Hiệu ứng âm thanh tiếng tát

      297
yome.vn -- Ở phần trước, chúng ta đã đọc thêm về số đông thủ thuật tạo âm thanh thú vị vào các bộ phim truyện nổi tiếng. Hãy tiếp tục khám phá những bí quyết làm mới mẻ hơn vào phần này.

Bạn đang xem: Hiệu ứng âm thanh tiếng tát


9. Âm thanh khi kungfu – thực hiện thịt tươi

*

Ảnh: BrightSide

Để tạo thành âm thanh chân thật của giờ đồng hồ tát cùng đánh, những nghệ sĩ đã thực hiện thịt tươi cùng đập dũng mạnh xuống một mặt phẳng cứng. Phương pháp này rất có lợi mà không tác động tới các diễn viên lúc diễn gần như cảnh bạo lực.

10. Âm thanh cót két - Dùng bạn dạng lề gỉ

*

Ảnh: BrightSide

Âm thanh này thường được thực hiện trong nhiều tập phim khác nhau để tạo ra một khoảng không gian căng thẳng. Nhà làm phim đã áp dụng những tấm bạn dạng lề gỉ sét để minh họa. đa số tấm bản lề gỉ này còn được dùng để làm tạo ra âm thanh của các cánh cửa ngõ cũ kỹ, ọp ẹp, tuyệt nhất là trong những bộ phim kinh dị.

11. Âm thanh nhịp tim - sử dụng thùng rác

*

Ảnh: BrightSide

Rất nhiều khoảnh khắc cảm rượu cồn hoặc kinh sợ dùng âm thanh của nhịp tim khiến tình huống thêm cảm xúc. Thùng rác rến nhựa là một trong những công vắt đắc lực vào việc tạo nên âm thanh uyển chuyển theo ý ước ao nhờ đụng tác lật vơi nhàng để tạo tốc độ phù hợp.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Ghé Thăm Tường Facebook Của Mình Nhiều Nhất

12. Âm thanh của các nụ hôn – cần sử dụng cánh tay cùng đôi môi

*

Ảnh: BrightSide

Đây là 1 trong những kỹ thuật thú vị, nhanh lẹ và dễ dàng dàng. Để tạo thành một âm thanh chân thực, các nghệ sĩ sẽ thường tự hôn tay của thiết yếu họ. Để có kết quả tốt hơn, họ hay thoa một số lượng nước lên môi trước khi hôn tay.


13. Âm thanh khi bị trượt ngã - Dùng phần đông cuốn sách lớn

*

Ảnh: BrightSide

Thông thường, âm thanh khi 1 người bị ngã thường tương đối lớn. Nhà làm phim đang mô rộp tiếng cồn này bằng cách sử dụng số đông cuốn sách lớn. Nhờ vào cách sắp xếp những cuốn sách này rơi hoặc trượt xuống, những nghệ sĩ sẽ có được âm thanh như mong muốn muốn.

14. Âm thanh của lửa – sử dụng giấy nhẵn hoặc giấy bạc

*

Ảnh: BrightSide

Lửa thật chưa phải lúc nào thì cũng tạo ra tiếng. Mặc dù nhiên, âm thanh nhẹ nhàng của lửa khi đốt củi lại mang cảm hứng dễ chịu cho tất cả những người xem. Giấy láng nhăn hoặc giấy bạc rất có thể đảm nhiệm giỏi vai trò này.

15. Giờ đồng hồ vỏ trứng nứt – sử dụng vỏ ốc quế

*

Ảnh: BrightSide

Một cái vỏ ốc quế rất hay được dùng để tạo thành âm thanh của vỏ trứng bị nứt. Đây là phương pháp cực có ích mà ko tốn rất nhiều công sức.

567live XoiLac TV