Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2019

      196
(yome.vn) - Thành viên V (Kyên Tae-hyung) của group nhạc BTS mới đây vừa được đề cử có tác dụng ứng viên mang đến bảng xếp hạng 100 khuôn mặt điển trai độc nhất vô nhị quả đât năm 2019.

Bạn đang xem: Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019


*

V BTS lại ‘đốn tim’ tín đồ với vẻ đẹp nhất rất trằn trong video clip mới này


Vẻ rất đẹp khôn xiết trần của V BTS sẽ cuốn hầu như bạn xem video bắt đầu này. phần lớn fan ngưỡng mộ bị cuốn nắn vào anh giống như các bé thiêu thân lao vào lửa. lúc V xuất hiện, bạn quan yếu triệu tập vào lắp thêm gì không giống kể cả Khi anh không cố tình gây để ý. Vẻ rất đẹp của V đầy tkhô cứng tao nhưng lại rất là “nguy hiểm”.
Danh sách 100 fan lừng danh gồm gương mặt đẹp tuyệt vời nhất quả đât được TC Candler với The Independent Critics tổ chức triển khai hay niên Tính từ lúc năm 1990. Theo trang chủ xác nhận của tổ chức triển khai này, đây là list được công nhận với đáng tin tưởng tuyệt nhất trên quả đât. Mỗi năm, hàng ngàn dân mạng đề cử cùng bầu chọn ra list cho vị Vua cùng Hoàng hậu new.

Xem thêm: Cách Dùng Tính Từ Trong Tiếng Anh, Tính Từ Trong Tiếng Anh (Adjective)


*
Jungkook giành vị trí á quân mang đến năm 2018
Năm 2018, Jungkook BTS đã giành địa điểm á quân trong khuôn khổ 100 khuôn mặt đẹp mắt trai nhất nhân loại sau a ma tơ Jason Momoa. Các thành viên còn sót lại của BTS cũng lọt vào list này. J-Hope đứng tại phần 88, tiếp theo sau là RM vật dụng 79, Suga (#67), Jimin (#25), Jin (#47) cùng V chỉ chiếm sản phẩm công nghệ 5. Năm 2017, V đứng ở vị trí quán quân.
*
3 ứng viên vừa bắt đầu ra mắt đến năm 2019 là V (trái), Shawn Mendes (giữa) với Jason Momoa (phải)
Những đề cử mang đến danh sách 100 gương mặt đẹp mắt trai tốt nhất năm 2019 được msinh sống vào trong ngày 21/7, V đang trở thành phái nam thần tượng Kpop trước tiên là ứng cử viên cùng với 2 ngôi sao sáng quốc tế Shawn Mendes với Jason Momoa.
Hạn chót cho các đề cử dứt vào ngày 30/11, vị vậy tín đồ ngưỡng mộ có khá nhiều thời hạn để bỏ phiếu.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN


567live