GIẢ LẬP WIN XP TRÊN WIN 10

      34

Nếu bạn đang sử dụng những hệ điều hành mới như Windows 8.1 hoặc là Windows 10 và chúng ta là tín đồ “thích chơi đồ cổ

Có nghĩa là mình muốn chơi những game cũ, các game từ ngày xửa xa xưa ý, thì mình tin chắc hẳn một điều là chúng ta đã từng chạm chán phải lỗi chẳng thể chạy được một trong những phần mềm hoặc là 1 trong những game nào kia rồi đúng không?

Lỗi này rất lôi cuốn gặp, dễ dàng và đơn giản thì đều game/ phần mềm đó ko được upate và upgrade để cân xứng với các hệ điều hành mới hiện thời nữa.Bạn đã xem: trả lập win xp bên trên win 10

Vậy yêu cầu làm cụ nào để chúng ta cũng có thể cài để và áp dụng được trên đây ? Mời bạn xem thêm cách giải quyết sau đây của yome.vn !

I. Làm chũm nào để đùa được game cũ bên trên Windows 10?

Trước tiên là bạn hãy chắc chắn rằng máy tính đã cài đủ một số trong những ứng dụng cùng phần mềm hỗ trợ sau:

DirectX: các bạn vào link này để tải.

Bạn đang xem: Giả lập win xp trên win 10

Microsoft Visual C++: Bạn vào liên kết này để tải.

Xem thêm: 04 Bài Học Cuộc Sống Từ Truyện Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Truyện Cười Ngắn Thâm Thúy, Ý Nghĩa Nhất

.Net Framework : vào đó để lấy link setup .Net Framework

Note: thường xuyên thì mấy loại này cũng rất đầy đủ rồi, cơ mà để chắc chắn hơn, bạn hãy kiểm tra xem giả dụ thiếu dòng nào thì các bạn cài cung cấp nhé:

Hoặc gồm một cách mở Control Panel nhanh đó là mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập trường đoản cú khóa control => và nhấn Enter.


*

*

*

*

*

Cách #2: Sử dụng máy tính ảo

Có thể ai đang tìm:

Và mình khuyến khích bạn làm theo cách này bởi vì chiếc laptop ảo này không chỉ chạy được các phần mềm cũ, trò chơi cũ mà chúng ta cũng có thể thỏa mái làm đầy đủ gì bạn muốn trên máy tính xách tay này mà không ngại bị lây truyền virus sang máy tính thật.

Bạn đang có cảm hứng rất tuyệt vời nhất khi tự cài đặt thành công một chiếc máy tính ảo mang lại riêng mình, thiệt đó…tin bản thân đi