GAME XÂY THÁP CANH PHÒNG THỦ

      134

game play phòng thủ tháp tại yome.vn.com. Đặt các tháp của người tiêu dùng và chờ cho đến khi quân quân nhân đi dọc theo các con đường. Liên tiếp nâng cấp những tòa tháp của chúng ta để ngăn ngừa quân thù vượt qua pháo đài của bạn. Game phòng vệ tháp đưa đến một game giải pháp độc đáo với khá nhiều nâng cấp. Game play TD ại yome.vn.


Bạn đang xem: Game xây tháp canh phòng thủ

*

*

Xem thêm: Xin Game Bida 3 Băng Cho Iphone, Pc Mới Nhất 2014, Xin Game Đánh Bida 3 Băng !

*

*

*

Phòng thủ tháp (TD) là một trong những dòng game nhỏ phổ biến đổi của real-time strategy games. Kim chỉ nam chính của các game này là giết bị tiêu diệt kẻ thù sắp tới và phòng chúng tiếp cận một số vị trí nhất mực trên phiên bản đồ y như lối vào địa thế căn cứ của bạn. Để tiến hành yome.vnệc này, xây những tháp để chống lại quân thù. Từng tháp sẽ sở hữu một vài điểm sáng nhất định giúp yome.vnệc chống lại những cuộc tấn công giỏi hơn. Đặt các tháp của khách hàng một cách tác dụng để sử dụng những nguồn lực theo cách công dụng nhất nhằm vượt qua sự thôn tính của kẻ thù.

Mỗi kẻ thù bị hủy diệt sẽ cho mình một số quà biếu thường dưới dạng tiền. Bên cạnh ra, các tháp sẽ bị giới hạn ở kĩ năng và giá chỉ tiền. Quá trình tiêu diệt creep là cách những tháp có thể được tăng cấp để chịu đựng các làn sóng bạo phổi hơn của kẻ thù. Các bản đồ thường giống hệt như một maze-like, dọc theo lề của mặt đường là vị trí phù hợp để tạo ra tháp. Trong một vài game phòng vệ tháp, tín đồ chơi đề nghị xây dựng một ma trận của tháp để làm chậm bước tiến của quân thù.

Ban đầu, phòng ngự tháp ko tồn trên như một game độc lập. Trò chơi arcade Rampart (1990) được xem như là một vào những đại diện thay mặt sớm tốt nhất của dòng game này. Sau đó, game phòng vệ tháp bước đầu trở thành một nhánh riêng biệt nhờ các game phương án như Warcraft cùng Starcraft. Hồ hết game này dẫn đến một số lượng lớn bạn dạng đồ phòng thủ tháp được tạo nên bởi trình chỉnh sửa phiên bản đồ. Một game phòng vệ tháp đặc biệt quan trọng đó là Master of Defense (2005), nó đã làm cho tăng độ phổ biến một phương pháp không thể tin nổi cùng nhận được giải thưởng về game phương án của năm. Sau đó, năm 2007 một trò chơi khác có tựa là Flash Element TD vẫn châm ngòi cho yome.vnệc bùn nổ của trò chơi này giữa những năm đầu thế kỷ 21.

567live XoiLac TV