HỘP QUÀ BÍ ẨN THÁNG 8

      24

Hộp quà bí hiểm – Ưu đãi cực lớn khi mua phần lớn gói cống phẩm đỉnh cao Chào các HLV,Hộp quà bí hiểm sẽ quay lại trong tháng 8 này, đem về những nhà cửa cực hấp dẫn với ưu đãi cực sốc tại https://luckybox.yome.vn/

Bạn đang xem: Hộp quà bí ẩn tháng 8

*

Có rất nhiều hộp đá quý với những ưu đãi sắm sửa khác nhau trong hộp quà túng ẩn, mỗi HLV sẽ nhận ra một khuyến mãi riêng, không một ai giống ai.Hãy cùng tò mò xem chi tiết sự kiện này ra làm sao trước khi tham dự nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Chương trình sẽ diễn ra từ 11h ngày 26/08 đến 23h59p ngày 31/08.Bạn đã xem: hộp quà bí ẩn tháng 8

-*-

ƯU ĐÃI
*

Lưu ý:
Mỗi HLV vẫn nhận được các hộp quà và mức hoàn lại FC trọn vẹn khác nhau.Các HLV chỉ nhận thấy 3 hộp xoàn 1 lần trong xuyên thấu sự kiện.Số lượng FC chỉ hoàn trả sau thời điểm các HLV đã cài hết 3 vỏ hộp quà.ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN: HỘP SIÊU ĐẶC BIỆT

Đặc biệt là trong tháng 8 này, các HLV không chỉ được hoàn lại FC mà lại còn được trao ưu đãi siêu hấp dẫn khi sở hữu thêm hộp siêu quan trọng cực hot. Hộp siêu đặc trưng sẽ bao gồm những cống phẩm vô cùng giá trị với cái giá cự kỳ ưu đãi, tha hồ cho các HLV chi tiêu để upgrade đội trơn trong mơ của mình.

Xem thêm: Top 20 Mẫu Con Gái Con Trai Thích Con Gái Như Thế Nào Xinh Đẹp Dịu Dàng Cá Tính?

*

Những thành tích cực bự từ hộp khôn xiết đặc biệt

Một số đồ phẩm hoàn toàn có thể xuất hiện trong hộp khôn xiết đặc biệt:

Gói HOT, TC 90+
Gói HOT, TC 92+
Gói 18PLS chỉ định và hướng dẫn 30 (+5)
Gói 18PLS hướng đẫn 100 (+5)
100,000,000 BP
Gói 93+ (Có HOT)
Gói 88+ từng mùa (+5)
Gói HOT 90+
Gói HOT 91+
Gói HOT 92+
QUÀ CÓ THỂ NHẬN

Tùy vào “nhân phẩm” của mỗi HLV nhưng mà các các bạn sẽ nhận được số đông vật phẩm với tầm ưu đãi giá không giống nhau trong hộp xoàn của mình. Những HLV rất có thể tham khảo phần đa vật phẩm rất có thể xuất hiện tại trong hộp đá quý dưới đây:

*

Đối với việc kiện lần này, những HLV tất cả rất nhiều thời cơ để sở hữu những dị nhân cân team mùa HOT sẽ là phương châm săn đón hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng cùng với giá hoàn toàn có thể vượt qua cả mùa ICONS. Phần lớn thẻ thiết bị phẩm đỉnh cao như thẻ HOT 92+, thẻ HOT 90+, thẻ TC, HOT 93+, vv… chắc chắn sẽ làm cho hài lòng ngay cả những HLV khó chịu nhất.

-*-

Chúc các HLV đang nhận được hầu hết ưu đãi lớn nhất từ vỏ hộp Quà túng bấn Ẩn mon 8.Trân trọng.


Bài viết coi nhiều