Hiện tượng bóng đè theo tâm linh

      244
Hầu như ai ai cũng từng bị láng đè tối thiểu một lần trong đời. Cũng giống như bao bạn khác, từ tương đối lâu tôi đã vướng mắc và cầm cố tìm câu trả lời cho hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ này. Một vài cách giải thích tôi được nghe nhắc nhuốm màu chổ chính giữa linh đến cả rợn tín đồ lạnh gáy. Trong bài viết này, bọn họ sẽ cùng mọi người trong nhà quan sát hiện tượng kỳ lạ bóng đè dưới những lăng kính để nhìn thấu thực chất và tìm kiếm cách xử lý nó một giải pháp hiệu quả.

Bạn đang xem: Hiện tượng bóng đè theo tâm linh


1. Trơn đè là gì?

Bạn vẫn “từng trải” như tôi?

Tôi thức giấc giữa đêm, quan sát vào góc tường… xung quanh tôi ngôi nhà vẫn tĩnh lặng như lúc trước lúc tôi chìm vào giấc ngủ. Không tính một điều khá lạ là đèn để bàn vẫn mở, chắc rằng tôi đang ngủ quên nhưng quên tắt đó thôi. Tuy thế sao hộc bàn lại mở toang ra nhỉ? Rồi trên bàn của tôi… có ai đang ngồi vậy kia. Một hình thù không rõ của một người chắc hẳn rằng mặc áo học sinh. Một tín đồ lạ… sao lại ở trong nhà tôi vào dòng giờ khuya khoắc này.

Tim tôi đập thình thịch, tôi mong kêu lên để làm người cơ sợ tuy vậy sao tất yêu phát ra tiếng vắt này. Trong cổ họng cứng cùng khô khốc. Tôi mong ngồi dậy để thủ mặc dù vậy tay chân cần thiết nhúc nhích được. Nỗi sợ ngập cả làm tôi tê cứng rồi sao? Tôi vùng vẫy, vùng vẫy thật mạnh, cố ra khỏi cái áp lực nặng nề đang đè cả người mình xuống khiến mình không cử hễ được.

Rồi tôi cũng vẫy thoát được, ngón tay dòng bên đề xuất của tôi đơ ra được trước tiên. Hẫng một cái như cách hụt chân, tôi mở choàng mắt. Tôi thấy mình sẽ nằm ngửa, mồ hôi ướt trán, tim vẫn đập thình thịch với hơi thở cấp gáp. Cái bóng bí mật kia bặt tăm không một ít dấu vết. Trời không tính kia đã sáng, đèn tắt cùng hộc bàn thì vẫn đóng im ỉm ngăn nắp và gọn gàng như tôi thường cẩn thận sắp xếp từng tối trước lúc đi ngủ.

*
*
*
*
*
*
*
*
Người ta thường sợ hãi những gì mình thiếu hiểu biết nhiều không biếtHãy bình tĩnh, vì các bạn biết rằng trên đây chỉ là 1 trong những giấc mơ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắt kèo bóng đá chính xác nhất

gần như hình hình ảnh bạn thấy trong mơ dù rất đáng sợ nhưng chưa phải là thực.

Nhận biết mình đang ở vào mơ

Quan sát xem có nào đó không ổn định trong quang cảnh xung quanh: có gì khác với khung cảnh bạn từng biết, gồm vị trí của đồ vật nào bị vậy đổi, hay tất cả ai kia vốn dĩ cấp thiết ở đó. Search ra đều điểm bất hợp lý cho thấy thêm mình đang ở vào mơ.Nhận ra rằng bài toán mình ko thể di chuyển như ý muốn chính là một điểm cho thấy mình sẽ mơ. Đừng sợ hãi.

Bình tĩnh lại

Bằng cách hít thở sâu

Và thoát ra

Cảm nhấn mình đang chuyển động được ở các vùng cơ nhỏ như ngón tay, ngón chân, mặt…Chọn một vùng, như ngón tay/bàn tay chẳng hạn, triệu tập hết sự chú ý vào vùng đó với dằng ra thật mạnh.Một trong những cái dằng thật mạnh này sẽ dẫn cho tới một cảm hứng hẫng, và chúng ta thoát thoát khỏi cơn mơ, thật sự mở mắt và cảm thấy được tay chân mình lại vận động bình thường được.

Nếu bạn bị tỉnh giấc giữa đêm. Việc cố ngủ lại ngay có thể dẫn cho đợt bóng đè tiếp sau và những lần kế tiếp nữa. Nếu chạm mặt trường hợp này, hãy ngồi dậy, uống 1 ly nước, bình thản lại rồi hẵng ngủ tiếp.

Lời kết

Như vậy, trong bài, họ đã tất cả dịp tò mò như chũm nào là bóng đè. Biết được ngoại trừ cách giải thích thông thường trong dân gian, vẫn có cơ sở khoa học phân tích và lý giải được hiện tượng kỳ lạ này. Nếu như khách hàng đang bị trơn đè quấy rầy, hãy thử áp dụng các cách được nói đến ở trên. Nếu khách hàng có mẹo riêng rẽ của mình, hãy share trong comment bên dưới để mọi bạn được biết. Hoặc nếu còn muốn trao đổi thêm với bác sĩ về những lo lắng của bạn, đừng ngần ngại liên lạc với chưng sĩ nhé.

567live XoiLac TV