CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT GARENA PLUS TRÊN MÁY TÍNH

      221

Garena Plus là phần mềm cung cấp chơi game cùng stream game trọn vẹn miễn phí. Việc cài đặt Garena Plus lên thứ tính sẽ giúp đỡ người nghịch trên toàn ráng giới có thể cùng kết nối vào một trong những phòng game với chơi phổ biến một game.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt garena plus trên máy tính

Không hầu hết thế, vẻ ngoài này còn có tính năng giống hệt như một chống chat, một xã hội gamer thu nhỏ, rút ngắn khoảng cách giữa họ thông qua các trò chơi như Dota 2, Liên minh huyền thoại, Đột kích, Warface...

yome.vn Garena Plus miễn phí tổn cho Windows

Không đông đảo thế, phần mềm cung ứng chơi game này còn được tích hợp tương đối nhiều game vẫn "hot" bên trên thị trường cũng như các phòng giải trí với con số người tham gia rất có thể lên tới hơn 200 mà vẫn bảo vệ kết nối tốt và ổn định định.


Garena Plus

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào đường dẫn trên để cài file thiết đặt Garena Plus về lắp thêm tính.

Bước 2: chọn đường dẫn bên dưới hoặc click vào mục yome.vn tương xứng (có cả phiên bản cài với ngôn ngữ tiếng Việt dành cho tất cả những người chơi).

Lựa chọn phiên bản Garena hy vọng cài đặt


Bước 3: chọn vị trí nhằm lưu file cài để lên trên máy tính rồi Save lại.

Save tệp tin garenainstall về thứ tính

Cài để Garena Plus trên lắp thêm tính

Bước 1: truy vấn vào thư mục đựng file cài đặt vừa sở hữu về sinh hoạt trên, click đúp loài chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Bí Ngô, Hướng Dẫn Cách Trồng Bí Đỏ Siêu To, Siêu Dễ

Click đúp con chuột trái vào file nhằm tiến hành thiết lập Garena


Bước 2: Tại bối cảnh đầu tiên, chọn Next nhằm bắt đầu.

Nhấn Next trên cửa sổ Garena+ Setup

Bước 3: Nhấp vào Browse... để chọn vị trí thiết lập phần mượt trên máy vi tính rồi Install, hoặc có thể chọn luôn luôn để thiết đặt Garena Plus tại địa chỉ mặc định.

CHÚ Ý:

Kích thước ứng dụng không lớn, dẫu vậy vẫn yêu ước thư mục mua có dung tích trống ít nhất là 180MB.

Nhấn Install để bước đầu quá trình thiết lập Garena+ lên trang bị tính


Bước 4: ngóng chút xíu nhằm quá trình cài đặt hoàn tất rồi nhấp vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt. Các bạn cũng có thể đánh vết tick vào mục Run Garena+ để khởi chạy ứng dụng này ngay trong lúc cửa sổ thiết lập đóng lại.

Cài đặt Garena Plus thành công

Đây là giao diện chính của phần mềm, chúng ta tiến hành singin tài khoản Garena của bản thân vào rồi lựa chọn tiếp mục Login Garena.

Giao diện singin Garena

Và đó là giao diện ứng dụng sau khi đăng nhập thành công. Tại đây, bạn có thể thấy Garena Plus đã tất cả sẵn tương đối nhiều tùy chọn game tương tự như biểu tượng Lan để cung cấp chơi game. (Xem bài bác Cách nghịch Đế chế trên Garena).


Danh sách bạn bè trong thông tin tài khoản Garena

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*

567live XoiLac TV