Những lá bài yugioh chế bựa đến yugi cũng phải cạn lời

      11

Mình vừa được thằng bạn trình làng bộ phimTrain to Busan , không tương quan lắm . Nhưng đàn Zombie vào phim đấy tởm vkl , hầu hết thứ xinh tươi mình rất có thể mau quên cơ mà mấy máy ghê kinh thì không hiểu sao mình chẳng thể xóa sổ đầu . Trong Yugioh cũng có vài lá bài để lại ấn tượng mạnh về sự việc "dị dạng" của chúng nó .Nay mình viết bài này nhằm tổng hòa hợp lại 10 lá bài xích mà mình chỉ ra rằng thú "dị" tuyệt nhất :)))

Cre: TCGPLAYER

*

Mình vừa được thằng bạn ra mắt bộ phimTrain lớn Busan , không liên quan lắm . Nhưng bầy Zombie vào phim đấy kinh vkl , phần lớn thứ đẹp đẽ mình rất có thể mau quên nhưng mà mấy thiết bị ghê ghê thì không hiểu biết nhiều sao mình chẳng thể xóa bỏ đầu . Trong Yugioh cũng có thể có vài lá bài để lại tuyệt vời mạnh về sự việc "dị dạng" của chúng nó .Nay bản thân viết bài xích này nhằm tổng hòa hợp lại 10 lá bài mà mình cho rằng thú "dị" độc nhất :)))

#10 Tongue Twister

*

nếu như bạn đã liếc qua seri phimDuelist Kingdom . Thì đây chính là quái thú chủ lực củaPegasus ,sau khi phần đa lá bài bác toon bị vượt qua . Yugi vẫn vượt quaRelinquished cùng nó đã tiến hóa thànhThousand-Eyes Restrict. Các bạn hãy tưởng tượng bị bé quoái trang bị này hấp thụ...với "đôi mắt" ấy , chiếc miệng ấy, thì kinh cần biết:))

#7 Rigorous Reaver

*

bạn sẽtả thú vật này cầm nào ?Một hình nộm với cái miệng đáng hại ư ...? Đúng vậy , cùng nó còn mang cả lưỡi hái :)) . Sẽ ra làm sao nếu bé rối này rơitừ xà nhà xuống trước mặt ,ai chứ bản thân sẽ bất tỉnh ngay . Dù bé rối bao gồm dâyhay ko .

Bạn đang xem: Những lá bài yugioh chế bựa đến yugi cũng phải cạn lời

#6 Koitsu

*

Aitsu

*
,Soitsu
*
Doitsu
*
cũng ko đỡ rộng là mấy, dẫu vậy ít ra chúng còn làm một cái nào đó có chân thành và ý nghĩa . CònKoitsu thì bản thân chả phát âm nó đang làm gì nữa .

#5 Il Blud

*

một cái đầu lòi ra trong cỗ quần áotù nhân cũ kỹ... Các bạn thử ném ra 60snhìn lá bài xích này xem , mình chắc dòng đầu kia cũng biến thành dành 1 phút để ngắm nhìn bạn đấy :)))

#4 Necroface

*

So với đầy đủ lá bài khác trong danh sách này , thì Necroface lại xuất hiện tương đối nhiều trong những trận đấu thực chiến . Điều đó tức là nhiều người đã có lần sử dụng hoặc vẫn thấy lá bài này rồi .

một chiếc đầu búp bê trẻ embị đổ vỡ ra , với đa số xúc tu ngọ nguậy. Chắc hẳn rằng không phải tranh biện về thứ hạng của chính nó trong danh sách này . À khoan ...chẳng có thông tin nào chứng thực đó là búp bê cả ...

Xem thêm: Game Lái Xe Cứu Hỏa Đi Chữa Cháy Online, Trò Chơi Lái Xe Cứu Hỏa 2019

#3 Avatar of the Pot

*

Bình tham lam đi tập gym :))) . Hẳn người tạo nên lá bài này , là một người cuồng ...gym lắm .

#2 Outer Entity Nyarla

*

Nyarla có lẽ được bê từ phim ma sang Yugioh rồi . Nó là 1 trong những sinh vật dụng giống mực với chiếc miệng mọc nghỉ ngơi khắp địa điểm , trải dài toàn bộ cơ thể . Và dường như nó còn đang mỉm cười đấy:))). Tôi cơ mà bị nó xua đuổi , thì tôi nguyện cắn lưỡi bị tiêu diệt ngay chứ chẳng bi hùng sống nữa .

#1 Gimmick Puppet Egg Head

*

Con quái thú dị nhất mà tôi từng biết ! Lần đầu thấy được nó , tôi chả thể tin là nó vĩnh cửu trong Yugioh . Egg Head ...đầu trứng :))) ,tác giả gồm chơi vật khi tạo nên lá bài này sẽ không ? .Nếu nhỏ gà gồm trước , thì liệu nó có muốn đẻcái trứng ...khi biếtcái trứng manghình hài này? Vô số thắc mắc lóe lên trong đầu tôi , và sau cùng tôi từ hỏi , mẫu trứng tất cả trước hay loại đầu có trước ? .

Bài viết sẽ tạm dừng ở trên đây ! bác bỏ nào biết lá bài bác nào dị dị thì bình luận cho tui biết cùng với nhé ! giờ tui phải đi kiếm câu trả lời cho thắc mắc ở trên rồi :))) .

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888