HƯỚNG DẪN CHƠI AHRI

      15

Ahri là một vị tướng pháp sư sát thủ thực thụ với khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình, chỉ cần dính một phaHôn giólà là đối thủ có thể bốc hơi lên bảng điểm số ngay sau bộ combo của cô nàng. Ahri là một trong những sát thủ dạng pháp sư mạnh mẽ rất thích hợp để leo rank xếp hạng ở vị trí đường giữa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ahri

*

Tàn BạoNhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Dải băng năng lượngĐánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

5.Cách lên đồ cho Ahri Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Vọng âm Luden: sẽ là trang bị ưu tiên hàng đầu không thể thiếu cho Ahri, vừa có hồi chiêu, sát thương và năng lượng, giúp Ahri đi đường và trao đổi chiêu thức một cách dễ dàng hơn

Quỷ thư Morello: là trang bị thứ 2 của Ahri, giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp cho những pha kết hợp combo dồn sát thương của Ahri mượt mà và mạnh mẽ hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất hiệu quả khi Ahri phải đối đầu với những tướng có khả năng hồi phục cao.

Đồng hồ cát: với những pha lao lên truy đuổi mục tiêu hạ gục đối thủ luôn khiến Ahri đặt bản thân vào nguy hiểm, vì thế nên trang bị Đồng Hồ Cát sẽ tăng khả năng sống sót hơn cho cô nàng.

Về cuối game:Mũ phù thủy+Trượng hư vôsẽ là bộ đôi trang bị giúp Ahri tối đa hóa được sức mạnh của mình và cả sát thương chuẩn nữa.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

*
*
*

6.Cách chơi Ahri Tốc Chiến

Đầu game

Hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt, đồng thời tận dụng thời cơ để cấu rỉa máu của đối phương với Combo:Quả Cầu Ma Thuật+ Lửa Hồ Ly, nếu đang ở vị trí thuận lợi có thể sử dụngHôn Gió trước để mê hoặc đối phương.

ComboAhri đi đường cấu rỉa tầm xa:

Hôn Gió(khống chế mê hoặc đối thủ) =>Quả Cầu Ma Thuật(gây sát thương) =>Lửa Hồ Li(tăng thêm sát thương).

Ahri thật sự trở thành mối nguy hiểm khi đạt được cấp độ 6 có chiêu cuốiPhi HồAhri trở nên vô cùng cơ động trong những tình huống trao đổi chiêu thức, nó sẽ biến cô nàng trở thành một sát thủ thực thụ.

Với Thiêu đốt + Phi Hồ, chỉ cần một pha Hôn gióchuẩn xác và dồn combo là Ahri có thể gần như tiễn đối thủ lên bảng điểm số, cho dù có tốc biến đi nữa thì cũng khó có thể thoát được.

Ngoài ra bạn cũng nên cắm mắt kiểm soát ở bụi cỏ 2 bên bờ sông để có tầm nhìn và tránh bị rừng địch gank bất ngờ.

*

Giữa game

Khi đã có vài món trang bị trấn phái, lúc này lượng sức mạnh phép thuật của Ahri tăng lên đáng kể, kết hợp với chiêu cuốiPhi Hồcực kỳ cơ động của mình, Ahri có thể đảo đường liên tục để đi gank hỗ trợ đồng đội giành lợi thế cho cả team.

Ngoài ra bạn cũng nên kêu gọi đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như: trụ, Sứ giả khe nứt, Rồng, baron...để gia tăng lợi thế tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

Xem thêm: Giải Thích Câu Ca Dao Đêm Tháng Năm Chưa Nằm Đã Sáng Ngày Tháng Mười Chưa Cười Đã Tối

*

Combo của Ahri khi đi gank từ xahoặc truy đuổi mục tiêu:

Phi Hồ1(rút ngắn khoảng cách) =>Phi Hồ2(tiếp cận) =>Phi Hồ3(áp sát) =>Hôn Gió(mê hoặc mục tiêu) =>Quả Cầu Ma Thuật+ Lửa Hồ Li(gây sát thương).

*

ComboAhri khống chế nhanh:

Hôn Giórồi ngay lập tức kích hoạtPhi Hồ=>khiến đối thủ bất ngờ không kịp phản ứng,tỷ lệdính đòn Hôn Gió là rất cao.

*

Cuối game

Đây là lúc phát huy tối đa sức mạnh của Ahri, với đầy đủ các trang bị bạn có thể bắt các mục tiêu đi lẻ cực kỳ hiệu quả, lượng sát thương phép mà Ahri gây ra là cực kỳ lớn.

Trong giao tranh tổng: hãy luôn sử dụngQuả Cầu Ma Thuậtđể cấu rỉa đối thủ trước, nếu thấy cơ hội hoặc đối phương muốn lao vào đội bạn hãy kích hoạtHôn Gió đểmê hoặc chúng, sau đó cùng đồng đội dồn sát thương hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuốiPhi Hồkết hợp cùng Tốc biếnThiêu đốt để áp sát dồn sát thương và tiêu diệt các tướng chủ lực team địch một cách chớp nhoáng, đồng thời cũng rút ra khỏi giao tranh một cách an toàn nếu gặp tình huống nguy hiểm.

*

ComboAhri giao tranh:

Phi Hồ lần1(tiếp cận) => Hôn Gió(khống chếmục tiêu) =>Quả Cầu Ma Thuật(tăngsát thương) =>Phi Hồ lần2(áp sát + né tránh kỹ năng) =>Lửa Hồ Li(dồn sát thương) =>Phi Hồ lần3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

*

ComboAhri sát thủ gây sát thươngnhiều nhất:

Hôn Gió(mê hoặcbất ngờ) => Đai lưng Hextech (tăng sát thương) =>Quả Cầu Ma Thuật(tăngsát thương) =>Phi Hồ lần1(tiếp cận mục tiêu) =>Lửa Hồ Ly(dồn sát thương) => Thiêu đốt =>Phi Hồ lần2(áp sát nếu mục tiêu bỏ chạy) =>Quả Cầu Ma Thuật+Lửa Hồ Ly=>Phi Hồ lần3(tiêu diệthoặc lùi về sau) => tỷ lệ ăn mạng là gần như chắc chắn.

*

Quả Cầu Ma Thuậtlượt về của bạn có thể điều khiển hướng bằng cách di chuyển hoặc tốc biến hoặc dùng chiêu cuối, vì vậy bạn căn chỉnh sao cho lượt vềQuả Cầu Ma Thuậtcó thể trúng đích theo ý muốn.

Khi sử dụngQuả Cầu Ma Thuậtở tầm xa tối đa thì địch sẽ khó có thể đoán được hướng mà quả cầu bay về để né tránh.

Video cách chơi Ahri:

7.Đánh giá chung sức mạnh của Ahri

Điểm mạnh:

Khả năng đi đường ổn và dọn dẹp lính nhanh chóng.Ahri cực kỳ cơ động khi có đượcchiêu cuối Phi Hồ cùng nội tạiMị Lực VastayaAhri có khả năng combo dồn sát thương mạnh và nhanh như sát thủ.Có kỹ năng khống chế ổn với Hôn GióAhri có lượng sát thương chuẩn từQuả Cầu Ma ThuậtVề cuối game Ahri khá mạnh với những combo của mình.Đi gank tốt và áp sát tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa.

Điểm yếu:

Bộ kỹ năng của Ahri và các chiêu thức khống chế dạng định hướngAhri cần người chơi cần có kĩ năng combo nhanh chính xác mới phát huy được sức mạnh.Rất mỏng manh yếu máu mà lối đánh Ahri cũng khá nguy hiểm khi thường phải lao lên với chiêu cuối Phi HồKhi dính các kĩ năng khống chế cứng dễ bị bốc hơi ngay lập tức

8. Các tướng khắc chế Ahri

Những vị tướng khắc chế Ahri làTwisted Fate,Fizz, vàYasuo.

*

9. Các tướng bị Ahri khắc chế

Những vị tướng bị Ahri khắc chế làAkaliLux.

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Ahri và cách lên đồ của Ahri cũng như cách chơi Ahri Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng pháp sư sát thủ Ahri trên đấu trường công lý nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888