Hạt giống trong minecraft

      31

Khi chúng ta sinh sản trong một Minecraft thay giới, nó sử dụng một vài yếm nhằm … tốt, tạo thành mọi thứ. Hạt tương đương này là mã cốt lõi tạo ra ra trái đất và khẳng định điểm sinh sản của công ty trong đó. Điều thú vui là khi bạn tìm thấy một nhân loại mà bạn thực sự thích, bạn cũng có thể sao chép, lưu và share hạt giống. Tác dụng là một bộ sưu tầm hạt giống như rất có ích hoặc thú vị gia tăng lên, trả hảo cho tất cả những người chơi muốn tò mò điều gì đó mới – tuy thế không hoàn toàn ngẫu nhiên. Dưới đó là một số mục hâm mộ của bọn chúng tôi!

Lưu ý: số đông hạt như thể này được thiết kế với để chuyển động với Minecraft Phiên phiên bản Java. Không có gì bảo đảm an toàn rằng chúng sẽ chuyển động với các phiên phiên bản khác của trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đôi khi gửi sang phiên bạn dạng Bedrock với số hạt lên đến mức 2147483649, sau đó trừ hoặc thêm “4294967296” vào số hạt cao hơn 2147483649 tùy thuộc vào cách chúng ta chuyển đổi. Phân tử giống cao hơn 4294967296 và hạt xấu đi sẽ không chuyển động trong Bedrock. Công ty chúng tôi biết điều đó thật kỳ lạ, đó là vì sao tại sao so với thủ thuật này, rất tốt bạn nên thực hiện phiên phiên bản Java bất cứ khi nào có thể.

Bạn đang xem: Hạt giống trong minecraft

đọc thêm

Thế giới quần buôn bản sinh vật

qua: Reddit / Plebian

Hạt tương tự vô cùng tuyệt đối này đang đưa các bạn đến một hòn đảo nấm được bao bọc bởi các lục địa chứa hầu như quần xóm sinh vật. Nếu khách hàng thực sự thích đầu tư một chút thời gian vào quả đât và tò mò tất cả các gì nó đem đến hoặc ước ao tìm quần buôn bản sinh vật tương xứng cho dự án hiện trên của mình, thì đó là một trong số những nơi cực tốt để bắt đầu. Nó cũng bao hàm hầu hết (nhưng không hẳn tất cả) các cấu tạo để khám phá thêm.

Làng nước với rừng taiga

Hạt giống tiện lợi này đưa bạn đến ngay một ngôi làng mạc ngập 1 phần trong nước với thú vị để khám phá và nhập vai tùy nằm trong vào phần lớn gì bạn muốn (không bao gồm thợ rèn sinh sống đây, nhưng không hẳn mọi máy đều rất có thể hoàn hảo). Nó cũng nằm cạnh sát một dải rừng taiga to lớn – một vùng rừng núi phía bắc đầy cây vân sam với thỉnh thoảng bao gồm con sói. Đây là 1 trong điểm mở đầu tuyệt vời để khám phá thông thường xuyên hơn cho phần đông game thủ ý muốn thử một máy gì đó độc đáo và khác biệt mà không nhất thiết phải đi lại các hoặc nguy hiểm để kiểm tra.

Đảo sinh tồn

Hạt kiểu như sạch này vẫn sinh ra các bạn ngay trên ba hòn đảo nhỏ. Về phương diện kỹ thuật, những hòn đảo tiềm ẩn mọi thứ bạn phải để tồn tại khi bạn sẵn sàng thực hiện công việc, điều này tạo sự mầm mống hoàn hảo nhất cho những mẩu truyện đắm tàu ​​hoặc sinh sống sót. Khi chúng ta đã đủ an toàn, đại dương bao bọc chứa đầy những di tích lịch sử mà chúng ta có thể khám phá nhằm tìm tìm những nhỏ mồi cấp độ cao hơn các – nếu bạn cũng có thể sống sót. Bên cạnh đó còn bao gồm một con tàu đắm hoàn toàn có thể phát sinh có thể thêm nhà nghĩa hiện tại thực!

Đền Desert Emerald

Hạt giống: -139003

*

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay chớp nhoáng và trang bị đến mình càng cấp tốc càng tốt, hạt giống này đã đưa các bạn đến sát một ngôi đền rồng ngọc lục bảo cất đầy đa số thứ bạn phải để xây dựng nguồn cung cấp cấp, từ bỏ áo giáp chiến mã đến kim cương. Đó là 1 trong những lựa chọn xuất sắc nếu bạn không muốn lãng phí không ít thời gian trước khi bước đầu vào một dự án công trình đầy tham vọng.

Xem thêm: Dự Đám Cưới Người Ta, Vợ Chồng Châu Kiệt Luân Đám Cưới Đẹp Như Cổ Tích

Ngôi buôn bản sa mạc trên hòn đảo Nấm

Hạt: 5654047780178337342

*
qua: Reddit / Plebiain

Hạt giống may mắn này mang trong mình 1 cây mộc nhĩ và hòn đảo mesa với cùng 1 ngôi làng ngơi nghỉ giữa. Khi quần xã nấm lộ diện trên những hòn đảo, chúng không tạo ra đám đông thù địch, điều này giúp việc tìm hiểu và xây dừng tài nguyên bình an hơn nhiều. Nếu bạn cảm thấy hy vọng đi du lịch ngoài hòn đảo, bao gồm một tượng đài đại dương cũng rất được tìm thấy!

Thung lũng đồng bởi tuyệt đẹp

qua: Reddit / SpaceBoiArt

Hơi những Minecraft bạn chơi quan sát vào một trái đất sẽ search thấy một không gian thực tế, phẳng và rộng mở để xây dựng đa số tác phẩm sáng chế hơn. Hạt kiểu như này đưa tín đồ chơi cho một thung lũng của vùng đồng bởi trông hay đẹp cùng là điểm mở đầu lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Bên cạnh đó còn có một vùng đồi núi lớn bên cạnh đó để cung cấp nguồn cung cấp, góp bạn bước đầu dễ dàng hơn khôn cùng nhiều.

Biệt thự rừng

Hạt giống: 960570313

*
qua: Reddit / Methosis

Nếu chúng ta yêu thích biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong rừng, hãy bình chọn hạt giống này xuất hiện thêm ngay sát một ngôi làng cùng dinh thự chín để khám phá. Ngoài ra còn bao gồm một ngôi thôn sa mạc ngơi nghỉ phía đông với biển với tương đối nhiều con tàu đắm với một ngôi thường dưới nước. Đó là một trong những lựa chọn giỏi cho đông đảo ai muốn bước đầu với sự bận rộn, tuy nhiên cũng không ngại đầu tư thời gian cho quả đât sau này.

Trung tâm khám phá hầm ngục

Hạt giống: -8993723640229201049

qua: Reddit / MGJared

Nếu ai đang tham gia vào cuộc sống thường ngày trong ngục về tối này với thích đánh nhau với sinh đồ gia dụng của kẻ thù, hãy thử hạt như là này. Chúng tạo ra gần một ngôi làng, hai biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trong rừng, một túp lều của phù thủy cùng một cánh cổng đổ nát. Shop chúng tôi không bảo rằng nó dễ dàng dàng, cơ mà đây chắc chắn là là chỗ thực hiện toàn bộ các hành động!

Cuộc linh giác pháo đài

Hạt: 2700163110

qua: Reddit / Chesseking

Nếu ai đang tìm tìm một nhiệm vụ, hạt kiểu như này cất một ngôi làng mạc hẻm núi thực thụ vui nhộn nhưng tất cả một vụ việc nhỏ: gồm một pháo đài và một tháp cướp bóc tách ở giữa làng. Đó là tùy chỉnh thiết lập hoàn hảo nhằm tham gia vào một trong những cuộc bất chợt kích bổ ích, với món quà là tiềm năng RPG cao.

Chế độ tồn tại trên biển

Hạt giống: 3010064798083778592

*
qua: Reddit / HydroPunkBot

Nếu nhiều người đang tìm tìm một thách thức đặc biệt, bạn sẽ yêu thích các loại hạt này. Nó sinh ra chúng ta bị mắc kẹt trong một bé tàu đắm dưới nước trong một đại dương nóng áp, do vậy các bạn phải hành vi ngay mau lẹ để sinh sống sót. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm kiếm hầu như thứ từ khu đất để thành lập một sảnh trên con tàu đắm bắt đầu của bạn cho đến dây để tạo nên một cái giường. Bạn sẽ cần một chút may mắn, nhưng mà nó chắc chắn rằng sẽ là một cuộc phiêu dạt và nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu nhiều người đang cảm thấy khá nhàm chán với khá nhiều lần chế tạo thông thường.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888