Những sự kiện thể thao lớn nhất năm 2019 tại singapore

      30
Sau không hề ít nỗ lực và núm gắng, chuyện tình cảm lấy đi các nước đôi mắt của người mến mộ đã dìm được kết quả cuối cùng đẹp. Mỗi một khi chàng võ sỹ mỏi mệt mỏi và mong mỏi buông xuôi, cô bé thường nói: "Conor vắt lên, anh sẽ có tác dụng được".

Bạn đang xem: Những sự kiện thể thao lớn nhất năm 2019 tại singapore

Câu chuyện tình yêu đầy cảm động của McGregor hiện đang là võ sư MMA nổi tiếng thế giới và cô bạn gái đã nuôi nấng anh suốt 8 năm thất nghiệp khiến cho mọi người luôn chú ý. Conor trong năm này đã 28 tuổi và hiện giờ đang là công ty đương kim vô địch UFC. Mặc dù thế mấy ai biết phía sau những nỗ lực, khổ cực đó là trơn hình của một tín đồ phụ nữ, đó thiết yếu là bạn nữ lâu năm Dee Devlin.


*

Lội ngược chiếc thời gian, khi anh chàng còn là cậu trẻ tuổi đôi mươi, công việc và nghề nghiệp chưa ổn định định, khét tiếng cũng chưa nổi, chỉ có trái tim cùng với khát khao biến hóa một bên vô địch trong tương lai. Rồi cũng tương tự bao chàng bạn trẻ khác, Conor rơi vào cảnh lưới tình với Dee ngay lần đầu gặp mặt mặt. Anh nói: “Cô ấy xinh đẹp và vô cùng giỏi bụng. Tôi thì ưng ý những cô gái tốt bụng”. Còn so với cô nữ thì luôn ưu tiên những anh chàng vui tính.

Xem thêm: Em Bé Chăm Sóc: Trò Chơi Chăm Sóc Trẻ Em Bé, Tổng Hợp 24 Game Y8 Em Bé Mới Nhất


*


*

“Mặc dù thiếu tiền nhưng mà Dee luôn cố gắng giúp tôi bao gồm một chế độ ăn uống giàu hóa học dinh dưỡng. Sau mỗi buổi tập mệt nhọc mỏi, cô ấy luôn luôn động viên và yên ủi tôi. Tôi tin mình vẫn là đơn vị vô địch cùng cô ấy cũng tin điều đó. Dee chính là phao cứu sinh của đời tôi” – đại trượng phu võ sĩ 28 tuổi ngùi ngùi chia sẻ. Lân cận việc chăm sóc cho những bữa ăn của bạn yêu, Dee luôn đưa Conor đến phòng tập thể dục với lắng nghe gần như tâm sự của anh.


*

Không có tác dụng phụ tấm thật tình của bạn yêu, Conor sẽ xếp tại vị trí số 3 (bảng xếp thứ hạng UFC) bằng lòng và số 5 nhân loại vào 12/2015. Bao gồm trận đấu hạ kẻ địch trong vòng 13 giây đã gửi anh mang lại gần với danh hiệu chiến thắng hơn. Tính từ lúc đây, phần đa khoản các khoản thu nhập của Conor tạo thêm một phương pháp đáng kể.


*

Nếu như thể một cô nàng khác hẳn đã đề xuất “nhảy cẫng” lên vì chưng vui háo hức với số đông lần bộn tiền như vậy, nhưng mà Dee thì hoàn toàn trái ngược. Cô đã từng chia sẻ với giới truyền thông: “Tôi thấy mình càng ngày càng lo mang lại anh ấy. Lần thứ nhất tôi đi xem là anh ấy đấu trong một căn phòng bao gồm 50 người. Thời gian đó tôi vẫn nghĩ ‘chắc chẳng có khoảnh tương khắc nào khiến cho mình lo lắng hơn thế’. Tuy nhiên quả thật cứ từng trận đấu trôi qua, tôi cảm thấy hầu như nơron thần tởm bị phá hủy nhiều hơn.”


Với toàn bộ những nỗ lực cố gắng đó, lúc này Conor hoàn toàn có thể dư sức đưa nữ giới đi du ngoạn ở bất kỳ đâu và download cho cô ấy trang bị gì nhưng cô ấy thích. Vì chưng mỗi trận chiến của anh hiện tại có tự 50.000 đến 70.000 người xem, đuc rút một khoản tiền không hề nhỏ. Còn so với Dee, cô nữ giới đã nghỉ các bước trước đây và được các bạn trai thuê làm người làm chủ tài bao gồm cho mình.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet