Hướng dẫn cách chơi ma lon và cách chơi, trò chơi ma lon là 1 trò chơi có

      212

Trò đùa ma lon là một trong những trò chơi vai trung phong linh có thật bắt đầu từ những vùng Nam bộ Đây, đây không phải là một trong những trò đùa lấy dây cột vào chân như đa số người đang nghĩ. Trò đùa đã từng tạo ra ám ảnh cho tương đối nhiều người thời còn việt nam còn đã chiến tranh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi ma lon và cách chơi, trò chơi ma lon là 1 trò chơi có

Hiện tai trò đùa ma lon này chỉ có một trong những nơi vùng quê chơi, khôn xiết ít tín đồ ở trên tp dám thử trò này. Làm bí quyết nào để hoàn toàn có thể triệu hồi ma lon? Hãy thuộc đọc bài viết bên dưới để biết các cách để có thể triệu hồi nó nhé!

1. 3 lối chơi ma lon

*

1.1. Cách thứ nhất

Đầu tiên kiếm 1 lon sữa bò rồi tháo thương hiệu ra, khoét lỗ. Tiếp nối mua 1 cây nhang với 3 viên kẹo, rồi đi tới bến bãi tha ma hoặc nghĩa địa càng tốt nói bình thường là nơi không người nào và không tồn tại ánh sáng. Chờ khoảng 8h tối rồi lại kia đặt cái lon với 3 cục kẹo trước mặt, đốt nhang lên vái như sau: “Mấy hồn có bạn đang rãnh lên đùa với tụi con. Rồi cấm cây nhang vào loại lon.”

Chú ý: từ bây giờ từ tự rồi hẵng chạy không thôi sẽ bị ma lon “ký” vào mắt cá ban đầu sẽ không thấy đau dẫu vậy sáng ra thì nó bị bầm tím như tín đồ ta nói như bị chó ma gặm vậy. Thời gian chơi là 1 trong nén nhang (nhang tàn hết thì coi như xong). 

Nếu lúc này ai sợ hãi quá không thích chơi thì:

Lại nơi có tia nắng đứng đó đợi cho hết 1 cây nhang rồi trở về nhà.Còn không thì chúng ta phải thiệt nhanh quay trở về đá chiếc lon mang đến cây nhang rớt ra bên ngoài hoặc là cho nó văng xuống nước, thì từ bây giờ trò chơi sẽ chấm dứt sớm.Cái này đa số người thử đùa rồi và họ nói ma lon là tất cả thiệt.

1.2. Phương pháp thứ hai

Lấy một lon sữa mang ra nghĩa trang với một điếu dung dịch lá, một gói bánh (bánh nào thì cũng được) cùng thêm bố cây nhang. Đặt lon trước một ngôi mộ bất kỳ xung quanh đó, cắm 3 cây nhang xuống dưới khu đất rồi mồi điếu dung dịch lên rồi chỉ cần đọc nạm này “vè hotline hồn, vè điện thoại tư vấn hồn, vè gọi hồn”, đọc cỡ 5 lần vậy nên thì điếu thuốc tự rít mà lại trời từ bây giờ cũng không thể có gió.

*

Rồi điếu thuốc đang lăn rảnh xuống đất cái lon thì nghiêng sang một bên, rồi từ bỏ lăn như điếu thuốc. Từ bây giờ các các bạn phải xách giò lên nhưng mà chạy, không thôi có khả năng sẽ bị ma lon “ký” giò, đợi nhang tàn thì trò đùa sẽ kết thúc.

Xem thêm: Đăng Ký 3G 1 Ngày Cho Viettel, Đăng Ký Gói Cước 4G Viettel 1 Ngày

1.3. Biện pháp thứ ba

Bạn sẽ phải sẵn sàng 1 lon sữa trườn cỡ nhỏ, 1 điếu dung dịch lá, 3 cây nhang, ít bánh kẹo (loại nào cũng được), câu vè điện thoại tư vấn hồn.

Phải là trẻ con chơi new linh, vì chưng những linh hồn sẽ “điều khiển” loại lon thường xuyên là phần nhiều đứa nhỏ bé chết ngoài đường, hết sức ham chơi lúc còn sống.Đầu tiên yêu cầu đề cử 1 fan đại diện, lật úp mang lại đáy lon hướng lên trên, tiếp nối sẽ đốt điếu dung dịch lá với 3 cây nhang, còn bánh kẹo đặt ở sát bên, đọc câu vè “gọi hồn” đã chuẩn bị. Quan sát kĩ ví như đọc chấm dứt rồi nhưng điếu thuốc có hiện tượng kỳ lạ “rít từng hơi” lúc trời không tồn tại gió như có người hút thì chỉ cần đợi khi hết điếu dung dịch là loại lon trường đoản cú lăn dí bạn gần nhất.Người chơi đề nghị thật thành tâm mong chơi ma lon thì new linh nghiệm được.Thời gian chơi là 3 nén nhang đã đốt cùng lúc, không còn nhang lon tự dứt không di chuyển nữa và sẽ chấm dứt lúc đó.

2. Phần kết

Bài viết bên trên đã gợi ý cho chúng ta cách để rất có thể chơi được ma lon. Nếu khách hàng là bạn gan dạ, thì hãy thử coi liệu mình liệu có phải là người cân xứng để chơi được trò ma lon này không.


567live

XoiLac TV


Ibet888