CLASH OF CLANS MOD APK 15

      36

Mô tả

Clash of Clans mod là một tựa game xây dựng thành trì và quân lính với chất lượng đồ hoạ tuyệt đỉnh dành cho dòng máy Android. Người chơi khi tham gia vào game sẽ hoá thân thành một vị tướng lĩnh tài ba, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một vương quốc với các thành trì kiên cố để chống lại sự xâm lăng của các thế lực thù địch từ các vương quốc khác, đồng thời huấn luyện một đội quân tinh nhuệ để có thể “bách chiến bách thắng” trên mọi mặt trận khi xâm lăng một vương quốc của người khác. Game như là một “con dao hai lưỡi”, nó vừa giúp người chơi đánh chiếm thành trì người khác và bị người khác đánh chiếm ngược lại, vì vậy hãy thể hiện khả năng chiến thuật tốt nhất của mình đi nào các bạn.Điểm nổi bật của game Clash of Clans:– Đồ hoạ tuyệt đẹp.– Game hay nhất mọi thời đại.– Dễ dàng điều khiển.– Xây dựng quân đội hùng mạnh.– Các thành trì được thiết kế hùng vĩ.– Khả năng đấu với người chơi khác.– Thời gian chơi vô tận.– Vật phẩm hỗ trợ đa dạng.– Bảng xếp hạng trực tuyến.– Được cập nhật tính năng mới liên tục.Clash of Clans của hãng game Supercell phát triển và phát hành, phiên bản game Clash of Clans HD mod tiền cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Clash of clans mod apk 15

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 14.211.16.Dung lượng: 180 MB.Tựa game Clash of Clans được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới ưa chuộng và liên tục phát hành phiên bản mới.

Xem thêm: Game Giải Cứu Thú Cưng : Tìm & Cứu C, Giải Cứu Thú Cưng

Ảnh màn hình trò chơi Clash of Clans


*
*

Xin lưu ý về bản Clash of Clans mod cho Android

Đây là phiên bản Clash of Clans mod lại server private và mod tiền, không phải phiên bản server gốc trên Google Play đâu nha các bạn :D. Tuy nhiên, chơi vẫn như bản gốc với người chơi cùng server private và độ “sướng” thì gấp vạn lần vì đã mod tiền, xây thoải mái con gà trống :D.Một số bạn bị màn hình đen thui không hiểu lý do, mình test trên 3 máy: Zenfone Max, Nexus 7 và Galaxy S6 Edge vẫn ngon lành :D. Các bạn chú ý vào game nhớ mở mạng và chấp nhận điều khoản của game nha.

Cách hồi lại tài nguyên thành như cũ Clash of Clans mod

Cảm ơn chia sẻ của bạn
khoapug.

Vào thanh chat (Clan).Nhập: /maxNhập xong game sẽ khởi động lại, khi vào game là có full tài nguyên.Hoặc để tìm hiểu một số lệnh khác thì bạn nhập /help
*

Little Commander WW2 Halloween mod tiền cho Android

*

Heroes vs. Hordes mod tiền (money) – Game anh hùng và quái đông cho Android

*

Goku Galaxy Battle mod tiền (coins) – Game Goku thiên hà cho Android

*

Fight Club Revolution Group 2 mod tiền vàng (coins) cho Android

*

War of Toys mod tiền (money) – Game đội quân 3D siêu đẹp cho Android

*

Đội Bay Siêu Đẳng mod kim cương (diamonds) – Game Super Wings cho Android

*

Clear Vision 4 mod tiền (money) – Game kẻ giết thuê cho Android

*

Fire of Warlord mod tiền – Game cứu hỏa Warlord cho Android

*

Heat Gear mod tiền (money) – Game đua xe sang số GTA cho Android

*

Cristiano Ronaldo Footy mod tiền miễn phí cho Android

Tìm


*
*
*
*
*
*

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet