HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI DRAGON THRONE - BATTLE OF RED CLIFFS

      43

Tài khoản Sản phẩm auto VL2 VNG tự động Click MT Super Tool yome.vn Tool Tam Quốc Chí Sango One more separated liên kết A long sub menu thiết kế Webs + xây đắp Webs + Template trang web tuyển CTV tuyển chọn CTV yome.vn trò chơi Banner – ADS tìm kiếm Tra cứu vớt Tra cứu thông dụng Giá đá quý – những thứ tự điển – bạn dạng đồ Công cụ biến hóa Websmater tools Net Tools Facebook Tools Trợ giúp cung ứng Hỗ trợ trực đường Dragon Throne – Battle Of Red Cliffs là phiên bạn dạng tiếp theo của FATE OF THE DRAGON. Cả hai game gần như thuộc thể một số loại game giải pháp thời gian thực, lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Tương tự như FOTD, long Throne là game thực thụ rất xứng đáng với thời gian bỏ ra của bạn.

Dragon Throne – Battle Of Red Cliffs là phiên bản tiếp theo của FATE OF THE DRAGON. Cả 2 game phần lớn thuộc thể các loại game chiến thuật thời gian thực, lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Cũng giống như FOTD, long Throne là game đích thực rất xứng đáng với thời gian bỏ ra của bạn.Bạn sẽ xem: hướng dẫn lối chơi dragon throne - battle of red cliffs

Đang xem: lối chơi dragon throne


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi dragon throne - battle of red cliffs

*

Đồ họa 2d của trò nghịch khá là solo giản, các đơn vị vào trò đùa như nông dân, binh lính, tướng sĩ có vẻ hơi bé dại trên màn hình. Những công trình thành lập tuy không được sơn vẽ color mè mang đến lắm, nhưng những chi tiết bên phía trong lại rất cầm cố thể.


*

Về phần âm thanh, mặc dù rằng bạn có thể lựa chọn ngữ điệu là giờ Anh, nhưng những cuộc nói chuyện, các thông tin chỉ bao gồm tiếng Trung Quốc, nếu như bạn biết tiếng trung hoa thì đây hoàn toàn có thể là một điểm khác biệt rất lớn, vày phần biểu đạt bằng các giọng nói trong trò chơi khá là ấn tượng. Các đoạn nhạc vào trò chơi phần đông sử dụng các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc, mặc dù rằng không khiến được sự chú ý nhưng tiết điệu thì lại hơi là sôi nổi và ăn nhập vào các thời điểm vào game.


*

rồng Throne tất cả lối nghịch đa dạng, về chủng loại quân, tương tự như các công trình xây dựng xây dựng, chúng ta có thể nâng cấp những công nghệ, về nông nghiệp, yêu quý mại, hay những loại vũ khí,…


Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Nick Ngọc Rồng Online Miễn Phí Từ Shopnick321 Http://Taivz

*

bước đầu trò chơi, tương tự như các game giải pháp khác, bạn cần phải sử dụng dân cày để khai thác các khoáng sản như Sắt, Đá, Gỗ, Lúa, Ngô, với Thịt lợn, sản xuất các loại quân nhu Bánh Bao cùng Rượu. Riêng đối với Vàng, bạn không thể khai thác, mà chỉ có đánh thuế từ những làng cơ mà bạn chiếm lĩnh được ở bản đồ trung gian… Để xây đắp quân đội, bạn cần phải cho dân cày đi vào những trại lính Cung binh, Đao binh, và Thương binh… với còn không ít tính năng thú vui để bạn khám phá, hãy chơi và cảm nhận.

Cấu hình buổi tối thiểu System: PII 266 or equivalent RAM: 64 MB đoạn clip Memory: 8 MB Hard Drive Space: 240 MB cấu hình đề nghị System: PIII 800 or equivalent RAM: 128 MB clip Memory: 32 MB Hard Drive Space: 300 MB


*

* Dung lượng~420Mb:http://adf.ly/1SFwja * Crack NO CD:http://adf.ly/1SFwlS * Password tải về & bung file (Nếu có):4r.ketnoitatca.net chúng ta lưu ý: sau khoản thời gian chép file crack vào, ko chơi bằng Shorcut ngoại trừ destop cơ mà chạy fileadsanguo.exetrong folder thiết lập game để nghịch nhé.

*Hướng dẫn cài đặt Game đưa ra tiết: – sau khoản thời gian download cùng giải nén thành công, vào thư mụcDragon_Throne_BORC_4r.ketnoitatca.netchạy fileSetup.exeđể tiến hành thiết lập Game:


Click Ok


Click Yes


Click Finish –> Đến đây các bạn đã cài thành công 90%, tắt hết những cửa sổ liên quan, bước tiếp theo bạn bắt buộc Crack game để rất có thể chơi.

*Hướng dẫn Crack game (Cách 2): download file patch này về:adsanguo_crk_patch.rar‎, bung file được thư mụcadsanguo_crk_patchvào chạy fileadsanguo.crk.exevà làm theo hướng dẫn: