Giả lập gba cho android

      33

Game Boy với Game Boy color là mọi máy game play cầm tay lừng danh nhất. Máy game play cầm tay đã cách tân và phát triển rất nhiều kể từ đó, tuy nhiên vẫn có khá nhiều người yêu thích các tựa game kinh khủng trên các máy handheld này.

Bạn đang xem: Giả lập gba cho android

Hãy cùng điểm qua những trình giả lập game Boy, đưa lập trò chơi Boy màu sắc và giả lập game Boy Advance tốt nhất cho Android.


ClassicBoy Gold

Giá: Miễn tầm giá / 5,99USD

ClassicBoy là một trong những trình mang lập tốt. Nó cung cấp một loạt đồ vật game bao gồm PlayStation, Sega Genesis, NES, cùng tất nhiên, trò chơi Boy Color, game Boy cùng Game Boy Advance.

Ứng dụng cung cấp hầu hết toàn bộ các trò chơi. Ko kể ra, bạn nhận được các tác dụng như save state, load state, cheatcode. Thậm chí còn tồn tại hỗ trợ tay cụ điều khiển.

Tải ClassicBoy Gold

EmuBox

Giá: Miễn phí

EmuBox là 1 trình giả lập cũng cung ứng rất các máy game. Nó hoạt động giống như ClassicBoy nhưng với một danh sách các console với handheld cung ứng khác bao hàm Nintendo DS, PlayStation, SNES, trò chơi Boy color và trò chơi Boy Advance.

*

Nó tương xứng với hầu như các ROM trò chơi được thử nghiệm. Tuy nhiên bạn không có phiên bạn dạng miễn phí để demo mà cần phải mua.

Tải GBA.emu

GBC.emu

Giá: 2,99USD

GBC.emu, cũng của Robert Broglia, là trong số những trình mang lập trò chơi Boy color và game Boy rất tốt hiện có trên Android. Nó hỗ trợ cho tất cả hai khối hệ thống Game Boy cùng Game Boy color để chúng ta cũng có thể chơi 1 trong các hai sản phẩm handheld này.

*

GBC.emu có xác suất tương phù hợp cao nên phần nhiều các trò chơi sẽ hoạt động. Nó cũng cung cấp hệ thống cheatcode game Genie cùng Gameshark, cung cấp đa nền tảng gốc rễ với phiên bạn dạng PC và hỗ trợ tay cụ cắm ngoài. Nhược điểm duy nhất, giống như GBA.emu, là bạn sẽ phải trả tiền để chơi.

Tải GBC.emu

John GBAC

Giá: Miễn phí tổn / 4,49USD

John GBAC là người thừa kế hai trong những những trình trả lập game Boy rất tốt cho Android. Đây là 1 trình giả lập tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ một nhà phát triển các trình trả lập xuất sắc.

Xem thêm: Cách Ẩn Ngày Sinh Nhật Trên Facebook, Ẩn Ngày Sinh Facebook

*

Bạn nhận được hỗ trợ cả bộ điều khiển ảo và cả tay cắm ngoài, hỗ tor75 thẻ SD, những nút turbo, chơi game nhanh 16x, hoặc giảm tốc độ xuống 0,25 và thậm chí một số công cụ bổ sung như Dropbox cùng cheatcode.

Tải John GBAC

My Boy

Giá: Miễn phí tổn / 4,99USD

My Boy là trong những trình trả lập game Boy Advance phổ cập nhất hiện có. Nó tương thích không ít game, hỗ trợ load ROM qua WiFi hoặc Bluetooth, cơ chế tua cấp tốc hoặc chậm, cheat code và cung ứng bộ tay thay cắm ngoài.

*

My Boy cũng có một số tính năng nâng cao như kết xuất OpenGL, giả lập BIOS (vì vậy chúng ta không yêu cầu tệp BIOS) và mô phỏng rung bằng cách sử dụng hộp động cơ rung của điện thoại.

Tải My Boy

My OldBoy

Giá: Miễn mức giá / 3,99USD

My OldBoy tiện lợi là giữa những trình giả lập game Boy màu sắc và game Boy phổ cập nhất. Y hệt như My Boy (cùng một bên phát triển), ứng dụng có rất nhiều tính năng, bao gồm load ROM từ bỏ xa, cung ứng cheat code, hỗ trợ tay nuốm bluetooth,…

*

Nó cũng bao gồm OpenGL render cùng mô bỏng rung như My Boy. Trên thực tế, nó khá như thể My Boy nhưng giành riêng cho Game Boy và Game Boy Color. Tất cả một phiên bản miễn chi phí để thử. Phiên bản đầy đủ có mức giá 3,99USD.

Tải My OldBoy

Nostalgia.GBC

Giá: Miễn tổn phí / 1,49USD

Nostalgia.GBC không được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nó vẫn là giữa những trình giả lập trò chơi Boy color và trò chơi Boy tốt. Cả phiên bản miễn tầm giá và trả tổn phí đều chất nhận được có các tính năng như thể nhau, bao hàm các nút turbo, khả năng tương say mê trò nghịch cao và cung cấp bảng tinh chỉnh ảo hoặc chơi thủ công cầm.

*

Không y hệt như hầu hết, trình trả lập trò chơi Boy này có tính năng rất thú vị là có thể chấp nhận được bạn quay trở về vài giây để thử lại một quãng game. Thật thú vui khi sử dụng.

Tải Nostalgia.GBC

Pizza Boy GBA

Giá: Miễn phí

Pizza Boy GBA là giữa những ứng dụng new hơn trong list trình trả lập trò chơi Boy tốt nhất. App này giành cho Game Boy Advance. Nó có công dụng chơi trò chơi với 60FPS, không tồn tại quảng cáo, cung cấp tua cấp tốc và nghịch chậm, có thể chấp nhận được dùng tay thế cắm ngoài,…

*

Phần mượt này trọn vẹn miễn phí không tồn tại quảng cáo và điều ấy làm mang lại nó trở thành trong số những trình trả lập trò chơi Boy miễn tầm giá hoàn toàn giành riêng cho Android.

Tải Pizza Boy GBA

RetroArch

Giá: Miễn phí

RetroArch là 1 trong trình trả lập áp dụng giao diện Liberto. Hệ thống này thực hiện “lõi” mà chúng ta có thể cài đặt cùng mỗi “lõi” về cơ phiên bản là một trình mang lập trò chơi điện tử. Trò chơi Boy, game Boy color và game Boy Advanced đều phải sở hữu “lõi” hoạt động trong RetroArch, giúp bạn có thể chơi tất cả chúng chưa đến một ứng dụng.

Nó không có nhiều tính năng như trình giả lập trò chơi Boy được mã hóa riêng, dẫu vậy nó có phần trăm tương đam mê cao. Nó cũng hoàn toàn miễn phí, mã nguồn mở và không có ngẫu nhiên quảng cáo nào. điểm yếu duy độc nhất là bạn sẽ cần học cách sử dụng nó. Nó phức tạp hơn các so với những trình đưa lập khác.

Tải RetroArch

Nếu bài viết bỏ lỡ bất kỳ trình giả lập game Boy rất tốt nào, trình giả lập trò chơi Boy màu sắc hoặc trình mang lập game Boy Advance nào, hãy nhắc nhở cho yên cầu Số biết trong phần bình luận dưới nhé bạn!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet