Hoa sơn tửu lầu q11

      49

Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không khí quán rộng thoải mái thoáng mát, không khí mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là tiệm “kiếm hiệp” vị khi bước chân vào Hoa sơn Tửu Lầu, thực khách đã có cảm hứng như vẫn bước vào một nơi diễn ra Đại Hội Võ Lâm, với không thiếu thốn các anh hùng hào kiệt, vì đó là không gian gặp gỡ gỡ của các người ái mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu q11
Tất cả nhân viên cấp dưới của quán đa số mặc cổ trang và call quan khách hàng là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ chat chit với khách hàng theo phong cách cũng rất... Kiếm hiệp.
*

*

Từ xây cất đến vật dụng dụng, phong cách nhân viên ship hàng đều như vào phim kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của quán đã có tầm khoảng 100 món với tương đối nhiều tên gọi theo phong cách kiếm khách như: Nước mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), tiểu Long thanh nữ (Bạch tuộc nướng muối bột ớt), nam giới Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… cùng số tiền thanh toán giao dịch được tính bằng quan (mỗi quan khớp ứng với 1.000 đồng), làm thực khách có cảm hứng như bước vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.

Các món ăn đặt tên hết sức bá đạo như:Độc Cô ước Bại, gà Hồng Thất Công, Phản khử Cẩu Đồn...

Xem thêm: Cách Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Điển Hình Người Bệnh Phải Đối Mặt

Món ăn ở chỗ này khá ngon, giá tốt so với khá nhiều chỗ. đội order: tôm hấp, cơm cừu tỏi, cơm cừu dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Unique ok.

Điều độc đáo pha lẫn không thể tinh được là khi vừa đến trước quán, thực khách sẽ được mời chào bởi câu: “Khách quan dừng bước, mời một cách khách quan vào trong” từ nhân viên cấp dưới giữ xe. Tiếp sau đó là cách thì thầm giữa nhân viên giao hàng và khách rất nhiều theo phong thái phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan đề xuất gì ạ?”, “Mang đến ta 2 mẫu màn thầu (bánh bao) và 1 vò chị em nhi hồng hảo hạng nhằm ta cũng các huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn ở đây được nêm nếm khôn xiết vừa miệng, đặc biệt là cơm chiên. Thương hiệu món ăn tại chỗ này rất khác và rất dị sơ với số đông quán ở sài Gòn

Đến "tửu lầu" mọi người luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" đề nghị ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách ở quán) trong khi đợi bạn nhưng vẫn được bàn lân cận mời thông thường vui, ông bật cười:"Ngồi ở cửa hàng nghe mọi người xưng hô, bí quyết trưng bày, với cả đầy đủ món mang tên khá tìm hiệp, tôi như phi vào nơi hội tụ của các anh hùng võ lâm vậy".

Đặc biệt khi đang yên tọa trên quán, nếu rỉ tai ăn ý với nhau, rất nhiều người chuẩn bị ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, mẫu thời ngày làm sao trên đài tivi TVB cũng có ít nhất 1 phim tìm hiệp, khi xem xong ai ai cũng đều ao ước hóa thân thành tìm khách, choàng khăn, tấn công kiếm gỗ khắp nhà.

*

Cáchăn khoác của nhân viên cũng tăng thêm sự thú vị, những tiểu nhị và tiểu muội mặc vật giả cổ trang, khôn cùng đẹp và khá độc. Chủ quán còn khuyến mãi mượn Đồ Long Đao cùng với Ỷ Thiên Kiếm mang đến mọi bạn chụp hình

Nhân viên rất niềm nở từ chú duy trì xe đến ship hàng bàn,Khi ra về, những anh nhờ cất hộ xe còn nói: nhằm huynh dắt xe giùm muội, muội đi về cẩn trọng nha!

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

HOA SƠN TỬU LẦU - QUÁN NHẬU KIẾM HIỆP

Tel:(08)62652388 - 01228854196

(6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11)

Face book:Hoa tô Tửu Lầu

yahoo.com

http://www.diadiemanuong.net.vn


trường đoản cú khóa gợi ý: Quán Nhậu Quán Nhậu Tửu Tài Quán Kiếm Hiệp Sang tiệm Nhậu Ghế tiệm Nhậu Bàn quán Nhậu Mở quán Nhậu Mở cửa hàng Nhậu Sang quán Nhậu Hồi Xuân Đại Tửu Lầu Phim kiếm Hiệp Tin kiếm Hiệp Nam Phương Tửu Quán Sách kiếm Hiệp Phim tìm Hiệp Kiếm Hiệp Truyện Truyện tìm Hiệp Truyen kiếm Hiệp Truyện - kiếm Hiệp