Hàng long thập bát chưởng

      35

hầu hết cao thủ võ lâm trong đái thuyết tìm hiệp Kim Dung ai sẽ là tín đồ thi triển sản phẩm long thập chén bát chưởng đạt được sức mạnh tối thượng?


Còn được nghe biết với cái thương hiệu "Giáng long thấp bát chưởng", "Hàng long thập bát chưởng" là môn võ công chí dương chí cưng cửng trong thiên hạ, uy lực giỏi luân.

Bạn đang xem: Hàng long thập bát chưởng

Có kĩ năng hàng long phục hổ, cho nên vì thế chỉ phù hợp với phái nam giới, mà bắt buộc là tín đồ kiêu dũng, chủ yếu trực, như chính bạn dạng thân môn võ thuật này.


*

Cùng cùng với Đả cẩu bổng pháp, sản phẩm long thập chén chưởng được nghe biết như là môn võ trấn phái của cái bang.

Đả cẩu bổng chỉ được truyền đến bang chủ chiếc bang nhưng Hàng long thập chén bát chưởng thì lại đựơc lưu giữ chuyền rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, nên là mặt hàng tiền bối, lập được đại công thì mới có thể được học mà lại cũng không đầy đủ, chỉ bang chủ mới được lãnh kết đủ bộ.

Nhắc đến Hàng long thập chén chưởng, có lẽ không ai là không nghe biết ba đại cao thủ võ lâm: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh. Hai trong ba người là bang chủ loại bang, người sót lại thì lại là nhằm tử chân truyền.

Đầu tiên, họ hãy cùng xem xét sức mạnh Hàng long thập bát chưởng của Quách Tĩnh - đệ tử "bất đắc dĩ" của Hồng Thất Công.


*

Ban đầu, Hồng Thât Công không hề muốn thừa nhận Quách Tĩnh làm cho đệ tử bươi lí vì lúc đó tư chất của Quách Tĩnh vô cùng kém. Chỉ sau khi bị Hoàng Dung dùng thức ăn mê hoặc, ông bắt đầu chịu giữ lại 15 chiêu.

Thế tuy nhiên với võ công còn non nớt của Quách Tĩnh, chỉ với một chiêu kháng Long Hữu ăn năn cũng đủ sánh ngang cùng với Mai khôn cùng Phong.

Video Quách Tĩnh đấu cùng với Mai rất Phong:


Xem toàn bộ video clip HOT trên yome.vn


Sau đó, trong lượt giải cứu vãn đệ tử chiếc bang khỏi tay Âu Dương Khắc, Hồng Thất Công quan yếu ra mặt, đành giữ lại nốt 3 chiêu trò cuối cùng, góp Quách Tĩnh hoàn tất bộ võ học tập này.

Về sau này, Quách Tĩnh học tập được võ công của rất nhiều cao thủ khác, đổi mới Bắc Hiệp nổi danh thiên hạ. Võ thuật thậm chí đã có thể sánh ngang với mặt hàng Tứ đại cao thủ ( Đông tà - Tây độc - nam giới đế - Bắc cái)

Trong lầnHoa tô luận kiếmthứ hai, Hoàng Dược Sư ” Đông Tà” và Hồng Thất Công ” Bắc Cái” đầy đủ thầm khen ngợi mặc dù cho tuổi đời còn vô cùng trẻ dẫu vậy đã có thể tiếp hơn trăm chiêu với nhì người.

Quách Tĩnh dùng Hàng long thập chén chưởng đấu với toàn bộ môn phái Toàn Chân Giáo bạn đông như kiến:


Xem toàn bộ đoạn clip HOT bên trên yome.vn


Hàng long thập chén bát chưởng của Bang công ty đời trang bị 18 mẫu Bang - Hồng Thất Công


*

Tính tình ham ăn ham rượu, từng một lần vày mải ẩm thực ăn uống mà nhằm một vị huynh đệ bị tiêu diệt thảm.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Mận Ngon, Tốt Cho Sức Khỏe Lại Để Được Lâu, Cách Ngâm Rượu Mận Đơn Giản Ai Cũng Mê

Hồng Thất Công tức giận tự chặt một ngón tay của bản thân để trừng phạt, từ đó giang hồ call ông là Cửu chỉ thần cái. Cùng ông cũng là bậc quân tử phi phàm lừng lẫy trong thiên hạ.

Hồng Thất Công võ công rất cao siêu. Vào Hoa sơn luận kiếm lần máy nhất, ông là 1 trong những trong trần giới ngũ tuyệt, được xưng danh là Bắc Cái.

Sử dụng sản phẩm long thập chén bát chưởng, Hồng Thất Công chỉ chịu để thảm bại giáo chủ của Toàn chân giáo là vương vãi Trùng Dương nửa chiêu thức.

Cũng nhờ môn võ công này nhưng mà kẻ đại địch lớn số 1 trong đời ông là đại ác maTây Độc Âu Dương Phong trong lần tỉ thí sau cuối trên đỉnh Hoa Sơn đang cam tâm chịu đựng thua.

Video Hồng Thất Công quyết đấu với Âu Dương Phong:


Xem toàn bộ video clip HOT bên trên yome.vn

Đại nhân vật Kiều Phong


*

Chính miệng Hồng Thất Công đã từng nói với Quách Tĩnh với Hoàng Dung: rất lâu rồi Cái Bang có một vị tiền bối tên tuổi là Tiêu bang chủ uy trấn giang hồ, áp đảo quần hùng sinh sống Tụ hiền đức Trang.

Vị tiền bối đó, không có ai khác mà đó là Kiều Phong - Kiều bang chủ. Hàng long thấp chén chưởng ban đầu là Nhị thập bát chưởng tất cả 28 chiêu nhưng cho thời của Kiều Phong, ông đã phân tích và tinh giản môn võ này còn 18 chiêu và đặt tên thường gọi như vậy.

Nhờ môn võ này nhưng mà Kiều Phong trở nên nhân vật dẫn đầu võ lâm Trung Nguyên, thậm chí còn chưa bao giờ gặp đối thủ.

Trận chiến được coi là vĩ đại độc nhất vô nhị trong truyện Kim Dung sinh sống Tụ hiền khô trang, khi mà phần đông các cao thủ hạng duy nhất của võ lâm đều tập trung lại cùng với dụng ý mong giết Kiều Phong, bao gồm bộ võ thuật này đã giúp Kiều Phong tiến công bạt quần hùng.

Chỉ đến khi Kiều Phong nhận biết mình sẽ giết rất nhiều người, ông new dừng tay cùng lúc này, các cao thủ khác mới tất cả được cơ hội để khiến ông bị thương.

Video trận đại chiến ở Tụ hiền Trang:


Xem toàn bộ video clip HOT bên trên yome.vn


Mặt khác, Kiều Phong còn từng thực hiện môn võ này tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sống vua Liêu là Gia lý lẽ Hồng Cơ trong một đợt ông này đi săn.

Cuối thuộc trên trận đánh tại thiếu thốn Lâm Tự, Kiều Phong đã cứu giúp A Tử trong tay của Tinh Túc lão quái quỷ chỉ trong 3 chiêu, điều nhưng quần hùng trên thiếu thốn Lâm không có bất kì ai làm được.

Không số đông thế, chỉ bởi 3 chiêu hàng long thập chén chưởng,Kiều Phong sẽ đẩy lùi và một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, cô tô Mộ Dung Phục với Du Thản Chi.


Xem toàn bộ đoạn clip HOT trên yome.vn

Như vậy, rất có thể dễ dàng thấy rằng, đối với Hàng long thập chén chưởng, không ai hoàn toàn có thể sánh bằng Bắc Kiều Phong danh trấn thiên hạ. Theo bạn, ai vẫn là người tiêu dùng môn võ này mạnh dạn nhất!

* nội dung bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Mời các bạn tham gia viết về VÕ HỌC với gửi bài xích về e-mail minhlupin
gmail.com. Shop chúng tôi sẽ chu đáo đăng cài và trả Nhuận cây viết 24h đến bạn. Trân trọng!


Nguyên nhân thất bại của nhiều người: Hai loại cây, bạn sẽ chặt cây nào?
nguyên nhân Trương Tam Phong mạnh nhất trong tè thuyết Kim Dung? kỳ cục khúc tiêu "tẩu hỏa nhập ma" trong phim võ hiệp Kim Dung các nhân vật lịch sử có thật trong phim tìm hiệp Kim Dung

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài xích gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0ng+long+th%e1%ba%adp+b%c3%a1t+ch%c6%b0%e1%bb%9fng+c%e1%bb%a7a+ai+m%e1%ba%a1nh+nh%e1%ba%a5t+trong+truy%e1%bb%87n+Kim+Dung%3f
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về thư điện tử khampha

yome.vn
Tags

Hàng Long Thập chén Chưởng

Hồng Thất Công

Quách Tĩnh

Kiều Phong

kiếm hiệp Kim Dung


Nami Chan Trí Thức trẻ em
Tải vận dụng đọc tin yome.vn
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
yome.vn giấy phép số 2411/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn nạm Tân