GEFORCE GAME READY DRIVER LÀ GÌ

      71

Từ trước tới lúc này, với chũm hệ GPU thuộc sản phẩm GeForce tự đội xanh luôn được cung ứng ứng dụng điểu khiển (driver) buổi tối ưu cho đề xuất chơi trò chơi có thương hiệu GeForce trò chơi Ready Driver. Nhưng bước đầu từ giờ đồng hồ trở đi, các khách hàng làm cho trong số nghành nghề tương quan cho kiến thiết bối cảnh cũng trở thành nhận thấy một bản driver được tùy trở nên hiếm hoi với thương hiệu GeForce Creator Ready Driver.

Bạn đang xem: Geforce game ready driver là gì

quý khách hàng vẫn xem: Geforce game ready driver là gì


*

Trong kích cỡ sự kiện GTC 2019, ở bên cạnh đều mặt hàng mới mang ý nghĩa bứt phá nlỗi GauGAN tốt vấn đề sở hữu Ray-Tracing lên hầu hết dòng Card đồ họa GTX, nVIDIA đã và đang đem lại cho tất cả những người dùng một làn gió new bên trên các cái Card hình ảnh sẵn tất cả của mình với một bạn dạng cập nhật phần mềm hết sức quý giá. Bắt đầu trường đoản cú phiên bạn dạng Driver 419.67 trnghỉ ngơi đi, GeForce Creator Ready Driver đang là một trong những gạn lọc tuy vậy tuy nhiên cùng với GeForce trò chơi Ready Driver, giúp tối ưu đề nghị sử dụng thích hợp cho những người cần sử dụng chuyên áp dụng số đông tác vụ đồ họa với sáng tạo nội dung.


*

Creator Ready Driver – Tối ưu kinh nghiệm cho người dùng trang bị họa

“Những người làm cho trí tuệ sáng tạo nội dung tiếp tục đề xuất đương đầu với hạn chót nộp bài bác (deadline) cùng phải phụ thuộc vào vào hầu hết thứ phần cứng cùng bộ lý lẽ tiên tiến nhất nhằm nhằm có thể chấm dứt dự án của họ đúng hạn, nhưng ko có tác dụng tác động cho quality sản phẩm. Sản phđộ ẩm Creator Ready Driver tự NVIDIA để giúp người tiêu dùng giao diện tiếp cận cho một nút cung cấp cao hơn, góp phần mang phần đa góc nhìn sáng tạo của mình cho với thực tiễn một giải pháp nhanh khô với tác dụng hơn.”

Eric Brourge, Quán lí V.I.P mảng vạc triễn ứng dụng tại Autodesk.

GeForce Creator Ready Driver tập trung cải về khả năng tương thích và độ bất biến so với những vận dụng giành cho các bước. Dưới đây là list số đông ứng dụng chắc chắn là sẽ được hưởng lợi từ bỏ bạn dạng update mới lần này. Những áp dụng này đã làm được kiểm triệu chứng do chính nVIDIA.

Autodesk Arnold: Tăng tốc độ xử lý, giảm tđọc thời hạn render.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Quẻ Dịch Theo Thời Gian, Lập Quẻ Mai Hoa

Unreal Engine 4: Những tác vụ và game cung cấp Ray-Tracing cũng biến thành được nâng cấp về phương diện hiệu năng.REDCINE-X PRO: Ứng dụng hình ảnh chuyên render cùng với Ray-Tracing này sẽ được nâng cấp cả về khả năng thực hiện cùng kinh nghiệm, chất nhận được người tiêu dùng xem trước và chỉnh sửa thẳng cơ mà không phải làm cho đa số thao tác làm việc sẵn sàng.Adobe Photosiêu thị Lightroom CC: Tính năng Enhance Details trên Lightroom, một tác vụ sử dụng tài nguyên tính toán sản phẩm học (AI) sẽ được nâng cao đáng kể tính năng, lên đến mức 4 lần bên trên đông đảo cái GPU RTX.Substance Designer tự Adobe: Bộ chính sách hỗ trợ tạo thành thuộc tính và cụ thể mang lại gần như sản phẩm 3D này cũng trở nên nhận thấy đông đảo sự nâng cấp đáng chú ý, nhất là những tác vụ Ray-Tracing.
*

Với phần đa nâng cao những điều đó, người tiêu dùng chuyên áp dụng những ứng dụng dành các bước đã phần như thế nào dành được hầu hết yên cầu với thao tác làm việc một bí quyết kết quả rộng. Các chúng ta cũng có thể cài về phiên bản GeForce Creator Ready Driver ngay trường đoản cú hiện thời trên đây.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *