Hướng Dẫn Cài Đặt Battlefield 4

      399

Battlefield 4 là trò nghịch bắn súng góc nhìn đầu tiên với hình ảnh được nâng cao rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. BF 4 được chế tạo vào đầu năm 2013 vì Electronic Arts. Và nó vẫn bán được 7 triệu bạn dạng tương ứng với một số lượng to con.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt battlefield 4

*


Giới thiệu về trò chơi Battlefield 4

Battlefield 4 tiếp tục thừa nhận chìm hàng nghìn bạn ái mộ thể một số loại này vào mọi chiến trường tàn khốc với đủ các loại vũ trang cũng giống như quân sự bên trên cả 3 khía cạnh trận: thủy, bộ với hàng ko. Với 14 chế độ đùa khác biệt, Battlefield 4 Craông chồng xứng đáng là một trong giữa những tựa game FPS phong phú và đa dạng duy nhất hiện nay.

game Play mới

Battlefield 4 là phiên bạn dạng mới nhất đã gửi tbỏ chiến lên một tầm cao mới với việc xuất hiện của Attack Boat. Những chiếc thuyền dịch rời cùng với vận tốc nhích cao hơn phương diện nước, được thứ pháo 25/30milimet, các nhiều loại thương hiệu lửa phòng ko, kháng tăng cùng nhì khẩu Minigun ngơi nghỉ 2 bên mạn thuyền thực thụ là 1 trong những mọt nguy hiểm sở tại cùng với bất kỳ ai trên mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Battlefield 4 cung cấp cho người chơi một số lượng tranh bị mập mạp lên đến 97 nhiều loại súng, 17 mẫu dao thuộc 7 một số loại lựu đạn khác biệt. Nhà làm ra cũng tương đối chăm sóc cho tới tính đa dạng và phong phú vào khí giới. Mỗi loại đều phải có hiệu năng khác nhau, giúp phần lớn nhiều loại thiết bị đều phải sở hữu sự rất dị và ưu nhược sống từng trường phù hợp rõ ràng.

Xem thêm: Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì, 10 Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Bằng Tiếng Anh (2019)

Đồ họa

Với nền tảng giao diện – vật dụng lý trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Engine Frostbite 3, BF 4 đã lấy đến việc trằm trồ về quality hình hình họa tương tự như độ chi tiết trong những màn chơi. Các màn đùa thường xuyên được thiết kế với rộng thoải mái và các cứ điểm được bố trí hợp lý để phù hợp cho cả bộ binch và cơ giới.

Cấu hình yêu ước để nghịch Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu thương mong 1 cấu hình trung bình cao để có thể chơi được. Vì thế anh em hãy tyêu thích khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã chỉ dẫn dưới đấy nhé!

Cấu hình tối tgọi để chơi BF 4

Bộ xử lý: Hãng Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card đồ dùng họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Quad-Core CPU hoặc AMD Six-Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard đồ dùng họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full mang đến PC

Đã đến phần hấp dẫn rồi phía trên. Ngay mặt dưới là link tải game Battlefield 4 Fcốt truyện 1 liên kết duy nhất mang lại anh em. Việc duy nhất ae cần làm là cliông xã về để tải thôi, còn chần đợi gì nữa nhỉ.

Link sở hữu game: https://www.ftóm tắt.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn download Battlefield 4 Full Crack

Bcầu 1: Sau lúc tải về các quý khách hàng giải nén bình thường

Bước 2: Chạy file setup để cài để. Sau lúc chạy thì lựa chọn Install nhé.

Cách 3: Xác nhận nơi lưu giữ trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… để lựa chọn nhé. Xong thì nhận Install.

Bmong 4: Sau khi hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bcầu 5: Vào file Unloông chồng Battlefield 4 ở tệp tin giải nén ban đầu. Copy tổng cộng và dán đè lên tlỗi mục cài đặt Game

Bcầu 6: Giờ vào game và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên liên tiếp theo dõi siêng mục trò chơi PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật thêm những game mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!


567live