ZED MÙA 11

      49

Cách lên đồ dùng, bảng ngọc, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mang lại Zed Mid mùa 11

Zed là một Một trong những vị tướng Cosplay và hoa mỹ hàng đầu Liên Minch Huyền Thoại.Nói cho Zed thì các bạn tất yêu quên được màn solo của Faker cùng Ryu, kỹ năng tính dame đân oán được lối đi cùng cân nhắc của đối phương vẫn làm cho lên 1 màn high light nhằm đời.

Bạn đang xem: Zed mùa 11

Zed cơ rượu cồn cùng với gần kề thương cực lớn tài năng trinh sát vốn gồm của chính bản thân mình thì các vị tướng đối đầu với Zed luôn là nỗi ám ảnh.

Tại phiên new Liên Minh Huyền Thoại này Zed cùng với các thứ cân xứng với hắn bắt buộc hắn vẫn chính là vị tướng mạo hot luôn được các cao thủ chọn lựa.

Sau đây Netgaset đang lí giải lối chơi, lên đồ dùng, bảng ngọc bổ trợ Zed mid mùa 11 giúp đỡ bạn làm rõ cùng ham mê với Zed vị tướng mạo mặt đường giữa nguy khốn này với make up này.

*

Kĩ năng của Zed

*

Ưu điểm cùng điểm yếu kém của Zed

Ưu điểm

Khả năng cực kỳ cơ độngĐẩy lẻ với đi đường tốtCó thể làm gục nkhô giòn 1 đối phương và quay trở về an toàn

Nhược điểm

Người chơi rất cần phải có kĩ năngLúc dồn tiếp giáp tmùi hương 1 phương châm hoàn toàn có thể bị có tác dụng choáng cùng bị hạ gục

Bảng ngọc tái tổng hợp của Zed

Bảng 1

*
*
 
*
 
Zed cùng với hệ ngọc bao gồm “Áp Đảo” và hệ ngọc phú “Chuẩn Xác“phối kết hợp ngọc vô cùng cung cấp “Sốc Điện“. Ngọc phụ cộng “Nhát Chỉm Ân Huệ” để giúp Zed đi gank với dồn sát thương mục tiêu khiến phương châm ở xuống một cách tiện lợi.

Bảng 2

*
*
 
*
 
Với hệ ngọc chủ yếu “Áp Đảo” cùng hệ ngọc prúc “Pháp Thuật” hết sức khỏe mạnh mang lại Zed làm việc phiên bản này. Ngọc vô cùng cấp “Sốc Điện” y như Ý chỉ thần sấm trước kìa vẫn gây nên 1 lạng liền kề tmùi hương rất là to. Ở điểm ngọc prúc “Pháp Thuật” ta cùng “Thăng Tiến Sức Mạnh” và “Tập Trung Tuyệt Đối” khiến Zed là một trong trinh sát thực sự tức thì nghỉ ngơi quy trình đi đường với hồ hết màn thương lượng chiêu bài tương tự như quy trình sau này không bị sút sức mạnh vốn bao gồm của Zed.

Cách cùng điểm Zed

*

Kĩ năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm là tài năng gây tiếp giáp thương thơm mập và hồi chiêu nđính đề xuất được tăng tối đa thứ nhất. Kĩ năng (E) Đường Kiếm Bóng Tối là khả năng gây tiếp giáp tmùi hương rộng lớn đề nghị được tăng về tối nhiều sau tài năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm và cuối cùng tăng về tối đa kĩ năng (W) Phân Thân Bóng Tối.

Phxay bổ trợ mang đến Zed

*
*

Cách lên đồ đến Zed

Trang bị khởi đầu

*
 hoặc
*

Trang bị cuối cùng

*
*
*

Trang bị được thực hiện thịnh hành trên Thế giới

*
*
*

Hướng dẫn lối chơi Zed chi tiết

Giai đoạn đầu trận

Nếu đi đường với các tướng mạo đánh xa thì ta đề xuất đứng xa thực hiện năng lực (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm nhằm ăn uống lính với cấu huyết đối thủ. Lúc giành được cấp 3 từ bây giờ Zed hoàn toàn có thể trao đổi giải pháp tiện lợi cùng với kẻ thù hơn nhờ full bộ : (W) Phân Thân Bóng Tối -> (E) Đường Kiếm Bóng Tối tạo gần kề thương với làm cho chận -> (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm trường hợp dính trọn combo này đã khiến đối phương mất một lạng huyết đáng kể.

Xem thêm: Cách Nấu Món Tôm Rang Mặn Ngọt Ngon Cơm, Đơn Giản, Cách Làm Tôm Rang Mặn Ngọt Ngon Cơm, Đơn Giản

Đừng áp dụng khả năng (W) Phân Thân Bóng Tối rất nhiều cùng không đúng mực do chính là năng lực bay thân, tránh những cuộc đi gank của đối thủ với Kĩ năng (W) sau khoản thời gian thực hiện gấp đôi đang biến hóa Zed về dòng láng của mình nên Zed rất là ảo diệu.

Giai đoạn giữa trận

Hiện giờ Zed đang gồm đầy đủ cỗ khả năng của mình cũng là cơ hội Zed cực kì bạo phổi trong solo. Nếu bạn có nhu cầu kết thúc địch thủ thì hãy cấu tiết kẻ thù trước nhằm mất 1 lạng ngày tiết rồi new áp dụng full bộ của Zed . Trong giao tranh tổng thì Zed là tướng mạo sát thủ đi tìm kiếm liền kề tmùi hương nòng cốt của đối thủ để làm gục cùng với chiêu cuối tiếp giáp thương cực kỳ béo của chính mình .

Vì Zed có khả năng tay đôi và đẩy trụ giỏi lên bây giờ Zed giữ lại vai trò đi đẩy trụ lẻ cần kẻ địch có khả năng sẽ bị xáo trộn quy củ cùng hoảng sợ làm cho team mình thoải mái và dễ chịu rộng trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

Vẫn là đẩy lẻ với hóng cơ hội combat tổng. Hãy lưu giữ cấu huyết trước trước khi giao đấu với full bộ của bản thân nhé đã là cạnh bên thương thơm khôn cùng lớn lên kẻ thù kia.

Tướng tương khắc và chế ngự Zed

*
Irelia

Các vị tướng bị Zed khắc chế

*
Ryze
*
Syndra
*
Azir
*
Xerath

Các vị tướng phối hợp cực tốt cùng với Zed

*
Poppy
*
Fiddlesticks
*
Zyra
*
Kled

Trên đây là giải đáp cụ thể về lối chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ đến Zed Top, MID mùa 11 nhưng mà được Netgaphối Cửa Hàng chúng tôi tổng thích hợp được phần đông tổng vừa lòng tiên tiến nhất tại các website uy tín bên trên mọi thế giới nhằm tương xứng cùng với meta hiện tại.

Hi vọng bài viết này để giúp đỡ chúng ta thành công xuất sắc bên trên con phố Liên Minch Huyền Thoại phiên bản bắt đầu tiếp theo.

Bên cạnh đó có 1 tựa game gồm lối tiến công với mức độ ham mê không kém gì Liên Minch nhưng lại nghịch bên trên phiên bản sản phẩm điện thoại là Liên Quân, các chúng ta có thể thiết lập về nghịch trong lúc bản thân không áp dụng các máy vi tính được.