưu ý quan lại trọng: Người nghịch yêu cầu xem xét và chứng thực quá trình chế tạo ra tài khoản với thông báo là đúng đắn. Sau khi tạo thành thông tin tài khoản, một trong những ngôi trường ban bố sẽ không còn thể thay đổi, ví như trường “ngày sinh”.

Để ngừng bài toán tạo nên tài khoản, bấm tôi đồng ý.

Tạo tài khoản đến tthấp em:

Để tạo thành một tài khoản Windows LIVE ID cho một đứa tphải chăng (nhỏ), bạn cần cung cấp một liên hệ E-Mail Windows Live được chỉ định và hướng dẫn nhỏng một thông tin tài khoản prúc huynh. Nếu các bạn không tồn tại sẵn thông tin tài khoản Email Windows Live, các bạn phải tạo lập một tài khoản trước lúc sản xuất một thông tin tài khoản con.

Sau Khi quan hệ phụ huynh trẻ em của thông tin tài khoản được chứng thực, chúng ta cũng có thể kết nối nghịch Games for Windows-LIVE bằng phương pháp sử dụng tài khoản nhỏ.

Sau Khi cung ứng liên can E-Mail Windows Live sầu mang đến tài khoản của phú huynh, bạn sẽ cảm nhận một thông tin Email chứng thực. Quý khách hàng bắt buộc nhấp vào link vào thông tin đó để xác nhận ảnh hưởng của công ty. Xác dìm này tạo ra côn trùng liên hệ thân thông tin tài khoản phụ huynh với trẻ em.

Cung cấp tương tác E-Mail Windows Live sầu mang lại tài khoản của phú huynh, cùng sau đó bnóng tôi chấp nhận.

Để hoàn toàn quá trình, nhập đọc tin cần thiết trên màn hình Xác minch tuổi của prúc huynh, với sau đó nhấp vào Tạo. Một số thẻ tín dụng thanh toán xác minch (CCV)

Lưu ý: Người dùng đề xuất cung cấp mã số thẻ tín dụng thanh toán CCV trong hộp mã xác nhận tuổi. Quý Khách đã chưa phải trả một khoản mức giá nhằm ĐK. Thông tin này được sử dụng chỉ nhằm xác minch tuổi của công ty thông tin tài khoản là prúc huynh.


Bây giờ chúng ta cũng có thể singin để nghịch Games for Windows-LIVE bên trên những trang web bằng cách thực hiện tài khoản nhỏ.