Giới Thiệu Ước Mơ Bằng Tiếng Anh

      293

Lúc viết về những đề tài rộng nlỗi “công việc mơ ước”, cái khó là chọn những ý nào để bài viết súc tích, mạch lạc. Cùng tsay đắm khảo chia sẻ giờ đồng hồ anh theo chủ thể dưới đây để rút ra cấu trúc bài viết cơ bản nhất cho chủ đề này nhé:

*

CẤU TRÚC BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC

Bài 1:

Since I was a little kid I always liked computers and wanted to lớn work at them. I wanted to lớn be a programmer. Lots of members of our generation would lượt thích to have this fun job.

Bạn đang xem: Giới thiệu ước mơ bằng tiếng anh

As far as skills are concerned, you only need the basic programming stuff. You need khổng lồ know which programme you should use, what codes you should type và at last you need lớn have sầu a good computer for it.

The good qualities include your ability to make programmes for a computer lớn vày all the filing for you and much more. For bad qualities, I can only say that you can damage your eyesight.

The reasons why you should vì this job is mainly because it brings a lot of fun & comfortableness, and you can enjoy yourself each day you work.

Từ lúc còn là một đứa tphải chăng nhỏ, tôi luôn luôn mê thích máy tính xách tay với luôn luôn muốn làm việc cùng với chúng. Tôi mong vươn lên là một xây dựng viên. Rất nhiều người vào vắt hệ Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi làm công việc thú vị này.

Ngoài những kĩ năng gồm tương quan, các bạn chỉ có nhu cầu các sản phẩm lập trình cơ bản. quý khách hàng cần biết chúng ta nên sử dụng chương trình nào, chúng ta nên gõ số đông mã gì, cùng sau cuối bạn cần phải gồm một laptop xuất sắc mang lại công việc đó.

Những mặt tốt bao gồm việc người mua có khả năng đem đến những công tác cho 1 laptop có thể làm hầu hết công việc người mua hàng ao ước muốn và hơn thế nữa. Về mặt xấu, tôi chỉ có thể nói rằng chúng ta có thể có tác dụng hỏng thị giác của mình.

Những nguyên do tại sao chúng ta nên làm công việc này hầu hết là chính vì nó mang lại nhiều nụ cười với sự dễ chịu và thoải mái, với chúng ta cũng có thể tận hưởng công việc mỗi ngày.

Xem thêm: Nghị Luận Về Sự Sẻ Chia Trong Cuộc Sống, Đề Bài : Nghị Luận Xã Hội Về Sự Sẻ Chia

Bài 2:

My dream job is khổng lồ be a fashion designer.

Designers need to be very creative sầu & khổng lồ show a developed skill in aesthetic assessment. They have to be precise in their work. It is desirable to lớn draw well, to lớn love collaboration with other people và lớn be communicative and willing to lớn work long hours.

The advantages of this job are: travelling around the world, meeting other designers, etc. One of the disadvantages is not having the time for family, friends & yourself. This job requires a lot of hard work.

Why is this job my dream job? Well, I adore fashion, love sầu creating things và I have enough imagination for this job. Simply, this is something that I love and something I could do all my life.

Công việc trong mơ của mình là đổi thay một công ty thiết kế năng động.

Nhà kiến thiết cần được khôn xiết sáng chế với thể hiện một khả năng vượt trội trong việc review thẩm mỹ. Họ bắt buộc luôn đúng chuẩn vào các bước. Bạn cần vẽ giỏi, yêu thích việc bắt tay hợp tác với những người không giống, giao tiếp xuất xắc và chuẩn bị sẵn sàng thao tác nhiều tiếng liền.

Những lợi thế của quá trình này là: được đi phượt vòng quanh trái đất, gặp gỡ những nhà kiến tạo không giống,… giữa những điểm yếu là không có thời hạn cho gia đình, người mua bè cùng thiết yếu bản thân. Công việc này đòi hỏi không hề ít sự chăm chỉ.

Tại sao quá trình này lại là các bước trong mơ của tôi? Vâng, tôi yêu thích thời trang, tôi ham mê sáng sinh sản với tôi gồm đủ trí tưởng tượng mang lại các bước này. Đơn giản, đó là thứ nhưng tôi thương yêu và tôi có thể làm suốt đời.

Qua 2 bài mẫu trên, có thể thấy cấu trúc phổ biến mang lại gần như bài viết giờ đồng hồ anh về công việc mơ ước là: giới thiệu công việc – lí bởi – điều kiện, tố chất – mặt hay và xấu – kết luận. Đây là cấu trúc cơ bản nhất mang đến một bài viết mạch lạc. Hãy dựa vào cấu trúc này và thỏa sức sáng tạo trong bai viết của mình nhé!


567live