Hẹn Giờ Đăng Bài Facebook Cá Nhân

      328

Tình hình là mình tính viết bài xích này cùng với chủ đề nhất là “Đặt kế hoạch post bài bác fanpage”. Nhưng nhưng mà lượng search cho từ khóa này thấp quá, viết nhưng mà không nhiều tín đồ gọi nó cũng chán. Nên thôi mình không ngừng mở rộng thêm chủ đề 1 tí, đó đó là “Hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook”. bởi vậy sẽ sở hữu gợi ý cho tất cả fanpage với Facebook cá nhân luôn nhé các bạn


Bạn đang xem: Hẹn giờ đăng bài facebook cá nhân

1. Hướng dẫn đặt định kỳ post bài xích fanpage

+ Cách 1: Viết bài gì đó

+ Cách 2: Chọn Công vậy đăng

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại sao Facebook không hỗ trợ hứa lịch đăng bài xích mang lại Facebook cá nhân ?

Theo bản thân cho rằng các kĩ năng Facebook mong mỏi hướng người tiêu dùng đến sự việc Facebook cá thể là thay mặt cho người dùng, ko bởi bất cứ mục đích bán hàng, quảng cáo . . .

Vậy đề nghị tính năng hẹn giờ đồng hồ đăng bài bên trên Facebook chỉ với cung cấp cho mỗi trang fanpage facebook nhưng thôi, bởi nó đại diện mang đến siêu thị, thương hiệu, công đồng . . .

3. Video gợi ý lên kế hoạch đăng bài xích bên trên Facebook


Kết luận

Các thao tác đặt lịch post bài bác fanpage cơ phiên bản là những điều đó, còn bạn làm sao hy vọng mày mò về kiểu cách hứa tiếng đăng bài bác trên Facebook cá thể thì không thể hỗ trợ nữa ạ. Cảm ơn các bạn đang quan tâm nhé . . .

Chúc thành công xuất sắc ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết2. Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ảnh Đã Đăng Trên Facebook Chi Tiết3. Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn4. Hướng Dẫn Cách Xem Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook Chi Tiết5. Cách Tìm Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn6. Hướng Dẫn Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Chi Tiết


Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Tăng Lương Hay Nhất, Cách Viết Đơn Xin Tăng Lương Thuyết Phục

Post navigation


Nguim nhân fanpage bị bóp reach, bị mất tương tác
5 Quy định thay tên fanpage tự Facebook bạn phải biết
567live XoiLac TV