TỔNG HỢP CONAN NHỮNG TẬP

      78

Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, bí mật về thân phận thật sự của Conan đó là nút thắt chính cho cả bộ phim, dần dần dẫn dắt người xem đến với Tổ chức Áo đen cùng ông trùm đứng sau. Mặc dù cho là chi tiết được cất giấu kĩ càng nhưng list những người biết rõ Conan là Shinichi Kudo lại ko hề ít.

Bạn đang xem: Tổng hợp conan những tập1. Ai Haibara và chị gái

Chị em bên Miyano đều biết Conan và Shinichi là một người. Bản thân Haibara chính là Shiho Miyano (hay Sherry) - người đã tạo ra loại thuốc APTX4869. Thế nhưng mãi đến lúc Haibara để ý về việc quần áo thuở nhỏ của Shinichi biến mất, cũng như phát hiện APTX4869 đã làm cho một nhỏ chuột thí nghiệm bị teo nhỏ, cô mới nhận ra Conan đó là Shinichi. Về phần chị gái Akemi, Conan đã nói sự thật cho cô trước khi cô qua đời.
2. Tiến sĩ Agasa

Sau khi bị theo nhỏ ở tập 1 của Thám Tử Lừng Danh Conan, Shinichi đã chạy về công ty nhưng không vào vào được. Lúc này tiến sĩ Agasa đã xuất hiện, và Shinichi đã kể hết mọi chuyện đến ông nghe. Agasa chỉ tin tưởng lời Shinichi sau thời điểm Shinichi kể những túng bấn mật chỉ có cậu và Agasa biết để chứng minh.3. Vợ chồng công ty Kudo (ba mẹ của Shinichi)

Sau khi phát hiện bên cửa trống không còn đàn ông thì biến mất, Yusaku và Yukiko đã ngay lập tức lập tức liên hệ với tiến sĩ Agasa. Từ bây giờ cả nhị mới biết rằng bé của mình đã bị teo nhỏ, trở thành cậu nhỏ xíu tiểu học Conan. Hai ông bà Kudo cũng biết về sự tồn tại của Tổ chức Áo đen và nỗ lực lật đổ bọn chúng của con trai mình.4. Hattori Heiji

Cậu bạn thám tử miền Tây của Conan vạc hiện ra bạn thân của bản thân bị teo nhỏ trong vụ án Holmes (tập 57-58 của anime). Khi thấy dáng vẻ vẻ suy luận của Conan, Heiji đã chắc chắn 90% đó đó là Shinichi. Heiji chỉ tìm thấy bằng chứng lúc anh bị Conan gây mê bằng đồng hồ, thế nhưng sau đó lại tỉnh dậy. Để xay Conan khai ra mọi chuyện, Heiji đã dọa sẽ kể chuyện này mang lại Ran nghe.


5. Vermouth

Vermouth có thể dược xem là thành viên chủ yếu thức duy nhất của Tổ chức Áo đen tính đến hiện tại biết về thân phận của Conan. Thế nhưng cô lựa chọn ko tiết lộ vày 2 lý do. Đầu tiến, Ran với Conan đã cứu mạng cô một lần tại New York. Thứ hai, Vermouth vẫn gồm nhiều túng bấn mật với đường đi riêng rẽ muốn giấu bí mật khỏi Tổ chức.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Nidalee Sp


6. Eisuke Hondou

Anh đại trượng phu hậu đậu Eisuke Hondou tiết lộ đã biết Conan là Shinchi trong tập phim Điểm Khuất Trong quán Karaoke. Eisuke đã thú nhận anh sẽ sang Mỹ để trở thành một CIA như chị gái Rena của anh. Bên cạnh ra, Eisuke còn bảo rằng anh mê say Ran cùng muốn cùng cô lịch sự Mỹ, cùng điều này đã khiến Conan tức giận và khẳng định bản thân chính là Shinichi để "đánh dấu chủ quyền". Sau cùng, Eisuke phân chia sẻ anh đã nghi ngờ Conan là Shinichi từ lâu, nhất là lúc cậu luôn luôn quẩn xung quanh Kogoro mỗi khi ông ngủ gật. Thế nhưng Eisuke ko biết vì sao khiến Shinichi bị teo nhỏ là gì.


7. Masumi Sera

Masumi Sera là một trường hợp đặc biệt lúc cô biết Conan là Shinichi trước khi chính thức gặp "cậu bé". Masumi đã quen Shinichi 10 năm trước khi xảy ra vụ "teo nhỏ". Vào tập phim Trận Đấu Giữa những Thám Tử Miền Đông với Tây, Masumi Sera bảo rằng cô "biết chắc ai sẽ chiến thắng" khi quan sát Conan suy luận, đồng nghĩa với việc Masumi biết đó chính là Shinichi. Bên cạnh đó trong vụ khách sạn ma ám, Masumi đã cố ý suy luận sai một chỗ để Conan sửa lại hòng chứng minh cậu là Shinichi.


9. Mary Sera

Mẹ của Masumi - Mary Sera cũng biết về thân phận thật sự của Conan. Lúc còn ở Anh, Masumi cùng Mary đã coi một trận tennis trên TV, sau đó tình cờ thấy Conan tự nhận mình là "học trò của Holmes". Đó cũng đó là câu nhưng Shinichi từng nói nhiều năm về trước. Mặt khác, Mary hiện tại cũng là một vào 3 nạn nhân bị teo nhỏ bởi loại thuốc của Tổ chức Áo đen, mặt cạnh Conan và Haibara.


8. Shuichi Akai

Trong hình thái của Subaru Okiya, "nam thần" Akai đã sinh nghi khi bắt gặp Conan giả giọng Shinichi bên trên điện thoại. Thế nhưng vào những lần đụng mặt nhau, Akai chưa bao giờ nghiền buộc Conan phải thú nhận danh tính thật của bản thân với anh, cùng tôn trọng việc Conan gồm thể tiết lộ vào thời điểm nhưng cậu muốn. Ngược lại, Conan gồm vẻ như đã ngầm biết việc Akai nhận ra cậu là Shinichi, thế nhưng sau cuối vẫn giữ yên lặng.


10. Kaitou Kid

Lý bởi Kid biết danh tính thật của Conan vẫn chưa rõ, song đã bao gồm nhiều bỏ ra tiết xuyên suốt phim cho thấy Kaitou Kid xác định Conan và Shinichi là một. Kaitou Kid từng gọi thẳng Heiji cùng Conan là "hai cánh mày râu thám tử trung học" (trong manga chương 1018), xuất xắc việc Conan từng chia sẻ về mẹ của cậu với Kid sau vụ cướp Ryoma (và khiến Kid nghĩ ngay đến Yukiko). Không tính ra, Conan tốt nhờ Kid đóng giả thành Shinichi Kudo để đánh lạc hướng cảnh liền kề hay Ran, với đây cũng là tình tiết dễ khiến Kid sinh lòng nghi ngờ (chẳng hạn như trong Movie thứ 3 Ảo Thuật Gia Cuối thuộc Của Thế Kỷ).


Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hóa ra Doctor Strange suýt mất vai vào tay dàn tài tử này: Đều bỏ đi qua DC hết, một anh chắc chắn hối hận lắm!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi
567live XoiLac TV