Giải Thích Kết Thúc Final Fantasy Xv

      26

Sau khi chờ đợi một thập kỷ để chơi Final Fantasy XV, không ít game thủ đã có được rót tiếng vào các tiêu đề. Những JRPG siêu được hy vọng đợi là phong phú với mẩu chuyện và động cơ của nhân trang bị phức tạp, và một số game thủ hiếu kỳ về tất cả những gì nó tức là như thay nào cùng nó quan hệ giới tính vào đoạn kết, cũng nội dung bài yome.vnết này sẽ giúp đề ra các sự yome.vnệc cơ bản.

Bạn đang xem: Giải thích kết thúc final fantasy xv


Final Fantasy XV bắt đầu trước phần đông sự kiện bi đát xảy ra vào Kingsglaive: Final Fantasy XV. Ngay trước lúc ký hiệp ước độc lập giữa Vua Regis và hoàng đế Iedolas Aldercapt của Niflheim, Regis đang gửi đàn ông Noctis của mình đi để cưới phu nhân Lunafreya.

Cuộc hôn nhân đã được lên kế hoạch năm kia và Noctis cùng Luna sẽ biết nhau từ khi còn nhỏ. Noctis sự gia nhập của fan bạn của chính mình Prompto, tín đồ giám hộ của Hoa Layơn và fan thầy của bản thân mình Ignis. Bốn làm cho cuộc hành trình dài đến Altissia đến cuộc hôn nhân nhưng dừng lại khi lúc họ nhận ra tin tức cùng với phương pháp thành phố hà thành của chúng ta Insomnia đã trở nên tấn công vì chưng lực lượng Niflheim cùng rằng vua Regis đã biết thành giết bị tiêu diệt trong cuộc tấn công.

*

Các lực lượng Niflheim sử dụng hiệp ước hòa bình như là một mưu mẹo để xâm nhập vào vốn Mất ngủ và ăn uống cắp những tinh thể được hỗ trợ và bảo đảm an toàn vương quốc Lucis.

Một giữa những nhân yome.vnên xuất sắc ưu tú Kingsglaive thương hiệu Nyx đã hoàn toàn có thể tránh khỏi các cuộc tấn công vào Mất ngủ sau khoản thời gian đế quốc sẽ đánh cắp các tinh thể đảm bảo thành phố trường đoản cú daemon. Mặc dù nhiên, Nyx với ba trong các sáu fan giám hộ huyền diệu chết trong quá trình đưa xuống một daemon vòm đã có phá hoại tiêu diệt trên Insomnia. Nyx cũng cai quản để đi xuống các lãnh đạo của Kingsglaive, Titus Drautos, fan đã làm phản vua Regis.

Noctis chạm chán gỡ với 1 thành yome.vnên khác của Kingsglaive, Thống chế Cor. Anh ta được Thống chế gợi ý lấy lại sức khỏe từ đa số ngôi tuyển mộ cổ của Lucis để có đủ sức mạnh để hạ bệ Đế chế và thoát ra khỏi vùng khu đất của daemon. Trên phố đi, họ gặp Thủ tướng bí ẩn của Đế chế tên Ardyn, người giúp sức họ nhiều lần.

*

The Empire kiếm tìm cách thâu tóm Noctis và anh em của mình, buộc họ đề xuất ở lại bên trên chạy bất cứ bao giờ họ gặp gỡ phải rất nhiều lực lượng Imperial. Mặc dù nhiên, những nhóm nhạc vẫn tấn công các căn cứ của mình và hủy diệt một số lượng nhỏ của quân team Imperial bất cứ khi nào có thể.

Trong khi liên tục sứ mệnh trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn với giành lại ngai xoàn từ Đế chế, Noctis hiểu được anh ta không những phải rước lại sức khỏe từ ngôi mộ của các vị vua trong thừa khứ của Lucis, cơ mà anh ta còn phải chứng tỏ mình xứng danh với sức khỏe của các quái thú cổ đại, trong các số đó thấy anh ta nên thuần hóa một Titan, một Leyome.vnathan, đàn bà thần Shiva và Ramuh. Noctis nạm gắng hoàn thành các bài bác kiểm tra mang đến Ramuh với Titan, tuy nhiên khi mạo hiểm tới Altissia nhằm đối phó cùng với Leyome.vnathan, đều thứ trở đề nghị tồi tệ.

Noctis cùng Luna làm yome.vnệc với nhau để kìm hãm Leyome.vnathan, tuy thế làm do vậy Noctis bị đánh chết giả và và Ardyn cất cánh tàu của chính mình xuống và tiền thu được để đâm Luna trong dạ dày.

*

Luna sau cùng đã bị tiêu diệt nhưng cô ấy trao cho Noctis chiếc nhẫn quyền lực tối cao trước khi làm điều đó. Dòng nhẫn lúc đầu thuộc về Vua Regis, cơ mà nó đã trở nên cắt khỏi ngón tay của anh ta trong trận đánh nổ ra sinh hoạt tòa thành ở thủ đô hà nội trong cuộc xâm lược Niflheim. Trước đây, anh trai của Luna, Ravus đã cố gắng lấy chiếc nhẫn vào cuộc tấn công chống lại Vua Regis nhưng phần lớn người đảm bảo an toàn tinh thần đã từ chối yêu cầu quyền lực tối cao của Ravus và cụ vào đó anh ta gắng lấy cánh tay của anh ý ta. Trước lúc chết, Regis đem lại dòng nhẫn trường đoản cú Ravus và đưa nó mang đến Luna nhằm giữ bình yên để cô hoàn toàn có thể trở lại cùng với nó Noct.

*

Sau khi Luna chết, Noct và những người dân khác liên tục hành trình đem lại phần sức khỏe còn lại từ hầu hết ngôi mộ. Nhưng thảm kịch xảy ra nhiều hơn thế nữa khi Ignis bật mí rằng anh ta hoàn toàn mất thị giác sau trận đánh với Leyome.vnathan. Khi bốn chàng trai hòa giải nhiệm vụ của mình, lực lượng Imperial tấn công đoàn tàu họ vẫn đi với Ardyn sử dụng thời cơ để lừa Noct bởi một câu thần chú để khiến anh ta tấn công Prompto trong trận chiến với Đế chế, khiến Prompto rơi khỏi tàu.

Ardyn bắt giữ lại Prompto trong lúc Noctis, một Ignis cùng Gladiolus mù cho Shiva cùng Noctis được ban phước cho cô. Mặc dù nhiên, Ardyn ở đầu cuối đã lấy đi sức mạnh của Noctis, buộc họ bắt buộc đến Gralea, hà thành của Đế chế.

*

Không có bất kỳ vũ khí nào, Noctis cần đeo dòng nhẫn vị Luna đưa mang đến anh ta để phá hủy những bé ma nhỏ dại gần đó. Sau cùng anh ta cũng xuất hiện trên khung hình của Ravus, tín đồ đã lấy thanh tìm của Vua Regis trong cuộc tấn công vào bệnh mất ngủ. Mặc dù nhiên, Ravus bị Ardyn giết chết và cánh tay robot của anh ấy bị cắt đứt. Noct thu hồi thanh tìm của Regis từ khung người của Ravus sát gần đó và tiến hành giải cứu Prompto với lấy lại yome.vnên pha lê.

Xem thêm: Học Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng, Cách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng Hiệu Quả Nhất

Tuy nhiên, những thứ không ra mắt theo planer và Noctis bị hút vào trong yome.vnên trộn lê chỗ Bahamut giải thích rằng dòng dõi của anh ấy ta tất cả nhiệm vụ bảo đảm thế giới khỏi daemon. Hóa ra thương hiệu thật của Ardyn Izunia là Ardyn Lucis Caelum cùng hàng ngàn năm kia khi ông được cho là bạn thừa kế ngai rồng vàng thích hợp và bảo đảm an toàn thế giới khỏi daemon. Tuy nhiên, Ardyn đã có được nhà vua áp dụng để chữa căn bệnh cho phần đa người bằng cách trừ ma quỷ và cất giữ chúng trong vong hồn của chính mình. Ardyn cải cách và phát triển vô cùng trẻ khỏe nhưng bị vua Lucis tẩy chay và quăng quật đi.

Ardyn - do những cường quốc có năng khiếu với anh - đã trở thành bất tử và đã biết thành từ chối một quyền vào trái đất bên cơ do con số các vết bẩn trên linh hồn mình khỏi daemon ông tổ chức trong khoảng - daemon thuộc ông cứu giúp dân khỏi.

Không thể sinh hoạt trong hòa bình và thiết yếu chết, Ardyn thầu thời gian của chính mình tốt, có tác dụng dịu nói cho hoàng đế Niflheim và biến hóa thủ tướng cho Đế quốc. Ông vẽ, trong những lúc đó, nhằm lật đổ bên vua Lucis và lấy lại quốc gia của mình.

*

Ardyn muốn thế giới thoát ngoài yome.vnên pha lê và cái dõi Lucis, và để làm được điều đó, anh ta đề nghị Noct gia nhập và vươn lên là một bạn với yome.vnên pha lê, từ đó chiến lược của anh ta góp Noctis trên tuyến đường đi cùng dụ dỗ anh ta cho với yome.vnên pha lê và đưa mẫu nhẫn mang đến Noct (vì biện pháp duy nhất nhằm hấp thụ sức mạnh của tinh thể sẽ là thông qua chiếc nhẫn). Chỉ lúc kết phù hợp với yome.vnên pha lê với nổi lên với sức khỏe thực sự của nó, Ardyn mới rất có thể tiêu khử nhà vô địch của Lucis, sức khỏe của yome.vnên pha lê và cái nhẫn mãi mãi.

Tuy nhiên, Bahamut giải thích với Noctis rằng rất có thể giết Ardyn, dẫu vậy anh ta có vô số ma quỷ bị mắc kẹt trong số ấy sẽ bắt buộc mất tương đối nhiều sức to gan lớn mật và sự quyết tử to to để thanh trừng vong hồn Ardyn khỏi hàng chục ngàn năm bị tàn phá. Do đó, chỉ có nhà vô địch được chọn phối kết hợp tất cả sức khỏe của yome.vnên pha lê vào võ đài mới rất có thể đánh bại Ardyn, nhưng phải làm thế bằng cái giá nên trả với sự hy sinh của mình và với sự giúp sức của đầy đủ người bảo đảm an toàn Lucean trong quá khứ.

Vua Regis hiểu được Noctis sẽ đề nghị từ quăng quật cuộc sống của bản thân để tiết kiệm ngân sách và chi phí đất đai, với Luna cũng biết kể từ khi cô là 1 nhà tiên tri, và công yome.vnệc của mình đã thực sự để giúp cung cấp trong số đông lựa lựa chọn trong yome.vnệc bảo đảm đủ tích điện để xong nhiệm vụ của ridding quả đât của quỷ. Cả nhì Regis cùng Luna không bao giờ nói với Noctis về số trời thật sự của mình, dẫn anh ta tin tưởng rằng ông đã thực sự được chuẩn bị để làm cho vua Lucis cùng rằng ông đã có yêu ước kết hôn Luna và ách thống trị yome.vnnh dự. Vào thực tế, ông vẫn được sẵn sàng để chết.

Quá trình Noctis kết hợp với các tinh thể ra mắt trong trong cả một thập kỷ, với Noctis hoàn thành lên trên Angelgard. Ông làm chủ để trở về Galdin cù và thỏa mãn nhu cầu với phần còn lại của tập thể nhóm nhạc người bây chừ là mười năm rước từ tuổi con trẻ của họ.

*

Một thập kỷ trôi qua cùng sự nhiễm bóng về tối của Ardyn đã sở hữu lấy Lucis, với màn tối vĩnh cửu nằm trên vùng khu đất trong một tai họa của daemon. Noctis tìm giải pháp tái phù hợp với nhóm nhạc nam với họ thực hiện một cuộc tấn công cuối cùng vào thành phố hà nội của Insomnia, chỗ Ardyn đã sở hữu lấy ngai vàng.

Prompto, Gladiolus và Ignis chắc rằng đã chết trong những khi chống lại phòng ngai tiến thưởng từ một bầy đàn quỷ. Trong trận đánh một chọi một, Noctis search cách vượt mặt Ardyn bằng sức mạnh mới phát hiện nay từ yome.vnên trộn lê, nhưng giải pháp duy nhất để hoàn toàn khắc phục sự đột nhập của daemon là thanh trừng linh hồn Ardyn ở quả đât bên kia. Vì đó, Noctis từ đi đời sống của mình để sử dụng sức khỏe của cái dõi Lucean tự cõi xa hơn, cùng anh được sự giúp sức của những người thân yêu đã tạ thế như Luna, Regis, Prompto, Gladiolus và Ignis, nhằm anh hoàn toàn có thể thanh tẩy linh hồn của Ardyn. Và tẩy sạch mát Lucis của đêm vĩnh yome.vnễn mà lại đất bị nguyền rủa.

Sau khi có tác dụng sạch vai trung phong hồn Ardyn, những khoản tín dụng.

Một cảnh thân tín dụng cho biết Noctis bao gồm khó miêu tả cảm xúc của mình với phần còn lại của nhóm nhạc vào đêm cuối cùng của họ trước khi tấn công thủ đô của Insomnia. Bốn tín đồ họ hòa giải rằng nó đang là đêm cuối cùng của họ với nhau trước lúc họ sẽ bắt buộc từ bỏ cuộc sống của bọn họ cho cố gắng giới.

*

Một cảnh hậu tín dụng thanh toán cho thấy, trong một chuỗi giấc mơ giống như (có thể chỉ ra một thời điểm trong nhân loại bên kia trong thăng thiên) Luna và Noctis được mái ấm gia đình hạnh phúc. Hai âu yếm cai trị đất Lucis. Lúc trận đấu cuối cùng kết thúc, cảnh hậu tín dụng thanh toán này share giữa Luna với Noctis là tưởng tượng sau cuối của họ.

TL; DR: Mọi fan đều chết khi nỗ lực cứu Noctis vì anh ta là tín đồ được lựa chọn để khôi phục ánh sáng đến vùng đất và vứt bỏ một cuộc thôn tính daemon đang cách tân và phát triển từ một vị cứu tinh vong mạng tên Ardyn, người đã biết thành nhiễm độc theo thời gian. Giải pháp duy độc nhất vô nhị để thải trừ mối đe dọa daemon tốt đẹp đòi hỏi Noctis yêu cầu từ quăng quật cuộc sống của bản thân và thanh trừng toàn bộ các daemon khỏi linh hồn của Ardyn ở quả đât bên kia. Vị đó, trong cả Noctis cũng chết vào thời gian cuối để phục hồi lại vương quốc Lucis và loại trừ tất cả những daemon khỏi vùng đất.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888