Hạ cấp ios khi bị khóa sign

      44

Hạ cung cấp iOS khi bị khóa sign không phải là 1 thủ thuật dễ dàng thực hiện. Mặc dù nhiên, với gần như hướng dẫn cụ thể dưới đây, chúng ta vẫn có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios khi bị khóa sign

Nâng cung cấp iOS là vấn đề khá dễ dàng với phần đông tín đồ vật nhà táo. Tuy nhiên khi hạ cấp iOS khi bị khóa sign, tức khi táo bị cắn dở đã khóa phiên bản iOS này thì lại gần như không thể. Rứa nhưng, may mắn cho bạn là một tin tặc đã giúp đa số người có thể làm được điều này trải qua công cố kỉnh mang tên Prometheus hay nói một cách khác là Futurerestore.

*

Nếu nhiều người đang cần hạ cung cấp iOS cho cái iPhone của mình, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. Mình đang hướng dẫn chúng ta tiến hành thủ thuật này thông qua những phía dẫn cụ thể nhất.


Một vài thông tin về công cụ Prometheus

Prometheus là công cụ có thể hỗ trợ bạn triển khai một vài kỹ năng khác nhau, bao gồm:

➤ nâng cấp lên phiên phiên bản iOS 10.2, mặc dầu chiếc iPhone của người tiêu dùng đang ở ngẫu nhiên phiên phiên bản nào đi chăng nữa.

➤ Hạ cấp xuống phiên bạn dạng 10.x (không hạ cấp cho xuống được phiên bạn dạng 9x).

➤ Hạ cung cấp từ phiên phiên bản 10.3b1 xuống 10.2 mà không phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, trường đúng theo này chỉ dành cho iPhone 5s.

*


Tuy nhiên, để có thể hạ cấp cho iOS lúc bị khóa sign, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

➣ điều khoản chỉ tương hợp với lắp thêm Mac hoặc thứ Mac ảo trên Windows

➣ chúng ta phải có SHSH blob tương xứng cho phiên bản iOS mình muốn hạ cấp.

➣ Prometheus chỉ vận động trên các thiết bị ios 64 bit và không thể hoạt động trên các thiết bị từ iPhone 7/7 Plus trở lên.

➣ bạn phải Jailbreak iPhone trước khi áp dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo video sau để biết cách thực hiện thủ thuật:

Các bước tiến hành hạ cấp iOS khi bị khóa sign với Prometheus

Bạn hãy chăm chú và thực hiện đầy đủ theo từng bước một được mình hướng dẫn tiếp sau đây nhé:


Bước 1:

+ Firmware của phiên bản iOS bạn muốn hạ cấp cho về.

+ Firmware của phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất chưa bị khóa sign.

Sau đó, hãy liên kết iPhone với thiết bị tính.

Bước 2:

Tạo một file tên Futurerestore trên vật dụng tính. Sau đó, bạn copy 2 tệp tin firmware bắt đầu tải về có đuôi .ipsw vào thư mục này.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Hạt Sen Tươi - Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Hạt Sen Nước Cốt Dừa

Đổi tên tệp tin firmware của phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất chưa khóa sign từ .ipsw quý phái zip.

Bước 3:

Giải nén thư mục zip các bạn vừa chế tạo và copy tệp tin này vào BuildManifest.plist, Baseband.bbfw, SEP .sep. Thời điểm này, file BuildManifest.plist sẽ bao hàm tập tin như hình dưới:

*

Bước 4:

Vào file Baseband, mở folder Firmware và lựa chọn phiên phiên bản phù hợp với chiếc điện thoại của bạn.

*

Bước 5:

Mở file Sep được đặt trong mục ‘Firmware/all_flash/all_flash..production’. bạn cần lấy file sep-firmware có đuôi .im4p. Các bạn cần để ý lấy đúng file vị nếu rước sai, công việc tiếp theo sẽ không còn thể triển khai được.

*

Bước 6:

Bạn yêu cầu mở thư mục SHSH blob theo phiên bạn dạng iOS mà bạn muốn hạ cấp cho về. Bạn hãy lựa chọn thư mục Noapnonce với copy file SHSH vào folder Futurerestore.

Tiếp đến, chúng ta mở file SHSH và kéo xuống dòng 0x………………….

*

Bước 7:

Mở mẫu iPhone của chính mình lên, truy vấn cập Cydia cùng cài Mterminal. Sau đó, chúng ta gõ su => mật khẩu (mặc định là alpine) => nvram com.apple.System.boot-nonce=0x. Sau đó, chúng ta gõ ‘nvram -p’ để soát sổ lại.

*

Bước 8:

Trên đồ vật tính, bạn mở Terminal rồi gõ ‘sudo apt-get install gdebi’. Sau đó, bạn phải nhập mật khẩu của sản phẩm tính.

Tiếp đến, bạn thiết đặt lần lượt 2 file libzip2 cùng libzip-dev. Bạn thừa nhận chuột cần vào libzip2 lựa chọn Open With => GDebi Package Installer. Khi laptop hỏi mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu của dòng sản phẩm vào.

*

Bước 9:

Bạn mở thư mục Futurerestore lên, nhấn con chuột phải, chọn Open in Terminal với gõ “_macos”. Tiếp đến, bạn chọn ./futurerestore_linux’ rồi gõ enter. Ví như ra như hình dưới là được:

*

Bước 10:

Đến cách này, bạn chính thức hạ cấp iOS đến thiết bị của mình. Bạn hãy mở Terminal lên cùng gõ chiếc lệnh sau:

‘sudo ./futurerestore_macos -t -b -p BuildManifest.plist -s -m BuildManifest.plist -w . Vào đó, dấu “” là tên gọi file của bạn.

Bước 11:

Mở Terminal nơi tất cả dòng lệnh của bạn, nhập mật khẩu máy tính xách tay vào và chờ quy trình hạ cung cấp diễn ra. Nếu sản phẩm công nghệ báo Done: restoring succeeded thì quá trình này đang được tiến hành thành công.

*

Trên đấy là cách hạ cấp cho iOS khi bị khóa sign dành riêng cho bạ. Chúc chúng ta thực hiện thủ thuật này thành công!


567live

XoiLac TV


Ibet888