HACK BĂNG THÔNG VIETTEL TRÊN IPHONE

      36
*
Hack đường dẫn Viettel

Viettel khi xưa thời còn sử dụng Dcom 3G vẫn hay bao gồm vụ gian lận sóng 2G đã không còn dung lượng cao (chỉ đầy đủ đề phát âm báo) bugs để dùng làm sử dụng Data max băng thông cao coi video, dowload tẹt bô nhưng cũng rất nhanh đã bị Fix. Cùng sau từng nào năm thì hiện thời điều này lại tiếp diễn. Mục đích của vấn đề này là phá sóng từ 2G lên 3G nhằm thỏa mức độ dùng dữ liệu băng thông vận tốc cao không xẩy ra bóp gì cả.

Bạn đang xem: Hack băng thông viettel trên iphone

Thôi không dài chiếc nữa mọi tín đồ Test ngay lập tức và luôn luôn nhé kẻo bị Fix mất.

1. Số đông thứ cần chuẩn bị:

Một chiếc điện thoại Android/iOSSim Viettel ( 0₫, xuất xắc còn tiền các được)Tài khoản SSH/SSL có port 80 hoặc 443 ( vì Viettel chỉ mở 2 cổng đó.

Xem thêm: Tới trắng là gì? Tổng hợp thông tin về game chơi bài Tiến lên miền Nam

Các bugs host 0₫ của Viettel:
Có 2 phương pháp cách 1 thì đang có sever sẵn rồi nhé cho bác nào thích ăn luôn còn chưng nào mê say vọc vạch thì tuân theo cách 2:
Bước 2: Bật tiện ích lên gạn lọc Setting ở góc bên yêu cầu mỗi hệ thống - LƯU Ý là chọn lọc server làm sao gần vn và bao gồm công Port là 80 hoặc 443 nhé. Ví như vào server nào mà lại khác port 80 và 443 thì họ lựa chọn server khác.
*

*

*

*

*

Bước 6: chuyển hẳn qua App HTTP Injector Paste vào phần SSH Port. LƯU Ý: NẾU PORT là số rất dài ví dụ: 443,12123,312313 thì chúng ta sẽ chỉ điền số là 443 mà lại thôi
Cuối cùng thì không có gì rộng là chúc chúng ta hack đường truyền Viettel thành công. Thêm một chút đó là những gói nền Tiktok, Liên Quân, miễn phí Fire, Myclip của Viettel đa số người rất có thể sử dụng host sau:
Ngoài ra trong khi các bạn cũng có thể sử dụng một số trang kiếm SSH khác để tránh nghẽn tuyệt hết SSH không tính phí và phương pháp làm thì cũng tương tự nhé: vì chưng Viettel chỉ mở cổng 443 và 80 nên chúng ta lúc tạo tài khoản chọn vps nào mở port 80/443 thôi nhé.
https://www.fastssh.com/https://sshocean.com/https://globalssh.net/https://opentunnel.net/https://sshdropbear.net/https://www.jagoanssh.com/https://skyssh.com/https://sshkit.com/https://howdy.id/home/
Mình là DũngNA (dung anh)- một bạn có kinh nghiệm MMO >5 năm từng trải. Blog của bản thân mình là một chút đam mê cũng như share cách tìm tiền, các tiện ích, và những thủ thuật tốt trên Internet. Theo dõi bản thân trên Google News|Youtube và ủng hộ bản thân nhé - Donate
Tất cả các nội dung bài viết trên yome.vn phần lớn đã được test. Mọi nội dung bài viết trên blog phần đa có bản quyền thuộc về yome.vn Nghiêm cấm hành vi sao chép nội dung bài viết khi không tồn tại sự chấp nhận của tác giả.
567live XoiLac TV | Kubet