100+ Hình Xăm Quan Công (Quan Vân Trường, Quan Vũ) Cực Phong Cách

      32

1. Ý nghĩa hình xăm quan tiền công

Quan công từ Vân Trường, tương truyền sinh tại huyện Giải, Hà Đông, chết tại nam Chương hồ Bắc. Ông là võ tướng đơn vị Thục Hán, đứng hàng vật dụng hai trong bộ tía kết nghĩa vườn đào (sau giữ Bị, trước Trương Phi).

Bạn đang xem: 100+ hình xăm quan công (quan vân trường, quan vũ) cực phong cách

Bạn sẽ xem: 99+ Hình xăm quan liêu Công: Đẹp, Ý nghĩa, đúng theo phong thủy


Là một hình tượng lạ mắt trong dã sử đề nghị không khó khăn hiểu lúc tattoo quan tiền Vũ được siêu nhiều quý khách ưa chuộng. Hình xăm bao quát 3 chân thành và ý nghĩa sau:

1.1.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Nấm Chay Ngon, Thanh Đạm, Đãi Cả Nhà, 5 Cách Nấu Lẩu Chay Ngon Tuyệt

Né tà ma, xú uế

Trong tín ngưỡng Trung Hoa, hình xăm quan tiền Vũ được xem là vật “trấn” góp gạt đi xú uế, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc vào nhà. Tín ngưỡng này xuất phát từ sự khiếu nại Vân trường được tôn làm Quan Đế, thờ tự tại miếu Đế vương – là vị võ tướng tốt nhất trong ngũ hổ với tước “thánh”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặt khác, chỉ nên xăm phương diện hoặc thêm vũ khí của các vĩ nhân vào ngũ hổ tướng, điểm góc nhìn theo 1 phía giống nhau (thường là phía trước). Với đó, các bạn hãy áp dụng tone basic trắng – đen để hình xăm ấn tượng và lâu trôi nhất.

Hình xăm quan Công không những thỏa mãn phương diện thẩm mỹ mà còn ẩn đựng nhiều vượng khí trợ giúp khổ chủ. Lựa chọn ngay học viện SCI cho phần đông mẫu tattoo Tam Quốc chất lượng, tân tiến và giàu cực hiếm nhân sinh.