Hướng dẫn chơi cossack back to war

      34

Game cổ xưa PC có rất nhiều dòng trò chơi khác nhau, hôm nay yome.vn xin giới thiệu Cossack mẫu trò chơi phương án đỉnh cao thành lập và hoạt động từ năm 2002 bạn dạng Back khổng lồ war đem lại 1 lối game play dàn trận xuất xắc PC thời Napoleon. Hẳn là so với mọi dòng game đương thời CBW là 1 trong lối đùa với đồ họa đẹp mắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cossack back to war

Đang xem: giải đáp chơi cossack back lớn war

*

Trong 1 trận chiến 2 phe xanh và đỏ trong trò chơi cossack back lớn war

Cossack là gì ?

Cossack chính xác là tên những người dân nông dân chạy trốn khỏi chế độ phong loài kiến đông phái mạnh các quốc gia Liên Xô cũ xưa như Nga, Ukraina hay Đông Âu như ba Lan và nghiễm nhiên tên của họ đã được đặt mang đến Serie chuỗi game Cossack này.

Tổng quan liêu Cossack game là gì ?

Đây được tính là thể nhiều loại game dàn trận chiến thuật PC khá là xưa thành lập tháng 4/2001 từ bỏ GSC trò chơi World cũng ngót nghét hai mươi năm rồi. Lấy bối cảnh châu Âu thời nuốm kỷ 16,17, 18 vị trí các giang sơn đế quốc phong loài kiến như: Nga, Anh, Pháp, Phổ (Đức ngày nay), Áo – Hung, Thổ Nhĩ Kỳ …Có 16 tổ quốc như thế. Mỗi quốc gia sẽ bao gồm loại lính hay bản vẽ xây dựng nhà sệt trưng. 

Hướng dẫn cách chơi Cossack ntn ?

*

Đây là phong cảnh trong trò chơi Cossacj cùng với số một là mỏ vàng, số 2 là cánh đồng lúa, số 3 là gỗ và số 4 là đá

Công thức của một dòng game dàn trận là: tra cứu kiếm tài nguyên – Xây dựng quốc gia – tuyển mộ binh sỹ – Chinh phạt. Và Cossack cũng vậy bạn sẽ được bắt đầu với 1 đội nông dân, 

1.Tìm tìm tài nguyên: có 6 loại: Than, sắt, đá, vàng với lúa và gỗ. Mỗi team tài nguyên vẫn được thu thập ở những mỏ không giống nhau. Như lúa sẽ được trồng trên cánh đồng, gỗ thì tự rừng, than, sắt với vàng thì trường đoản cú mỏ quặng cùng bề mặt đất.

Xem thêm: Cách Vẽ Ô Tô Mơ Ước - Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước

2.Xây dựng quốc gia: Khi tài giỏi nguyên các bạn sẽ bắt đầu xây

1 nhà thiết yếu (Townhall) hoặc một số trong những màn đã mang lại sẵn. Từ đơn vị chính các bạn tuyển chiêu mộ nông dân.Và gồm nông dân sẽ bắt đầu xây: Cối xay lúa thêm vào ra gạo.Xây đơn vị rèn nhằm rèn khí giới.Tới nhà bộ đội tuyển tuyển mộ binh sỹ, rồi đếnnhà Kỵ binh tuyển chọn mộ các kỵ sỹ rồi đến nhà pháo cung cấp pháo binh.Câu chuyện tạo sẽ tiếp tục với học viện để upgrade công nghệ.Nhà bái để những tu sỹ phục hồi máu mang đến binh sỹ.Chợ búa nhằm trao đổi sản phẩm & hàng hóa với nhau. Lấy đá quý đổi fe hay ngược lại nhưng tỷ giá đã càng nạp năng lượng lời cắt cổ bạn nhé.Rồi thêm một nhà tuyển mộ quân nhân đánh thuê.

*

Trang phục đặc thù Quân team Saxony với sắc phục xanh lá, binh sỹ xếp theo ô vuông từng hàng bao gồm 11 binh sỹ, trong một ô đái đoàn này có 1 chỉ huy, 1 chiến binh đánh trống thổi kèn 

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc mà lại ở nạm kỷ 16, 17 nghề này hơi thịnh hành. Những người lính có sức mạnh nhưng nên tiền vẫn làm quân nhân đánh thuê chuyên nghiệp cho một quốc gia khác. Tất nhiên là bọn họ sẽ bài bản rồi tuy nhiên mà chỉ vì chưng tiền thôi. Nếu như khách hàng hết chi phí thì họ đang phản bội bạn cái một.

Ngoài ra còn tồn tại các dự án công trình phòng thủ quân sự: Tường gạch men đá, tường gỗ, pháo đài. Số đông thứ vẫn mang mục tiêu phòng thủ non sông bạn khi quân đội bạn đi chinh phạt mà lại không sợ bị tấn công úp.

Khi quân team đủ dũng mạnh về con số và hóa học lượng. Bạn sẽ tiến hành quá trình 3

3. Chinh phạt: nếu bạn đã từng coi phim Napoleon thì đúng rồi đó. Binh sỹ dàn sản phẩm ngang cơ mà tiến lên. Có lính hỏa mai chũm súng, gồm lính kỵ binh tấn công nhanh hay binh sĩ cầm giáo dài hay kiếm ngắn

*

Nhìn vào hình số 1 và 2 lần lượt là kỵ binh và lính hỏa mai phe đỏ là phe chống thủ, số 3 bên đó là kỵ binh Hussar phe tấn công. Kỵ binh gồm ưu cố tốc độ rất có thể bao vây tiến công thọc sườn

Các phe đã dàn hàng ngang mà lại tiến quân. Chỉ hàng loạt đạn thì lớp lớp ở xuống. Trận chiến chỉ xong xuôi khi 1 bên đã tiến công bại trọn vẹn quân đội bên đó hoặc chúng ta cũng có thể tàn phá lãnh thổ của kẻ thù. Khi chỉ chiếm đoạt bờ cõi hay sở hữu những công trình đối phương bạn cũng có thể mặc sức tiêu diệt để khiếp tế quân địch kiệt quệ. Đây là dòng game PC dàn trận theo kiểu quy ước bài bác bản. Tuy nhiên bạn có thể dùng biện pháp nhà binh: cần sử dụng ít chiến thắng nhiều, có thể chẻ quân ra các hướng phân tán lực lượng địch. 

Bí quyết giành chiến thắng lợi: Hãy xây dựng đúng cùng nhanh các công trình cũng tương tự nâng cấp thường xuyên cấp độ công ty cửa cũng như binh sỹ. Cốt tử là tài nguyên chúng ta cũng cần upgrade để khai thác hiệu quả hơn. Hậu cần tốt, chiến binh chất lượng, trang bị đồng bộ thành công trong tầm tay. Cossack là thế. 

567live XoiLac TV | Kubet