XÂY DỰNG KHU MUA SẮM

      66
Để game play bạn cần bật anh tài của Flash của Google Chrome. Bước 1: Copy đường link sau xuất hiện trong 1 thẻ(tab) mới chrome://settings/content/siteDetails?site=https%3A%2F%2Fyome.vn bước 2: Tìm cài đặt Flash, rồi đưa trạng thái từ Block(Khóa) lịch sự Allow(đồng ý) như hình ảnh bên dưới. Kế tiếp Refresh(F5) lại trang để bắt đầu chơi game!
*

Bạn đang xem: Xây dựng khu mua sắm

*

Giới thiệu thành phố Mua Sắm


Thể loại: Chiến thuật

loại game: Thách đấu lưu lại điểm


Trở thành một doanh nhân. Là chủ một trung tâm mua sắm là một cầu mơ của không ít người theo đuổi kinh doanh. Nếu bạn không có một khu trung tâm sắm sửa ở ngoài đời thì bạn có thể xây dựng một khu sắm sửa cho mình qua game thành phố mua sắm.


Xem thêm: - Phân Tích Những Ngôi Sao Xa Xôi (16 Mẫu)

Bản đồ thành phố mua sắm

Game thành phố buôn bán sẽ không phần nhiều đem lại cho chính mình những khoảng thời gian ngắn giải trí thoải mái và dễ chịu mà quá trình kinh doanh còn luyện cho chính mình thêm những khả năng sáng tạo, rèn luyện trí tuệ. Nghe đến mua sắm thì chắc các nàng phải vui vẻ run lên ý nhỉ, các cô lúc nào chả mong muốn được thỏa sức sắm sửa cả trước kia chứ, nếu khách hàng sở hữu cả một khu sắm sửa thì là chuyện nhỏ, vậy thì còn trông chờ gì mà không chơi game thành phố bán buôn đi.Trong trò nghịch này, các bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư đa thị trường có nhiệm vụ xây dựng cho mình một trung tâm buôn bán sầm uất. Bắt đầu, bạn sẽ xây dựng cho bạn một khu vui chơi, bán buôn với sản phẩm loạt các cửa hàng. Vào khu bán buôn này, chúng ta cần phân khu vực cũng như thống trị các gian hàng cụ thể tránh ngôi trường hợp sản phẩm & hàng hóa bị cung cấp lầm, bán trùng nhau ở những phân khu, như vậy, sẽ có tác dụng bạn marketing thua lỗ, bị thất thu đó. Trong những màn chơi, chúng ta cần kiếm đầy đủ số tiền như lý lẽ để upgrade các gian hàng và qua bài xích nhé.


*

Hướng Dẫn Chơi tp Mua Sắm


Sử dụng
thực hiện nay các làm việc trong game.

Càng nhiều nhà hàng ban sẽ kiếm được càng các tiền

Cách game play thành phố bán buôn rất đơn giản các bạn sẽ là một nhà chi tiêu thông minh tài giỏi bằng phương pháp xây dựng cho bạn một trung tâm bán buôn sầm uất. Hãy kiếm thật nhiều tiền để gia công giàu cho mình nhé! Đầu tiên bạn sẽ xây dựng cho khách hàng một khu tải sắm, vui chơi với sản phẩm loạt các cửa hàng. Lúc xây dứt thì tiếp đón khách vào cửa hàng mua cung cấp để tìm lợi nhuận mang lại mình. Bạn cũng có thể mua bán các của hàng nhằm kiếm lợi nhuận và liên tiếp xây dựng. Khi gồm tiền thì các bạn hãy nâng cấp siêu thị của mình. Mà phải có đầy đủ tiền thì mới hoàn toàn có thể nâng cấp cho được.Hãy tìm thật các lợi nhuận bởi những giải pháp xây dựng và sale của mình. Khi chúng ta xây xong xuôi một cửa hàng thì hãy đón quý khách vào. Khi gồm khách thì các bạn sẽ có chi phí và nhận ra điểm. Chúng ta có thể mua bán những của hàng nhằm kiếm lợi tức đầu tư và tiếp tục xây dựng. Khi bao gồm tiền thì các bạn hãy nâng cấp shop của mình. Mà phải có đầy đủ tiền thì mới hoàn toàn có thể nâng cấp cho được. Hãy kiếm thật những lợi nhuận bằng những chiến thuật xây dựng và kinh doanh của mình.Cố nuốm kiếm thật nhiều tiền cùng nhận thật những điểm nhé!