Hồng Kim Bảo Jo Yun Ok

      27

Hai người kết hôn Theo phong cách quái dị cùng chia ly lúc không người nào suy nghĩ họ rất có thể vỡ vạc. Hồng Kyên ổn Bảo tiếng sinh sống mặt hoa hậu còn bà lẳng yên một mình, không có con cháu sinh hoạt bên.

Bạn đang xem: Hồng kim bảo jo yun ok


Truyền thông cùng những chuyên gia võ thuật của Trung Quốc ưng thuận, nói đến những anh hùng bên trên màn ảnh hành vi Hoa ngữ, cần thiết bỏ qua mất cái thương hiệu Hồng Klặng Bảo, kề bên Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Ngulặng Bưu giỏi Chân Tử Đan.Ông danh tiếng dẫu vậy cũng lắm tai tiếng về đời tứ. Nhất là bê bối trong cuộc hôn nhân thứ nhất với 1 thiếu phụ Hàn Quốc.

“Việc Hồng Klặng Bảo đa tình cùng đắm chìm trong những ái tình mau lẹ với những người mẫu trẻ đẹp là điều người nào cũng biết. Ông là người tài năng dẫu vậy anh hùng khó khăn qua màn mỹ nhân. Hồng Kim Bảo bị mất khét tiếng vày cthị trấn tình ái”, Sina bình luận.

*
Hồng Kyên Bảo cùng bạn vợ đồ vật nhị. Ảnh: Sohu.

Đám cưới kỳ lạ

Hồng Kim Bảo chạm mặt Jo Yun Ok Khi lịch sự Nước Hàn công tác làm việc. Hai tín đồ trước đó chưa từng nghĩ về mang đến cthị xã thành thân. Quyết định này được giới thiệu sau đó 1 câu nói thời gian giận dữ.“Lần kia, cô ấy gửi tôi cho khách sạn check-in. Nhân viên khách sạn cố định cấm đoán cô ấy vào nghỉ ngơi cùng tôi. Hai bên song co qua lại. Họ thưởng thức bắt buộc chứng tỏ được quan hệ giới tính hai người new đồng ý cho nghỉ ngơi bình thường. Tôi khó chịu thừa nói đó là bà xã tôi”, Hồng Kim Bảo kể vào một buổi vấn đáp.

Chẳng ai ngờ, ngày sau, ông với Jo Yun Ok đến lãnh sự cửa hàng làm giấy tờ thủ tục hôn phối.

“Chúng tôi không tổ chức hôn lễ nhộn nhịp. Chỉ vài ba tín đồ biết, ĐK kết bạn cũng nhanh lẹ. Mọi sản phẩm công nghệ gần như gấp gáp tuy thế cô ấy không phàn nàn một lời”, ông nói.

*
Tấm hình ảnh hi hữu của ông cùng người vk đầu. Ảnh: Sina.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Khô Chua Ngọt Giản Dị Đưa Cơm, Cá Khô Rim Chua Ngọt

Hơn 10 năm chung sinh sống, Jo Yun Ok cùng Hồng Kyên Bảo gồm 4 fan con, 3 trai với 1 gái. Nbên gần đó năm bên nhau, bà nghe các lời đồn về sự nhăng nhít của ck. Nhưng Jo luôn luôn nén nhịn. Năm 1991, Lúc media tin rằng Hồng Kim Bảo tất cả người bà xã cực kỳ bền bỉ thì chúng ta lại tuyên ổn bố ly hôn.Hồng Klặng Bảo đồng ý lỗi là vì ông: “14 năm cùng cả nhà, tôi hôm mai đi tán gái. Không tập võ thì khiêu vũ, uống rượu, về đơn vị thời điểm nửa tối. Cô ấy chịu đựng mãi cũng cho thời điểm thiết yếu tầm thường sinh sống tiếp tục”.Hồng Kyên Bảo hiện nay sống với hoa hậu Cao Lệ Hồng. Họ tổ chức triển khai hôn lễ ngay lập tức sau khoản thời gian ông chia ly bà xã.

Cuộc sống chật đồ gia dụng sau ly hôn

Ly hôn, Jo Yun Ok gần như bặt tăm trong nghề vui chơi. Bà ko lộ diện trước đám đông, giao quyền nuôi 4 con đến Hồng Kyên ổn Bảo. Tấm hình riêng lẻ về bà được chụp khi Thđộ ẩm Điện Hà còn sinh sống. Báo chí cho biết thêm bà và Thđộ ẩm Điện Hà tất cả cùng nỗi đau bị ông chồng lừa lật bắt buộc lập cập trở thành đồng bọn.

*
Người bà xã Nước Hàn của Hồng Kyên ổn Bảo bí mật giờ đồng hồ với báo chí truyền thông. Ảnh: QQ.

Sina đến hay Jo Yun Ok ko tái hôn, vẫn sống 1 mình. Bà không tồn tại thu nhập nhập bình ổn đề xuất sống dựa vào trợ cung cấp trường đoản cú ông xã cũ thuộc những bé.

Nỗi đau đớn lớn số 1 của bà là 4 fan con không gần bà bầu.

“Năm đó, tôi không được năng lực âu yếm nhỏ cần còn lại mang đến ông ấy. Thời gian cũng làm tình mẹ bé xa biện pháp. Đó là nỗi ăn năn lớn số 1 của tôi”, bà chia sẻ. Bà nói sinh sống bí thiếu hụt đồ chất ko có tác dụng bà lúng túng bởi hiện thời tkhô giòn thản về ý thức. Bà chỉ ghi nhớ những nhỏ.

Jo Yun Ok cũng ko hối hận lúc năm xưa quăng quật quê nhà theo Hồng Kyên Bảo.“Đó là số trời, tôi không dám trách ai. Chúng tôi cưới nhau Theo phong cách chẳng kiểu như ai với chia ly cũng do đa số điều không người nào nghĩ có thể xảy ra”, bà nói.


Người vk đầu của Hồng Klặng Bảo Lý Liên Kiệt Jo Yun Ok Cao Lệ Hồng Hồng Kyên ổn Bảo hôn lễ bi kịch

Lý Liên Kiệt

*

Nữ diễn viên Nước Hàn từ bỏ gần cạnh ở tuổi 22 sau 7 mon kết hôn

2 -2

Thông tin em bọn họ thanh nữ diễn viên Clara tắt hơi tận nơi riêng rẽ ngơi nghỉ Mỹ khiến cho truyền thông Nước Hàn chấn cồn.

*

Sao thiếu nữ "Dương Quý Phi" bị tố quỵt chi phí thân phố

1 1 0

Ngay trước cánh cửa phái nữ diễn viên Diệp Tuyền, fan góp việc giơ cao thích hợp đồng đã ký. Bà tức giận Lúc không nhận được thù lao, còn bị ép tkhô hanh tân oán tiền bên.

*

Sự xa hoa trong phlặng cổ trang mới của ck Lâm Tâm Nlỗi

1 -1

"Hậu cung Nlỗi Ý truyện" là bộ phim truyện được Review cao, chi tiêu to, tổ hợp dàn sao hạng A như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninc.