Top 15+ Giả Lập Wii U Mới Nhất 2022

      27

*
*
*
*
*
*
*
GCube, một trình giả lập Wii trong quá trình đầu với một tương lai hoàn hảo và tuyệt vời nhất phía trước


Chúng tôi chốt list bằng trình giả lập Wii, như trong trường hòa hợp trước, gồm tiềm năng lớn. Mặc dù nhiên, nó vẫn đang trong quy trình đầu và cho nên các tác dụng của nó vẫn còn đấy khá hạn chế.

Bạn đang xem: Top 15+ giả lập wii u mới nhất 2022

Sự thiệt là GCube các bạn chưa đạt đến lever giả lập thông thạo như Cemu hoặc Dolphin. Một trở hổ hang khác mà những nhà cải cách và phát triển của nó gặp phải là tất yêu tải các trò chơi thương mại dịch vụ và phổ cập nhất vì tại sao pháp lý. Bởi vậy, hiện tại tại chúng tôi chỉ có thể sử dụng trình đưa lập này để đùa các bạn dạng demo và chạy homebrew được thiết kế cho bảng tinh chỉnh này. Hi vọng rằng thời gian trôi qua, điều này sẽ thay đổi và GCube sẽ đổi thay trình giả lập năm sao mà nó muốn muốn.

Link: GCube

Kết luận: Trình trả lập Wii tốt nhất là gì? nếu bạn đã đọc bài viết một phương pháp bình tĩnh, các bạn sẽ hiểu rằng có hai loại tên khá nổi bật hơn những chiếc tên khác.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Game Về Điện Thoại Samsung Cảm Ứng, Cách Tải Game Về Điện Thoại Samsung

Dường như gồm sự đồng thuận rằng Dolphin là lựa chọn tốt nhất chúng ta phải mô rộp Wii. Đây là trình giả lập hoàn chỉnh nhất, cung ứng hiệu suất tốt nhất có thể cho bất kỳ trò chơi nào. Gần như ở cùng cấp độ, chắc hẳn rằng chậm rộng một bước nhỏ, đã là Cemu. Trong đầy đủ trường hợp, không tồn tại sự khác biệt lớn giữa điều này và dòng kia. Về chất lượng và sự trôi rã trong thi đua

Lựa lựa chọn Decaf Nó cũng rất quan trọng, đặc biệt quan trọng nếu bọn họ đang tìm giải pháp mô bỏng Wii U trên Linux. Trong trường hòa hợp đó, đó là sự lựa chọn tương thích nhất.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn đầy đủ đến bài xích viết: Diễn đàn di cồn » Juegos » Trình đưa lập Wii tốt nhất có thể cho PC chạy Windows 10

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888