Cả quã¡n net bị ban toã n bộ chỉ v㬠việc hack rule of survival của một game thủ

      17

Một chủ quán net đã chia sẻ thông tin về một chương trình hack tiền doanh thu của phần mềm quản lý phòng máy một cách hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Cả quã¡n net bị ban toã n bộ chỉ v㬠việc hack rule of survival của một game thủ


Mới đây, một chủquán netđã chia sẻ thông tin về một chương trình hack tiền doanh thu của phần mềm quản lý phòng máy một cách hết sức dễ dàng. Theo đó chỉ cần một chương trình đơn giản chỉ một dòng lệnh CMD duy nhất là sẽ làm được:

"Ngồi buồn em mày mò tìm thấy cách hack tiền của nhân viên khi dùng g*** rồi. Cái này nó rất nguy hiểm vì khó ngăn chặn được, hoàn toàn không báo trong nhật ký ngày hôm nay nhé. Cùng là chủ phòng máy với nhau em cũng chỉ biết đưa lên thế thôi chứ không nói chi tiết vì sợ các bác là người chịu thiệt thôi. Phòng em dùng g***, em chưa thử trên hệ khác nhưng cách làm cũng tương tự thôi".


*

Điều nguy hiểm ở đây là cách này rất khó ngăn chặn và nhận biết được trong điều kiện thông thường. Gần như chẳng thể biết được nhân viên đã 'trộm' bao nhiêu tiền, và rõ ràng là thông báo trong nhật ký cũng không hiển thị chút nào.

Thêm vào đó, chủ quán net này không chia sẻ rõ rách làm vì sợ lan truyền, nhưng có chia sẻ cách ngăn chặn là tạo một user riêng cho nhân viên và cấm hoàn toàn việc chạy file CMD trong phân quyền. Ngoài ra cũng cần cẩn trọng soi xét camera an ninh thường xuyên để tránh bị nhân viên xấu qua mặt ăn chặn tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Quẻ Dịch Theo Thời Gian, Lập Quẻ Mai Hoa


*

"Các bác vào đặt BỎ quyền khởi chạy file CMD trên máy tính tiền đi, tạo 1 user windows dùng riêng cho nhân viên, sau đó set quyền không được chạy cmd là có thể ngăn chặn được cách này. Nếu chạy được file cmd là hack được tiền".

Một 'cựu' chủ quán net lâu năm cho biết thêm rằng có rất nhiều cách đơn giản để hack tiền doanh thu quán net và mọi người cần phải cẩn trọng hơn nữa trong việc quản lý phòng máy cũng như nhân viên:

"Ăn tiền của chủ quán thì dễ thôi mà. Các chủ phòng nét nên cẩn thận. Mình từng là chủ 1 phòng 5 năm nên nhiều cách làm cho doanh thu trong báo cáo giảm lắm. Cách đơn giản lắm, lỗi còn nhiều, toàn lỗi sơ đẳng không. Chỉ cần khởi động lại là thấy mất tiền rồi".


*

Nhìn chung, nghề kinh doanh quán net quả thực chẳng hề 'dễ xơi', nếu làmmột mình thì mệtmà thuê nhân viên thì lại càng phải chú ý thêm nhiều điều...


Bình luận
*


Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.
Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.
Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.
Một cụm tế bào thần kinh trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử cổ điển Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.
Christopher Slayton, một game thủ 18 tuổi, đã dành 2 tháng để thiết kế các hành tinh một cách phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất ngờ với thành quả của mình.
Thấu hiểu những khó khăn của Esport Việt Nam đã phải trải qua sau đại dịch Covid-19, Intel và các đối tác công nghệ đã khởi động mùa giải Đấu trường máy tính 2022, góp phần tăng nhiệt thị trường eSport sau đại dịch.
Một người dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà phát hành game do đứng trước nguy cơ mất gần 6.000 tiếng chơi khi dịch vụ này bị khai tử.
Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD.
Dù không còn "hot" như thời gian đầu, game tương tác Pokemon Go vẫn đủ sức mang về hàng tỷ USD cho công ty phát triển.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888