Giao diện liên minh huyền thoại

      208

Trong game Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi sẽ hiển thị ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng muốn trải nghiệm game ở chế độ này. Ở bài viết dưới đây, Gamedoithuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại sao cho việc chơi game thoải mái nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Để hình dung về những gì mình cần làm để điều chỉnh full hay thu nhỏ giao diện trong game Liên Minh Huyền Thoại, mời các bạn theo dõi video dưới đây: 

Lưu ý trước khi chỉnh màn hình LOL

Khi trải nghiệm các tựa game E-Sport, ngoài việc tìm hiểu cách chơi và cốt truyện thì các game thủ cũng cần tìm hiểu một số thủ thuật hữu ích. Cụ thể như trong trò chơi video chiến lược này, người chơi cần học thêm cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đang xem: Cách chỉnh giao diện liên minh huyền thoại

Để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm hình ảnh tốt hơn khi chơi Liên Minh, việc tìm hiểu cách khóa màn hình LOL hay thu nhỏ, phóng to là vô cùng cần thiết. Trước khi học cách thu nhỏ màn hình Liên Minh, các bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề dưới đây:

Thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp với tỷ lệ của màn hình máy tính, laptop mà mình đang dùng. Toàn bộ thông tin, hình ảnh trong game LMHT này đều hiển thị trên màn hình. Bởi vậy, việc điều chỉnh màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến góc nhìn/giác quan của người chơi.

Bạn đang xem: Giao diện liên minh huyền thoại

Cải thiện chế độ màu: Không nhắc riêng trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại mà những tựa game khác cũng như vậy. Hệ màu của trò chơi trực tuyến này ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong game. Màu sáng hay tối quá cũng đều ảnh hưởng tới thị giác của người chơi đồng thời không lột tả rõ các chi tiết và nhân vật trong game.Bên cạnh chế độ màu, màn hình xuất hiện màu đen cũng là một trong những lý do khiến các bạn học thêm cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Phương pháp này sẽ giúp thay đổi các chế độ màn hình từ full sang cửa sổ và không viền.Thay đổi tỷ lệ các chi tiết hiển thị: Cụ thể như bản đồ nhỏ, tỷ lệ của khung chat, thanh thông số và những yếu tố liên quan khác ảnh hưởng không nhỏ tới việc trải nghiệm game của người chơi.
*

Chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại để có trải nghiệm thú vị hơn

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại ngay trong trận đấu

Với cách thủ nhỏ màn hình khi chơi LOL, các game thủ có thể thu nhỏ và điều chỉnh màn hình bên trong trận đấu. Để chắc chắn, các bạn hãy thiết lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng tới trận đấu. Ưu điểm của cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại đó chính là chỉnh được nhiều điểm. Ngoài ra, cách chỉnh màn hình ngay trong trận đấu cũng khá đơn giản. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện thành công, các bạn hãy làm theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Nhấn ESC > Mở Tùy chọn

Khi đang trong trận đấu của trò chơi video chiến lược này, các bạn hãy ấn Esc tạo góc bên trái trên cùng của bàn phím.


*

Nhấn Esc để mở cửa sổ Tùy chọn

Tiếp theo, ấn vào phần Tùy chọn và vào mục cài đặt để thiết lập các đặc điểm của game LOL.

Bước 2: Chọn Hình Ảnh

Lựa chọn mục Hình ảnh để điều chỉnh chi tiết trên màn hình. Tại phần này, các bạn có thể tùy chinh những yếu tố như độ phân giải, chất lượng nhân vật, các hình ảnh trong game, chế độ hiển thị, bóng cũng như nhiều điểm khác nữa.


*

Chọn mục Hình ảnh trong game LOL

Bước 3: Lựa chọn độ phân giải

Chọn Độ phân giải phù hợp với máy tính/laptop và màn hình của bạn. Sau đó, các game thủ tiến hành điều chỉnh độ phân giải tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn độ phân giải khuyến cáo của nhà phát hành để không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh trong game. Để làm được điều này, các bạn hãy ấn vào mục đánh dấu “*” để biết độ phân giải khuyến cáo là bao nhiêu. Yếu tố này còn phụ thuộc vào tỷ lệ màn hình máy tính mà nhà sản xuất cung cấp.

Xem thêm: #1 Cách Cài Mật Khẩu Cố Định Cho Teamviewer, Phần Mềm Kết, #1 Cách Tạo Mật Khẩu Cố Định Trên Teamviewer


*

Chọn Độ phân giải phù hợp với thiết bị

Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình 

Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn chế độ màn hình mà mình mong muốn. Trong đó, Đầy đủ là chế độ mặc định, Cửa sổ là chế độ giúp người chơi có thể di chuyển màn hình Liên Minh dễ hơn, Không Viền tức là khi chơi game màn hình trò chơi sẽ không bị viền xung quanh.


*

Lựa chọn chế độ màn hình theo mong muốn của người chơi

Các bước cài đặt chế độ cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như các bạn không quen chơi game ở chế độ full màn hình thì có thể chuyển qua trải nghiệm chế độ cửa sổ của trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Khi thiết lập máy tính ở chế độ cửa sổ, người chơi sẽ bao quát các thông tin khác dễ dàng hơn không chỉ mỗi LOL như Facebook hay Youtube,… Để tiến hành cài đặt, các bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Các bạn ấn Esc để mở trình Thiết lập.Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy ấn chọn mục Hình ảnh.Bước 3: Click chọn vào phần Chế độ rồi ấn Cửa sổ.Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy điều chỉnh Độ phân giải theo kích thước cửa sổ mà mình mong muốn. Sau khi thực hiện hết các thao tác trên, các bạn chỉ cần ấn OK để lưu lại.
Chế độ cửa sổ trong game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn căn chỉnh màn hình hợp lý


Căn chỉnh màn hình hợp lý đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Nếu như các bạn có thể tắt bóng nhân vật nếu như không thấy thực sự cần thiết. Tính năng này cũng tiêu tốn khá nhiều tài nguyên của thiết bị sử dụng. Vì vậy, việc tắt bóng sẽ góp phần cải thiện hình ảnh trong những pha giao tranh một cách hiệu quả nhất.

Như vậy với những thông tin chia sẻ chi tiết về cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại ở bài viết này, các game thủ sẽ biết làm thế nào để chơi game một cách thoải mái nhất. Việc điều chỉnh này cũng đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong trò chơi bạo loạn này. Nếu như muốn cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về trò chơi video hấp dẫn này, các bạn đừng quên theo dõi website https://yome.vn/ thường xuyên nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888