Hướng dẫn chơi anivia

      82

Anivia mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên thiết bị Anivia với bộ thiết bị bắt đầu. Vô tình cộng hưởng cùng với vật dụng phép thuật cực to gan lớn mật. Video combo Anivia và cách đi Mid hiệu quả của Phượng Hoàng Băng tại man-thành phố.net.quý khách hàng đã xem: Cách chơi anivia top


*

*

*

*

*

Nội tại: Tái SinhSau lúc chết, Anivia trở thành 1 quả trứng, được hồi lại đầy ngày tiết, đôi khi thừa nhận −40/−25/−10/+5/+đôi mươi tiếp giáp và phòng phép. Nếu còn sống sau 6s, Anivia sẽ tiến hành phục sinh với lượng huyết đang có vào dạng trứng.Tái Sinh sẽ vứt bỏ toàn bộ các trạng thái buff ăn hại trên fan cô, tất cả Bắt Hồn của Mordekaiser. Nhưng lúc vẫn chịu Âm Ti Trói Buộc của Malzahar hoặc Hút ít Máu của Fiddlesticks, ví như gửi về dạng trứng, Avinia vẫn liên tiếp buộc phải chịu ngay cạnh tmùi hương. khi hiện nay đang bị Hoán thù Đổi Vị Trí của Urgot, nếu Anivia trlàm việc về dạng trứng, cô sẽ không bị hoán thù đổi địa điểm nữa.Trngơi nghỉ thành dạng trứng trong khi chịu sát thương thơm lần thứ nhất trường đoản cú Sợi Xích Siêu Phàm của Leblanc, dạng trứng của Anivia sẽ chưa hẳn nhận thêm tiếp giáp thương lần 2 từ bỏ Sợi Xích Siêu Phàm Nữa.Giáp Thiên Thần và Đảo Ngược thơi gian sẽ tiến hành ưu tiên bao gồm công dụng trước Tái Sinch. Điềm Báo Chết Chóc của Yorichồng sẽ được kích hoạt nếu nó đầy đủ thời gian tồn tại sau khoản thời gian dạng trứng của Anivia bị phá hủy.Trong thời gian bị hóa trứng, Anivia vẫn được tính là một trong những tướng, ko y như Phân Bào Của Zac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi anivia


W: Tường BăngAnivia tạo ra 1 tường ngăn băng không thể phá vỡ lẽ, bao gồm độ dài 400/500/600/700/800, Tường Băng vĩnh cửu vào 5s với cung cấp khoảng nhìn béo bao bọc.Tường Băng sẽ tiến hành tính va đụng y như địa hình bình thường, cùng với các khả năng nhỏng Gnar! của Gnar, Kết Án của Vayne, Pđợi Mỏ Neo của Nautilus cùng Xung Phong của Poppy.

Xem thêm: Tham Khảo Ngay Cách Ứng Tiền Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện Đơn Giản Nhất


Cách nghịch Anivia

Combo Anivia:


Ctương đối bình an trong ngôi trường hòa hợp đã mất nội tại, hôm nay Anivia trở nên phương châm của nhiều sát thủ.

quý khách hàng rất có thể áp dụng cả W và R nhỏng một nguyên lý khoanh vùng sẽ giúp bao vây các mục tiêu với bắt được các kim chỉ nam khác.