Gói Đa Sắc Bán Bằng Ip

      17

Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8.

Bạn đang xem: Gói đa sắc bán bằng ip


Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc khuyến mại dành choGói Đa SắctrongLiên Minh Huyền Thoạiphiên bản 6.17: "Đối với những game thủ muốn mua Gói Đa Sắc bằng IP, Riot Games sẽ bán bằng IP định kỳ 2 năm/lần. Đợt bán Gói Đa Sắc bằng IP đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 25/8 tới 8/9 năm 2016 bao gồm tất cả các Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8/2016."


*

Và như bạn đọc đã biết, vào rạng sáng ngày hôm nay, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức cập nhật phiên bản 6.17 và đương nhiên, việc Gói Đa Sắc mở bán bằng IP cũng sẽ nằm trong phiên bản này. Tuy nhiên như thường lệ, máy chủ Bắc Mỹ bao giờ cũng cập nhật trước máy chủ Việt Nam vậy nên, sớm nhất là tối nay và muộn nhất là ngày mai, sự kiện Gói Đa Sắc mới có thể diễn ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Bột Làm Bánh Cuốn Không Sợ Nhão, Đúng Chuẩn Thanh Trì

Ngoài việc bán ra với giá 2000 IP mỗi màu, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng những skin đa sắc mua được bằng IP là những Gói Đa Sắc đã ra mắt trước tháng 8. Dưới đây là danh sách những skin Đa Sắc có thể mua bằng IP:

Gói Đa Sắc cho Tướng

Bard Nở Hoa


*

*

*

*

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.
Một cụm tế bào thần kinh trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử cổ điển Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.
Christopher Slayton, một game thủ 18 tuổi, đã dành 2 tháng để thiết kế các hành tinh một cách phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất ngờ với thành quả của mình.
Thấu hiểu những khó khăn của Esport Việt Nam đã phải trải qua sau đại dịch Covid-19, Intel và các đối tác công nghệ đã khởi động mùa giải Đấu trường máy tính 2022, góp phần tăng nhiệt thị trường eSport sau đại dịch.
Một người dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà phát hành game do đứng trước nguy cơ mất gần 6.000 tiếng chơi khi dịch vụ này bị khai tử.
Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD.
Dù không còn "hot" như thời gian đầu, game tương tác Pokemon Go vẫn đủ sức mang về hàng tỷ USD cho công ty phát triển.

Microsoft sẽ hỗ trợ VTC xây dựng Trung tâm Đổi mới sáng tạo startup công nghệ và game Việt Nam, để nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới cho thị trường game.


Hơn 90 video lấy từ "GTA VI" được lan truyền chóng mặt trên Internet, cho thấy những hình ảnh đầu tiên của tựa game được nhiều người chờ đợi trong gần 10 năm.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888