Cát

      25
Hoài Linh tất cả cát-xê cao ngất ngưởng mà lại danh hài chuẩn bị sẵn sàng “hạ giá” nếu trò chơi mang yếu tố dân tộc. Việt Hương có mức cát-xê cao hơn Trấn Thành, trường Giang.
theo dõi và quan sát trên
*

như một quy hiện tượng ngầm, cát-xê của người nghệ sỹ vốn là chuyện nhạy bén cảm, ko một ai công khai con số ví dụ vì tác động đến đồng nghiệp, bầu show hay nhà sản xuất. Trong thời hạn gần đây, trò chơi nở rộ, một loạt nghệ sĩ mang tên tuổi được tìm kiếm và săn lùng nồng nhiệt. Thậm chí, các nơi còn đồng loạt tăng cát-xê để mời bởi được Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang.

Bạn đang xem: Cát

Hoài Linh bao gồm cát-xê tối đa showbiz Việt

NS ƯT Hoài Linh bên trên ghế nóng

Với cường độ nổi tiếng, ko quá bất ngờ khi hiện giờ Hoài Linh tầm mức cát-xê cao nhất làng giải trí. Mỗi chương trình danh hài gia nhập có mức ngân sách dao đụng từ 120 – 200 triệu đồng/mỗi tập. Gương mặt thân quen nhí (đang trong quy trình ghi hình), hãng sản xuất Sóng Vàng bắt buộc tăng nấc cát-xê lên tới mức 170 triệu đồng/mỗi tập để có cái chấp nhận của NSƯT Hoài Linh.

Ngoài ra, còn tồn tại thông tin nhận định rằng vì không thích nhận lời tham gia nhưng lại ngại từ chối thẳng, “Sáu Bảnh” chọn cách “hét giá” giảm cổ để đơn vị sản xuất “nản”, không hẳn mời anh. Gắng nhưng, mặc kệ giá bên trên trời, các đơn vị này vẫn chấp nhận để danh hài xuất hiện.

Tuy vậy, Hoài Linh share với những người thân cận rằng anh chuẩn bị sẵn sàng hạ cát-xê, thậm chí không buộc phải lấy cát-xê với các chương trình gồm yếu tố dân tộc. Vốn yêu thương thích nghệ thuật và thẩm mỹ cổ truyền, danh hài mong muốn bảo tồn và tôn vinh giá trị truyền thống lâu đời nên vô cùng hào hứng với các game show này.

Không chỉ mắc show ở nghành nghề hài truyền hình, Hoài Linh còn đứng vị trí số 1 cát-xê sinh hoạt mảng phim điện ảnh. Trước đây, anh xuất hiện rầm rịt trên sóng truyền hình cùng màn hình ảnh rộng vì phải tiền xây đền thờ Tổ. Nhưng mà khi trọng điểm nguyện hoàn thành, nghệ sĩ chủ động rút lui. 2 năm trước, hàng năm anh đóng nhiều phim. Song, hiện tại Hoài Linh chỉ đóng phim Tết.

Phim điện hình ảnh hiện ni được đầu tư chi tiêu cao, phim thấp nhất cũng có thể có kinh phí xê dịch 10 tỷ đồng. Trong đó, riêng biệt cát-xê của danh hài đã sở hữu hơn 1 tỷ. Hiện nay nay, giá thị trường của Hoài Linh là 1,5 tỷ. Tuy nhiên, mức chi phí này bao gồm thể đổi khác tùy theo phương thức làm việc với đơn vị sản xuất.

Thời gian đóng phim thường kéo dãn chưa cho 1 tháng. Game show kéo lâu năm từ 2-3 tháng. Nhưng nếu so với việc dầm mưa dãi nắng trên phim trường, nghệ sĩ mê thích tham gia trò chơi hơn vì chưa phải vất vả mà thu lao cũng không thật cách biệt.

Xem thêm: Cách Làm Ruột Heo Chiên Giòn Ăn Ngon Khỏi Chê, Cách Làm Ruột Heo Chiên Giòn Ngon Ngất Ngây

Cát-xê của trường Giang cao hơn nữa Trấn Thành?

Trấn Thành là gương mặt hot nhưng mà lại được xem là có giá bán cát-xê dễ dàng thở

Trên thị trường hiện nay, cát-xê của Việt hương thơm chỉ thấp hơn Hoài Linh cùng vẫn thuộc top đầu. Trường đoản cú sau bộ phim Nhà bao gồm 5 đàn bà tiên, độ tủ sóng của cô gái danh hài hải ngoại dày đặc. Chị cũng là gương mặt được ưa chuộng trên màn ảnh. Mặc dù nhiên, Việt mùi hương cũng thỉnh thoảng “hạ giá” vày tình nghĩa, mong mỏi hỗ trợ, cổ vũ cho đồng nghiệp...

Về phía nghệ sĩ trẻ đang nạp năng lượng khách, trường Giang bao gồm mức cát-xê cao nhất. Ở nghành phim năng lượng điện ảnh, anh có nhiều dự án ăn khách dù bị chê về unique như 49 ngày, Taxi, em tên gì… Giới có tác dụng phim méc nhau nhau rằng nếu không tồn tại đủ 1 tỷ, đừng nghĩ tới việc mời ngôi trường Giang.

Trường Giang, Việt hương trong một gameshow

Ngược lại, Trấn Thành có giá “dễ thở” hơn. Trong trò chơi Làng hài mở hội, cát-xê của nghệ sĩ nhiều tài chưa tới 100 triệu đồng/mỗi số. Ở thách thức cùng bước nhảy, ck Hari Won ưng thuận cát-xê của mình rất thấp tuy nhiên vì yêu quý chương trình, nơi cho anh nhiều xúc cảm thật nên không suy xét chuyện tiền bạc.

Ở “địa hạt” phim ảnh, danh hài trấn thành từng ước muốn có vai diễn nhằm đời bắt buộc anh quan liêu tâm quality kịch bản nhiều hơn cát-xê. Theo một mối cung cấp tin, thù lao của anh chưa đến tiền tỷ như trường Giang.

Nghệ sĩ hạng B, hạng C có mức cát-xê bao nhiêu?

Không tất cả thù lao chết giả ngưởng, nhưng một số nghệ sĩ khác nếu chịu khó “cày bừa” cũng đều có mức thu nhập khá. MC Đại Nghĩa sẽ đắt show vào vai trò fan dẫn chương trình. Cát-xê của anh giao động từ 30-40 triệu/mỗi tập. Tổng các khoản thu nhập của anh trong những chương trình khoảng chừng 300-500 triệu đồng.

Với những ca sĩ lấn sân game show như Thanh Duy, Ngô kiến Huy… nấc cát-xê thấp hơn mà lại cũng giao động từ 150-250 triệu đ mỗi chương trình.

Tuy nhiên, chưa phải lúc nào cát-xê cũng được bỏ trên hàng đầu. Lúc được hỏi có phải về vn tham gia trò chơi vì cát-xê hấp dẫn, các nghệ sĩ hải ngoại đã phủ nhận. Danh ca Phương Dung cho thấy bà hạnh phúc khi thể nhiều loại bolero sinh sống lại nên muốn góp phần truyền lửa cho nỗ lực hệ mai sau. Người nghệ sỹ Vân sơn cũng khẳng định nếu vày tiền bạc, chắc hẳn rằng ở Mỹ chạy show vẫn kiếm được nhiều hơn. Anh về nước tham gia cuộc chơi vì được thiết kế việc với bằng hữu đồng nghiệp thân thương và học hỏi và chia sẻ nhiều thứ.